0901.38.3456

Banner top

Huế

Dự án đang cập nhật ...

Thừa Thiên – Huế là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, có những lợi thế tiềm năng để phát triển đa dạng nền kinh tế trong khu vực.

Hiện tại, Thừa Thiên – Huế có số dân đứng thứ 36 trên toàn quốc, xếp thứ 39 về tổng sản phẩm trên địa bàn. Ngoài ra, khu vực có lượng dân cư đông đúc, mật độ dân cư ở mức cao. Các nhu cầu về bất động sản trở nên cấp thiết, trong đó, được lựa chọn nhiều nhất là các dự án đất nền Thừa Thiên – Huế. Trong bài viết dưới đây, cùng ReviewLand tìm hiểu chi tiết và cụ thể.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Thừa Thiên – Huế có nhiều ưu thế vượt trội để phát triển đa dạng các lĩnh vực, ngành hàng. Tứ phía của khu vực giáp ranh với nhiều tỉnh có nền kinh tế sôi động phát triển, là điều kiện thuận lợi để giao thương hàng hoá trên địa bàn. Phía bắc giáp tỉnh Quảng Trị, phía đông nam giáp thành phố Đà Năng, phía nam giáp tỉnh Quảng Nam và một số tỉnh nước Lào qua đường biên giới. Ngoài ra, tỉnh cũng sở hữu đường ven biển tuyệt đẹp của biển đông tại phía đông. Người dân đã bắt đầu khai thác du lịch cũng như các tài nguyên biển giàu có.

Đây cũng là khu vực có nhiều ngọn núi và nhiều con sông trữ lượng nước lớn. Một số ngọn núi tiêu biểu như: núi Đông Ngại, núi Động Truồi, núi Co A Nong, núi Tro Linh, núi Mang Cao,… Các con sông đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đời sống người dân cũng như các hoạt động kinh tế sản xuất. Một số dòng sông tiêu biểu như: sông Ô Lâu, sông Rào Trang, sông Rào Lau, sông Rào Mai,… Đặc biệt, Thừa Thiên – Huế có hệ đầm phà Tam Giang – Cầu Hai, diện tích rộng nhất khu vực Đông Nam Á. Song song đó là 2 cửa biển quan trọng là cửa biển Thuận An và cửa biển Tư Hiền, có vai trò quan trọng trong nền kinh tế biển.

An cư tại các dự án nơi đây, cư dân cũng được nhận mạng lưới giao thông hoàn thiện và đa dạng, Nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm chạy qua, giúp người dân dễ dàng di chuyển đến bất kì tỉnh thành trong cả nước. Tiêu biểu như: Quốc lộ 1A, quốc lộ 14, đường sắt Bắc Nam, … Phía tây thành phố là cửa khẩu Hồng Vân – A Đớt hàng ngày với lượt giao dịch lớn. Người dân có thể nhanh chóng đi đến sân bay quốc tế Phú Bài chỉ với 15km. Chính những ưu thế này, đã mang đến cho thị trường bất động sản nơi đây trở thành nơi đầu tư lý tưởng của nhiều khách hàng thông thái. Đặc biệt, các dự án Huế sở hữu vị trí đắc địa, thừa hưởng không gian sống trong lành, lý tưởng và các tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Dự án đất nền Thừa Thiên – Huế: Có nên đầu tư?

Thừa Thiên – Huế là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung. Nền kinh tế trong thời gian gần đây chuyển dịch sang phát triển dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp. Ban lãnh đạo cũng tích cực có những kế hoạch và hành động cụ thể để phát triển kinh tế – xã hội gắn liền với bảo tồn thiên nhiên, môi trường sống. Bởi vậy, các cảnh đẹp của thành phố Huế vừa mang nét hiện đại, tiện nghi nhưng cũng không kém phần cổ kính qua nhiều di sản văn hoá, tinh thần. Đây cũng là khu vực thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, hình thành nên nhiều khu công nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và giải quyết việc làm cho lượng lớn người dân lao động. Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật tích cực được chau chuốt, đầu tư, đảm bảo chất lượng cuộc sống người dân đạt mức cao, tương lai sẽ có nhiều bước đi đột phá. Một số khu công nghiệp hoạt động với năng suất cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm trong nước như: khu công nghiệp Phong Điền, khu công nghiệp Tứ Hạ, xi măng Đồng Lâm, khu công nghiệp Phú Bài, khu kinh tế – đô thị Chân Mây – Lăng Cô,.. Các khu công nghiệp đã mang đến nền kinh tế năng động, sôi động, tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần nhất. Ngoài phát triển kinh tế, nhờ thiên nhiên ưu ái cho đừng bờ biển tuyệt đẹp, người dân ở phía đông tích cực khai thác các tài nguyên biển, song song với nuôi trồng thuỷ sản hình thành nên khu kinh tế tổng hợp Tam Giang – Cầu Hải. Nhiều làng chài được thành lập, trữ lượng hải sản ở mức cao, tạo nên nền kinh tế chủ lực cho người dân. Song song với đó, các loại hình dịch vụ du lịch cũng được đưa vào khai thác và triển khai, hấp dẫn nhữnng khách du lịch yêu thích phong cảnh thanh bình, không gian nhẹ nhàng, thư thái. Chính những đặc điểm nổi bật này đã tạo nên sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực. Đặc biệt các dự án đất nền Thừa Thiên – Huế là sự lực chọn an cư lý tưởng cho bất cứ ai.

Một số dự án Thừa Thiên – Huế tiêu biểu:

 • Dự án khu nghỉ dưỡng 6 Miles Coast Resort Lăng Cô
 • Dự án Bạch Mã Hill Spring Resort
 • Dự án khu biệt thự đồi Banyan Tree Residences Thừa Thiên – Huế
 • Dự án The Manor Crown Tower Huế
 • Dự án khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ