0901.38.3456

Banner top

Phát Đạt

5/5 - (1 vote)

Chủ đầu tư Phát Đạt là một trong những đơn vị bất động sản lớn mạnh trên thị trường, được biết đến với những dự án nổi bật trên toàn quốc.

Với vốn kinh nghiệm dày dặn của mình, hiện tại, đơn vị có vị thế chắc chắn, đón nhận sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Các sản phẩm bất động sản của doanh nghiệp đạt chất lượng cao, đảm bảo đủ về tiến độ thi công cũng như các cam kết đã đề ra trước đó. Cùng đội ngũ chuyên gia Reviewland khám phá năng lực của CĐT này

Ban lãnh đạo đề ra mục tiêu rõ ràng, thực hiện các kế hoạch và hành động cụ thể để trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, chinh phục khách hàng bằng các dự án Chung cư dẫn đầu. Để làm được điều đó, Phát Đạt đề cao giá trị về không gian sống hoàn hảo, tập trung và triển khai kiến trúc độc đáo, có một không hai, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Với Phát Đạt, yếu tố quan trọng để phát triển một doanh nghiệp chính là con người. Nhân viên được định hướng lộ trình phát triển, không ngừng học hỏi trao dồi kỹ năng cần thiết. Đến với Phát Đạt, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt thành, tận tâm hết mình tin tức luôn minh bạch. Song song với đó, người Phát Đạt sáng tạo, dám nghĩ dám làm và dám thay đổi để trở nên tốt hơn. Nhân viên giúp đỡ lẫn nhau, xây dựng văn hoá doanh nghiệp lành mạnh. Một trường phát triển công bằng, được phát biểu đóng góp ý kiến, đứng trên cương vị khách hàng để thấu hiểu và cung cấp dịch vụ cho thuê cao cấp.

Phát đạt cam kết thực hiện đúng với lời hứa khách hàng, minh bạch với cổ động, trân trọng nhân viên và hướng tới giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chính vì vậy, doanh nghiệp có những thay đổi tích cực trong thời gian gần đây biểu hiện rõ ràng qua số lượng khách hàng và doanh thu mỗi năm. Trong tương lai, ban lãnh đạo cùng toàn thể công ty cũng có những kế hoạch đổi mới để đưa công ty lên tầm nhìn xa, khai thác và phát triển trên các thị trường và dịch vụ mới.

 • >>> Xem Ngay: Chủ đầu tư Novaland được thành lập vào tháng 9 năm 1992, tính đến thời điểm hiện tại đã hình thành và phát triển được hơn 20 năm. Với vốn kinh nghiệp dày dặn của mình, doanh nghiệp đã có cho mình nhiều thành tựu vẻ vang, tiêu biểu là các dự án bất động sản và sự tin yêu của khách hàng trên thị trường. Doanh nghiệp trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư thông thái, có độ uy tín với tổng số vốn điều lệ là 9,695 tỷ đồng.
 1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CHỦ ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

Phát Đạt chính thức được thành lập vào năm 2004, hiện tại đã tích luỹ cho mình 16 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, doanh nghiệp đã đánh dấu tên tuổi của mình qua hàng loạt dự án khủng, tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Một số dự án tiêu biểu trong các năm như:

 • Năm 2007 với dự án The EverRich 1 tại một trong những quỹ đất đẹp nhất của Quận 7 nơi Sài Thành tấp nập
 • Năm 2009, chính thức hoàn thành và bàn giao căn hộ của dự án trên cho khách hàng. Ngoài ra, trong năm nay Phát Đạt cũng cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới về logo và câu slogan mới
 • Năm 2013, triển khai hàng loạt dự án bất động sản trong đó có dự án EverRich 2. Các dự án sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, tiện ích nội khu đẳng cấp cùng ưu thế về mạng lưới giao thông
 • Và nhiều thành tự khác đi kèm theo từng năm.

Đến thời điểm năm 2019, tổng số vốn điều lệ của công ty đạt 3.276,58 tỷ đồng. Trong đó có nhiều khoản tiền khủng chi cho các dự án lớn. Lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp liên tục tăng trong các năm. Hiện tại, Phát Đạt đứng thứ 54 trong TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đứng thứ 251 trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng xếp ở vị trí thứ 7 trong top 10 BCTN tốt nhất trên thị trường hiện nay. Có thể nói, trong tương lai, dưới sự điều hành của ban lãnh đạo, sự tận tâm của nhân viên cùng những ưu thế sẵn có từ niềm tin của khách hàng, chắc chắn rằng, chúng ta sẽ có thấy nhiều hơn nữa các dự án bất động sản được triển khai, đem lại giá trị to lớn cho cộng đồng Việt.

 1. DỰ ÁN TIÊU BIỂU CHỦ ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT

 2. Một số dự án đang triểu khai

 • Dự án Kỳ Co Gateway – Phân khu 9 Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, vị trí của ngõ vào kỳ quan Eo Gió – Kỳ Co, TP Quy Nhơn.
 • Dự án trung tâm thương mại Bình Dương toạ lại trên vị trí mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Bình Dương. Đây là một trong những địa điểm có sự phát triển vượt bậc về nền kinh tế.
 • Dự án Nhơn Hội New City Phân khu 2&4 vị trí mặt tiền quốc lộ 19B, bán đảo Phương Mai, trái tim mới của TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • Takashi Ocean Suite Phong Cách Nhật Tại Quy Nhơn
 • Dự án khu dân cư Bắc Hà Thanh ngay tại ven sông Hà Thanh thuộc địa bàn tỉnh Bình Định
 • Khu dân cư Phát Đạt – Bàu Cá tại đường Quang Trung, tỉnh Quảng Ngãi với tổng diện tích 77,136 m2, quy mô 335 nền
 • Khu du lịch sinh thái Vũng Bầu – xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với quy mô 40,6 ha gồm 823 lô đất nền
 • Khu dân cư bờ bắc kết hợp chỉnh trang đô thị phía Bắc sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi, quy mô 50 ha cung ứng 2.075 lô nhà phố và shophouse thương mại
 • Chung cư Grand View Bình Dương nằm tại quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương, TP Thuận An. Quy mô 3,73 ha xây dựng gồm 8 block cao 40 tầng nổi và 3 tầng hầm.
 1. Một số dự án đã triển khai

 • Dự án The Everich Infinity toạ lạc tại vị trí 290 Dương Vương của Phường 4, Quận 5, TP HCM
 • Dự án EverRich 3 tại phường Tân Phú, TP HCM quy mô gồm 34 biệt thự ven sông và 41 nhà phố
 • Dự án The River City phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM quy mô 8.000 căn hộ
 • Dự án Millennium tại 134 Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM quy mô 650 căn hộ với lối sống hiện đại, đẳng cấp. Chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng các tiện ích nội khu, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật khang trang hiện đại.

Hung Son Villa 10 - Phát Đạt

19/06/2020 by Admin
5/5 - (1 vote)
Chia sẻ:
Từ khóa:
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ