0901.38.3456

Banner top

Lạng Sơn

Catalan Boulevard 10 - Catalan Boulevard

Catalan Boulevard

Catalan Boulevard quy mô 15.486 m2, mật độ xây dựng 65%, cung ứng ra thị trường 12 căn biệt thự,...

Lạng Sơn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, có những bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế, chính trị, văn hoá trong những năm gần đây. Nhờ đó, mảnh đất này thu hút nhiều nhà đầu tư ghé thăm, mang đến nhịp sống nhộn nhịp và năng động. Từ đó, các sản phẩm bất động sản cũng được quan tâm, chú trọng và săn đón bởi nhiều nhà đầu tư đi trước đón đầu thị trường tiềm năng. Cùng đội ngũ chuyên gia Reviewland tìm hiểu thị trường bất động sản đất nền Lạng Sơn trong bài viết dưới đây!

Sôi động thị trường bất động sản Lạng Sơn

Lạng Sơn dù là một tỉnh thành không quá sôi động và phát triển, tuy nhiên vùng đất này sở hữu nhiều lợi thế nổi trội. Vị trí địa lý đặc địa đem đến những đặc quyền riêng cho người dân sinh sống. Chỉ mất 1 khoảng thời gian ngắn, cư dân có thể đến các tỉnh thành khác như: Cao Bằng, Bắc Giang, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Thái Nguyên. Ngoài ra, chỉ mất 253 km, người dân có thể ghé thăm Sùng Tà, địa phận thuộc Quảng Tây, Trung Quốc. Lạng Sơn cũng được ưu ái với 2 cửa khẩu quốc tế, là nơi giao thương sầm uất, nhộn nhịp với đất nước Trung Quốc: cửa khẩu ga đường sắt Đồng Đăng huyện Cao Lộc, cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị và 10 lối mở biên giới với Trung Quốc. Nhờ có đó, đây là nơi có lượng xe đi qua đông đúc mỗi ngày cùng với nhiều tiềm năng kinh tế, kinh doanh giao thương của nhiều tỉnh thành.

Lạng Sơn là khu vực có 80% diện tích là đồi núi, chủ yếu là núi thấp và đồi. Mật độ sông ngòi trong khu vực thuộc loại trung bình và dày. Các con sông đem đến lượng nước dồi dáo, bầu không khí trong lành và mát mẻ cùng bầu không khí gần gũi với thiên nhiên. Các con sông lớn chảy tiêu biểu: Sông Kỳ Cùng với độ dài 243 km, sông Bản Thí dài 52km, sông Bắc Giang dài 114km, sông Thương dài 157km, sông Hoá dài 47km, sông Trung dài 35km,… Có thể nói, địa hình trong khu vực đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ, là mảnh đất lý tưởng cho những ai yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên.

Mảnh đất cũng là tỉnh có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm và huyết mạnh, nơi có lượng xe di chuyển luôn ở mức cao. Các tuyến quốc lộ trong điểm như: Quốc lôk 1A, quộc lộ 3B, quốc lộ 279, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng. Khu vực có mạng lưới giao thông đồng bộ, giúp người dân di chuyển nhanh chóng, dễ dàng đến bất cứ khu vực nào trong toàn quốc. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về cả kinh tế, kết nối đến các tiện ích, là yếu tố thúc đẩy những dự án tại Lạng Sơn.

Dự án đất nền Lạng Sơn – Lựa chọn đầu tư lý tưởng

Tính từ 1/04/2019, Lạng Sơn có tổng số dân 781.655 người, gồm tổng cộng 7 dân tộc với nhiều văn hoá khác nhau, tạo nên sự đắc sắc cho mảnh đất này. Ngoài ra, nhờ sự thay đổi không ngừng trong kinh tế, xã hội, khu vực có lượng dân nhập cư ngày một tăng, đòi hỏi nhu cầu về các sản phẩm bất động sản luôn ở mức cao. Sự chú trọng đầu tư của doanh nghiệp hình thành nhiều khu công nghiệp trọng điểm và sầm uất, mang đến nhịp sống sôi động tại nơi đây. Nhiều đơn vị nhận thấy những tiềm năng mạnh mẽ trong địa bàn tỉnh, đã nhanh chóng cho xây dựng và triển khai các dự án bất động sản nhằm mang đến không gian sống hoàn hảo cho người dân trong khu vực. Ngoài ra, loại hình đất nền Lạng Sơn được chú trọng hơn cả cũng như nhận được sự quan tâm cuả nhiều nhà đầu tư.

Không chỉ thay đổi trên lĩnh vực kinh tế, Lạng Sơn biết đến như khu vực có nền văn hoá đặc sắc thông qua lễ hội tổ chức hàng năm. Một số lễ hội được yêu thích: lễ hội Nàng Hai, lễ hội Ná Nhèm, lễ hội đầu pháo kỳ Lừa, lễ hội Bắc Lệ, lễ hội Lồng Tồng, lệ hội Bùng Kham, lễ hội Pác Mòng, … Nhiều lễ hội mang lại trải nghiệm về những giá trị tinh thần được đúc kết và gìn giữ hàng trăm năm, thu hút sự ghé thăm của hàng nghìn lượt ghé thăm của du khách trong và ngoài nước.

Các ban lãnh đạo đã và đang triển khai nhiều hoạt động nhằm thay đổi bộ mặt của tỉnh. Các hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất được trùng tu xây dựng và hoàn thiện. Nhiều tiện ích hiện đại xuất hiện mang đến phong cách sống mới cho cư dân đang sinh sống trên địa bàn. Các yếu tố góp phần thúc đẩy mạnh mẽ dự án Lạng Sơn, giúp các sản phẩm trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái.

Các dự án đất nề Lạng Sơn tiêu biểu:

 • Dự án khu đô thị Bến Bắc tổng diện tích xây dựng 9,94 ha, toạ lạc tại phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
 • Dự án khu đô thị mới Apec Diamond Park với nhiều tiện ích hiện đại, toạ lạc tại thôn Phai Duốc, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
 • Khu đô thị Mai Pha đáp ứng nhu cầu cho hơn 10.000 dân cư, toạ lạc tại thông Khòn Khuyên và Pò Đứa, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
 • Khu đô thị Nam Hoàng Đồng I với 1.400 ô đất nhà ở, toạ lạc tại đường Quốc lộ 1A, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ