0901.38.3456

Banner top

Bắc Ninh

Manh Duc Residence Park 8 - Mạnh Đức Residence Park

Mạnh Đức Residence Park

Dự án Mạnh Đức Residence Park Từ Sơn là tâm điểm nổi bật của thị trường bất động sản Bắc...
Yen Trung Residence 1 - Yên Trung Residence

Yên Trung Residence

Yên Trung Residence là dự án đất nền do Công ty CP xây dựng thương mại Hùng Sơn làm chủ...
Dabaco Thuan Thanh 6 - Dabaco Thuận Thành

Dabaco Thuận Thành

Dabaco Thuận Thành quy mô 15 ha được chủ đầu tư Công ty Cổ phần tập đoàn Dabaco định hướng...

Bắc Ninh được biết đến là khu vực có diện tích nhỏ nhất của Việt Nam. Tổng diện tích thuộc Đồng bằng sông Hồng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Với lợi thế này, cư dân nhận được tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ, mạng lưới giao thông đồng bộ, hoàn thiện cùng tiện ích đẳng cấp. Từ sự đi lên trong phát triển kinh tế, thị trường bất động sản trở nên sôi động, cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Trong đó, các dự án Bắc Ninh – Nhà liền thổ được người dân, nhà đầu tư ưa chuộng hơn.

Tổng quan về thị trường Bắc Ninh

Theo ghi nhận từ đội ngũ Reviewland: Bắc Ninh được tự nhiên ưu ái với vị trí địa lý đắc địa, thừa hưởng ưu điểm vượt trội và nền kinh tế hội nhập với các tỉnh thành lân cận. Phía Bắc giáp với tỉnh Bắc Giang, phía tây và tây nam nằm cạnh thủ đô Hà Nội sôi động và sầm uất. Phía đông và đông nam giáp với tỉnh Hải Dương. Phía nam giáp trực tiếp với tỉnh Hưng Yên. Không chỉ có vậy, địa bàn của tỉnh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế là Công Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Chính bởi vậy, cư dân nhận được mạng lưới giao thông đa dạng đồng bộ, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật khang trang hiên đại cùng những tiện ích đẳng cấp đi kèm.

Dù nằm trong khu vực đồng bằng sông Hồng màu mỡ, địa hình của Bắc Ninh cũng hình thànnh đa dạng. Ngoài phần diện tích đồng bằng, khu vực còn được xen kẽ bởi những đồi núi thấp, hướng dốc từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông. Đây cũng là khu vực có mạng lưới sông ngòi dày đặc, hệ thống nhiều con sông lớn chảy qua như sông Đuống, sông Cầu, sông Thái. Bởi vậy, người dân được cung cấp lượng nước lớn cho các hoạt động phát triển kinh tế và trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Bắc Ninh nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, có 4 mùa rõ rệt là xuân, hạ, thu và đông. Các mùa chênh lệch nhau rõ rệt về nhiệt độ, đặc điểm, tác động trực tiếp đến nhiều loại hình kinh tế.

Song song với đó, Bắc Ninh cũng được biết đến với trữ lượng tài nguyên thiên nhiên cao. Tài nguyên rừng cung cấp lượng không khí cho đời sống, là nơi cư trú của nhiều loài động thực vật đa dạng và quý hiếm. Tỉnh cũng có những hoạt động khai thác gỗ đi cùng với tái tạo để tạo nên nền kinh tế bền vững. Ngoài rừng, khoáng sản cũng được tìm thấy để phục vụ các hoạt động phát triển kinh tế. Một số loại khoáng sản tiêu biểu như: đất sét, gạch, ngói, gốm,… Nhờ những ưu thế trên, nền kinh tế trong khu vực được phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư. Thị trường bất động sản cùng những dự án đất nền Bắc Ninh là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng bất cứ ai.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”

Mang lợi thế là đô thị vệ tinh gần Thủ đô Hà Nội, nằm trong tam giác phát triển kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Cơ sở hạ tầng giao thông của địa phương những năm gần đây thay đổi đáng kể với nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối đến Thủ đô Hà Nội, cảng biển quốc tế Hải Phòng, cửa khẩu Lạng Sơn…như: cầu Hồ, cầu Bình Than, Tỉnh lộ 295B, Quốc lộ 17, Tỉnh lộ 286, Tuyến Quốc lộ 1, Quốc lộ 18, Quốc lộ 38…

Trong đó quốc lộ 18 đóng vai trò quan trọng đia qua TP Bắc Ninh và các huyện Quốc tế, Yên Phong đây là trục đường xương sống của hệ thống giao thông của tỉnh, tuyến đường kết nối các khu công nghiệp lớn như KCN Yên Phong, KCN Quế Võ. Ngoài ra, tạo động lực phát triển mới, Bắc Ninh đã triển khai xây dựng nhiều cây cầu mới gồm: cầu Bình Than, cầu Phật Tích – Đại Đồng Thành… Hơn nữa trở thành cửa ngõ huyết mạch cho việc vận chuyển hàng hóa đến sân bay, cảng biển quốc tế tỉnh Bắc Ninh triển khai nghiên cứu đề xuất phương án xây dựng cầu Chì, mở mới nhiều tuyến đường nhằm tạo thêm những “xung lực” phát triển mới.

Bắc Ninh tính tại thời điểm năm 2019 có tổng số dân là 1.368.840 người trong đó, người dân ở độ tuổi từ 15 đến 60 chiếm 64,93%. Việc này mang đến tiềm năng về nhân lực dồi dào. Sự bùng nổ về dân sống đòi hỏi thị trường bất động sản các dự án phải liên tục cung ứng các dòng sản phẩm chất lượng. Bắc Ninh cũng được biết đến là một trong những tỉnh đi đầu cả nước về chính sách phúc lợi, xã hội. Các hoạt động giáo dục, dạy nghề đem lại nguồn lao động dân trí cao, đáp ứng yên cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp. Vấn đề thất nghiệp được giải quyết, đời sống nhân dân nâng cao và cải thiện, tỷ lệ hộ nghèo trong thời gian gần đây cũng giảm đi trông thấy.

Hoạt động kinh tế phát triển đa dạng các lĩnh vực. Tiêu biểu phải kể đến như nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ du lịch,… Trong đó, công nghiệp và công nghệ thông tin là những ngành kinh tế mũi nhọn, đi đầu trong sự phát triển của tỉnh. Hiện tại, Bắc Ninh đứng thứ 5 về quy mô công nghiệp trên cả nước, đứng thứ 2 miền Bắc. Tốc độ tăng trưởng kinh tế liên tục tăng, biểu hiện rõ rệt qua những con số thống kê cụ thể. Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hình thành, sản xuất số lượng lớn phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân cả nước. Không những thể, nhiều sản phẩm có giá trị kinh tế và lợi nhuận đem về cao, xuất khẩu sang những thị trường khó tính trên thế giới. Sự phát triển kinh tế bứt phá đã tạo nên nguồn động lực cho thị trường bất động sản, đòi hỏi các chủ đầu tư liên tục cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Tiêu biểu, các dự án đất nền Bắc Ninh thu hút nhiều khách hàng lựa chọn nhờ ưu thế nổi bật, tiện ích đi kèm và tiềm năng sinh lời nhanh chóng.

Một số dự án đất nền Bắc Ninh tiêu biểu trên địa bàn:

 • Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Bắc Ninh
 • Dự án đất nền Long Châu Riverside Bắc Ninh
 • Dự án khu đô thị Hải Quân Tam Giang Bắc Ninh
 • Dự án khu đô thị Yên Phụ Newlife Bắc Ninh
 • Dự án khu đô thị Vườn Sen Bắc Ninh
 • Dự án khu đô thị Belhomes Bắc Ninh
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ