0901.38.3456

Banner top

Bình Phước

EcoLake Valley Loc Ninh 3 - EcoLake Valley Lộc Ninh

EcoLake Valley Lộc Ninh

Bạn đang tìm kiếm một dự án bất động sản đất nền tiềm năng tại Bình Phước? Vậy thì EcoLake...
Felicia City binh phuoc 1 1 - Felicia City

Felicia City

Felicia City Bình Phước là dự án đất nền sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền tuyến đường DT741, xã...
Diamond City Loc Ninh 1 - Diamond City Lộc Ninh

Diamond City Lộc Ninh

Diamond City Lộc Ninh – một dự án của Công ty CP ĐT – Bất động sản Thành Phương trong...
The Happy Home Binh Phuoc 12 - The Happy Home

The Happy Home

The Happy Home Bình Phước là dự án đất nền – nhà phố được đầu tư bởi Công ty trách...

Bình Phước là tỉnh thành thuộc Đông Nam Bộ của Việt Nam, có diện tích lớn nhất trong các tỉnh miền Nam. Từ thành phố Đồng Xoài (tỉnh lỵ của Bình Phước) người dân chỉ mất hơn 100km để di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm, khu vực thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như lực lượng lao động trên cả nước hội tụ về. Chính vì vậy, nhu cầu dự án đất nền Bình Phước luôn ở mức cao, đòi hỏi thị trường cung ứng số lượng sản phẩm lớn. Thị trường Bình Phước có gì hấp dẫn giới đầu tư. Cùng đội ngũ Reviewland đánh giá tiềm năng địa ốc khu vực này

Bình Phước với nhiều ưu thế vượt trội

Bình Phước sở hữu vị trí đắc địa, cửa ngõ giao thương kinh tế trọng điểm với nhiều khu vực quan trọng. Nằm ở phía Bắc vùng Đông Bắc Bộ, Bình Phước có lợi thế như: phía Đông giáp tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai; phía Tây giáp vương quốc Campuchia và tỉnh Tây Ninh, phía Nam giáp tỉnh Bình Dương, phía Bắc giáp Campuchia và tỉnh Đắk Nông. Vị trí này giúp cư dân thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, mạng lưới giao thông đa dạng và các tiện ích đi kèm.

Địa hình của tỉnh tương đối bằng phẳng, độ cao và độ dốc biến động lớn, phân bố không đều. Một số dạng địa hình chủ yếu: đồng bằng, bán đồng bằng, trung du, đồi bát úp, núi thấp, cao nguyên thấp,… phần lớn diện tích là đồi đất đỏ bazan, địa hình hơi dốc về phía Bắc và bằng phẳng dần ở phía nam, thích hợp cho xây dựng nhiều dự án bất động sản đất nền trong khu vực.

Nơi đây cũng được thiên nhiều ưu ái với nhiều tài nguyên khoáng sản đa dạng và phong phú. Tính đến thời điểm hiện tại, Bình Phước có tổng 13 loại đất nền, diện tích đất đỏ bazan chiếm đến 40%, đất chất lượng cao chiếm 61,17% tổng diện tích đất tự nhiên. Điều này tạo điều kiện cho các khu rừng trên địa bàn của tỉnh, bảo vệ hệ sinh thái và tham gia và quá trình điều hoà dòng chảy của các con sông. Vùng đất cũng có khí hậu đặc trưng nhiệt đời gió mùa với 2 mùa là mùa mưa và mùa khô, thích hợp để làm nông nghiệp, công nghiệp, lâm nghiệp. Bình Phước cũng là khu vực có nhiều con sông lớn đổ về, mạng lưới sông suối dày đặc. Một số con sông nổi tiếng như: sông Bé, sông Đồng Nai, sông Sài Gòn, …

Bùng nổ các dự án đất nền Bình Phước

Các dự án đất nền Bình Phước được nhiều người săn đón không chỉ bởi nhu cầu cao mà chúng còn sở hữu những ưu điểm vượt trội. Giao thông thông suốt trong và ngoài tỉnh, hầu hết tất cả đã được nhựa hoá. Địa bàn tỉnh cũng có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm đi qua: quốc lộ 13 với tổng chiều dài 79,9 km; quốc lộ 14 với tổng chiều dài 112,7km, tỉnh lộ 741 (tên khác là đường Nguyễn Đức Thuận),…Dự kiến đến năm 2025 sẽ có tuyến đường sắt xuyên Á đi qua cửa khâu Hoa Lư và tuyến đường sắt đi thành phố HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Khi hoàn thành, việc di chuyển của người dân trong nước và các nước lân cận sẽ trở nên dễ dàng.

Một điều khiến thị trường Dự án Bình Phước trở nên nhộn nhịp chính là lượng dân cư đông đúc, hội tụ về ngày một nhiều. Là vùng đất có địa hình cao ráo, không chịu ảnh hưởng từ nhiều thiên tai, nơi đây nhận được nhiều nguồn đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Tính từ 01/04/2019, toàn tỉnh có tổng số dân đạt 994.679 người, mật độ dao động 132 ngường/km2. Nhu cầu về các sản phẩm đất nền Bình Phước luôn ở mức tăng cao và là sự lựa chọ cho bất cứ ai yêu thích lối sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên.

Nền kinh tế trên địa bàn của tỉnh cũng phát triển đa dạng nhiều lĩnh vực. Nông nghiệp tiến hành gieo trồng các loại lương thực, thực phẩm, chăn nuôi gia súc, gia cầm,… cung ứng lượng lớn cho cả nước tiêu thụ. Lâm nghiệp tích cực phủ diện tích rừng, mục tiêu tái sinh các vùng đất trống đồi trọc và bảo vệ hệ sinh thái. Côngn nghiệp phát triển mạnh mẽ với nhiều ngành như khai thác mỏ, nhà máy, xí nghiệp,… các khu công nghiệp và cụm công nghiệp được hình thành, giải quyết việc làm cho hàng ngàn người trong khu vực. Ngoại thương chú trọng vào các hoạt động xuất nhập khẩu về đa dạng ngành hàng. Trước ảnh hưởng của dịch, kim ngạch xuất khẩu trong khu vực luôn trên đà tăng.

Bình Phước cũng nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch lý tưởng, là nơi thu hút lượng khác du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Các điểm tiềm năng du lịch nổi bật như: hồ suối Lam, thác số 4, hồ Sóc Xiêm, tràng cỏ Bàu Lạch, khu vực Bà Rá – Thác Mơ, thác Đứng, thác Voi, rừng nguyên sinh Tây Cát Tiên,… Nhiều điểm di tích gắn với sự kiện lịch sử nổi bật: căn cứ quân uỷ bộ chỉ huy lực lượng GPMNVN, sân bay quân sự Lộc Ninh, di tích mộ tập thể 3000 người,.. Đó cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của dự án đất nền Bình Phước.

Một số dự án đất nền Bình Phước 2021:

 • Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước
 • Khu đô thị Phú Thịnh Center City Bình Phước
 • Khu đô thị Royal Star Lake Bình Phước
 • Khu dân cư Đồng Phú Mall Center Bình Phước
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ