0901.38.3456

Banner top

Ninh Thuận

Hacom Galacity 10 - Hacom GalaCity

Hacom GalaCity

Dự án nhà ở xã hội Hacom GalaCity hướng đến phong cách sống xanh với diện tích phủ xanh rộng,...

Ninh Thuận là một trong những tỉnh ven biển có những bước phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tổng diện tích khu vực thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam.

Khu vực được ưu ái với đường bờ biển tuyệt đẹp, thu hút lượng khách du lịch ghé thăm hàng năm. Cư dân trên địa bàn nhận được không gian sống sôi động phái triển, nền kinh tế đa dạng lĩnh vực, mạng lưới giao thông đồng bộ. Ban lãnh đạo tỉnh cũng đặc biệt chú trọng đến hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thị trường bất động sản tăng nhanh chóng với các dự án đất nền Ninh Thuận chất lượng. Cùng ReviewLand tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Nổi bật với nhiều ưu thế vàng

Ninh Thuận có nhiều ưu thế nổi bật, thuận lợi để phát triển đa dạng các ngành kinh tế và giao thương với nhiều khu vực lân cận. Hiện nay, tỉnh đứng vị trí thứ 10 về tốc độ tăng trưởng GRDP với những ưu ái nổi bật về mặt vị trí địa lý. Phía bắc giáp tỉnh Khánh Hoà tuyệt đẹp, phía nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía tây giáp tỉnh Lâm Đồng. Tỉnh cũng sở hữu đường bờ biển hoàn hảo qua mặt phía đông giáp với biển Đông. Vị trí này khiến những cơn gió Tây Nam mang mưa không tiếp cận được đến Ninh Thuận, tạo nên nhữnng thuận lợi cho đời sống của người dân. Song song với đó, cư dân cũng được nhận mạng lưới giao thông hoàn thiện với những tuyến đường trọng điểm, nền kinh tế hội nhập và cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại.

Đặc biệt, khu vực này sở hữu 3 cửa khẩu trực tiếp hướng ra biểu: Đông Hải, Cà Ná, Khánh Hải. Ưu thế đường bờ biển tuyệt đẹp của mình, đây là nơi giao thương với nhiều hoạt động trong nước và ngoài nước. Đường bờ biển tại tỉnh Ninh Thuận dài 105 km, vùng lãnh hải rộng trên 18.000 km2. Khu vực có trữ lượng hải sản lớn, phong phú và dồi dào. Có trên 500 loài cá tôm đã được các ngư dân tìm thấy trong hoạt động đánh bắt thủy hải sản. Cư dân nơi đây tích cực đẩy mạnh và phát triển ngành công nghiệp sản xuất muối, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước. Khoáng sản xuất hiện đa dạng, phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, sét phụ gia,…

Nhìn chung, Ninh Thuận được ưu ái với các tài nguyên thiên nhiên và các lợi thế để thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế trong khu vực. Điều này giải quyết vấn đề việc làm cho hàng ngàn người dân, cải thiện chất lượng đời sống và tinh thần. Các dự án Ninh Thuận cũng được săn đón và trở thành điểm an cư và đầu tư lý tưởng của nhiều người. Các dự án mở ra cơ hội tiền năng, phát triển đa dạng và sinh lời nhanh chóng.

Sôi động thị trường bất động sản với các dự án đất nền Ninh Thuận

Ninh Thuận phát triển đa dạng các loại hình và lĩnh vực hoạt động. Tiêu biểu như: nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ du lịch. Nông nghiệp được đẩy mạnh nhờ trồng nhiều sản phẩm có giá trị cao: nho, táo, tỏi, muối,… Ngoài ra, địa phương cũng đẩy mạnh nuôi trồng thuỷ sản, đem lại giá trị kinh tế cao. Nền nông nghiệp đã mang đến thế mạnh cho người dân nơi đây, các sản phẩm đáp ứng chất lượng không chỉ trên thị trường trong nước mà còn mở rộng ra các khu vực nước ngoài.

Các khu công nghiệp được xây dựng và hình thành, thu hút lực lượng lao động trên cả nước tụ hội về. Một số khu công nghiệp nổi tiếng được biết đến như: Du Long, Phước Nam, Thành Hải và khu công nghiệp Cà Ná (hiện đang được xúc tiến đẩy nhanh tiến độ). Các khu công nghiệp giải quyết vấn đề việc làm cho hàng ngàn người lao động, đẩy mạnh nền kinh tế trong khu vực phát triển.

Ngoài ra, Ninh Thuận cũng nổi tiếng với nhiều bãi tắm đẹp, không gian sống tươi mát, trong lành. Các hoạt động du lịch được mở ra, thu hút hàng ngàn lượt du khách ghé thăm mỗi năm, mang đến một ngành công nghiệp không khói cho người dân. Một số bãi biển bạn nhất định phải ghé thăm khi đặt chân đến vùng đất này: bãi biển Ninh Chử, bãi biển Vàng, thác Tiên, bãi biển Bình Sơn, Bãi biển Cà Ná,… Trên địa bàn tỉnh còn có 2 khu du lịch sinh thái là Vườn quốc gia Núi Chùa và vườn quốc gia Phước Bình. Ban lãnh đạo cũng tích cực đẩy mạnh hoàn thiện cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, thu hút nhiều nhà đầu tư về khai thác tiềm năng trong khu vực. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đã mang đến cho người dân một không gian sống và an cư lý tưởng. Đó là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động và các dự án đất nền Ninh Thuận trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành tặng bất cứ ai.

Một số dự án đất nền Ninh Thuận tiêu biểu:

 • Dự án khu dân cư Chí Lành Ninh Thuận với chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Chí Lành
 • Dự án khu đô thị Ninh Chữ Seagate Ninh Thuận với nhiều tiện ích đẳng cấp và hiện đại
 • Dự án Apec Dubai Towers Ninh Thuận với chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Dubai.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ