0901.38.3456

Banner top

Bắc Kạn

Khu do thi du lich nghi duong sinh thai ho Nam Cat - Khu đô thị hồ Nặm Cắt

Khu đô thị hồ Nặm Cắt

Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng sinh thái hồ Nặm Cắt thuộc địa bàn xã Dương Quang, thành phố...
Khu do thi Bac Song Cau 1 - Khu Đô Thị Bắc Sông Cầu

Khu Đô Thị Bắc Sông Cầu

Khu đô thị Bắc Sông Cầu là dự án mới vừa được Sở Đầu tư và Phát triển tỉnh Bắc...

Bắc Kạn trong những năm gần đây có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị cũng như văn hoá – xã hội. Nhờ vậy, lượng dân nhập cư đến khu vực ngày một tăng, nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm bất động sản chất lượng là điều cần thiết.

Đây là điều kiện hoàn hảo thúc đẩy các dự án Bắc Kạn trong khu vực, tạo nên môi trường sinh sống và phát triển hoàn hảo cho người dân. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của đội ngũ Reviewland để có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường bất động sản đất nền tại Bắc Kạn.

Bắc Kạn cùng bước tiến không ngừng đổi mới

Bắc Kạn biết đến như một tỉnh thành có địa hình núi cao, chịu ảnh hưởng từ các dãy núi vòng cung xen lẫn thung lũng. Từ vị trí này, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều khu vực lân cận: tỉnh Cao Bằng ở phía Bắc, tỉnh Lạng Sơn ở phía Đông, tỉnh Thái Nguyên ở phía Nam, tỉnh Tuyên Quang ở phía Tây. Việc sở hữu vị trí này giúp người dân có thể kết nối và các hoạt động giao thương với nhiều tỉnh thành.

Với tổng diện tích đất tự nhiên 4.859 km2, nơi đây là địa điểm sinh sống cho hơn 313.000 người. Khu vực có tổng 7 dân tộc với những nét văn hoá độc đáo và đặc trưng. Hiện tại khu vực nông thôn chiếm 79,2% dân sống. Mật độ dân số không quá cao kết hợp với thiên nhiên hùng vỹ mang lại không khí sống trong lành và lý tưởng cho những ai yêu mến vẻ đẹp của thiên nhiên.

Dù là tỉnh vùng núi cao, địa hình trong khu vực tương đối phức tạp, tuy nhiên trong những năm gần đây, tỉnh đã có những bước phát triển đáng kể, tạo nên những thay đổi tích cực đến người dân. Bắc Kạn chú trọng phát triển các thế mạnh của mình như: ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng, nông lâm nghiệp và du lịch. Các ngành này mang đến nguồn kinh tế lớn mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư ghé thăm cùng lực lượng lao động đa dạng từ khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Sẽ không quá khó để lý giải tại sao các sản phẩm bất động sản đất nền tại Bắc Kạn lại được săn đón nhiều đến vậy. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư tại khu vực tiềm năng này.

Sôi động thị trường bất động sản đất nền tại Bắc Kạn

Trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm và đón chờ, các dự án đất nền mở ra cơ hội đầu tư lớn khi đứng trước các tiềm năng sinh lời nhanh chóng. Du lịch hiện đang được tỉnh khai thác mạnh mẽ, tạo nên nền công nghiệp không khói, thu hút khách du lịch ghé thăm. Nhiều chủ đầu tư, đơn vị đã nhanh chóng cho xây dựng nhiều dự án đáp ứng nhu cầu của người dân. Một số điểm du lịch nổi tiếng như: Hồ Ba Bể biết đến như một trong 20 hồ nước ngọt lớn đẹp nhất của thế giới, căn cứ địa cách mạng ATK Chợ Đồn với nhiều sự kiện lịch sử nổi bật, khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giang nơi gắn liều với hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh. Một số danh lam thắng cảnh khác cũng được nhiều du khách ghé thăm: động Puông, động Hua Ma, động Nàng Tiên, động Nả Poong, động Ba Cửa, hang Sơn Dương,… Hàng năm, tỉnh đón hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm chiêm ngưỡng thiên nhiên cảnh vật nơi đây. Song song với việc chú trọng phát triển các nên công nghiệp khai thác, du lịch chính là yếu tố mang lại sự phát triển về kinh tế xã hội.

Ngoài ra, việc giao thương của người dân cũng được thực hiện dễ dàng. Các tuyến đường trọng điểm huyết mạnh đi qua địa bàn tỉnh như: Quốc lộ 3, Quốc lộ 3B, Quộc lộ 279,…Các tuyến đường khác cũng được thực hiện nhanh chóng, giúp người dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành trên cả nước. Tuyến đường cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới hiện cơ bản hình thành, sắp tới sẽ được đưa vào hoạt động. Việc hình thành tuyến đường này đã giải quyết được vấn đề quá tải lưu lượng xe khi di chuyển bằng đường Quốc lộ cũ.

Hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chật cũng được ban lãnh đạo chú trọng để mang đến một không gian sống lý tưởng. Nhiều dự án, tiện ích hiện đại được đưa vào triển khai, làm thay đổi đáng kể bộ mặt của tỉnh và mang đến cuộc sống chất lượng cho người dân đang sinh sống trong khu vực. Nhờ những nỗ lực của mình, tỉnh cũng nhận được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp bất động sản. Các dự án chất lượng, đặc biệt là dự án đất nền được chú trọng phát triển, cung ứng ra thị trường lượng lớn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho người dân. Có thể nói, các dự án đất nền Bắc Kạn mang đến màu sắc mới cho thị trường nhà đất nơi đây.

Một số dự án đất nền Bắc Kạn:

 • Khu nghỉ dưỡng FLC Bắc Kạn với chủ đầu tư là tập đoàn FLC, xây dựng tại thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
 • Khu đô thị mới thị trấn Chợ Rã với nhiều tiện ích nổi bật, xây dựng tại thị trấn Chợ Rẫy, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn
 • Khu đô thị mới Sơn Phúc – Bằng Lũng với tổng 327 lô đất liền kề, xây dựng tại tổ 1, tổ 2a thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồng, Bắc Kạn.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ