0901.38.3456

Banner top

Bạc Liêu

Dự án đang cập nhật ...

Bạc Liêu trong những năm gần đây gây ấn tượng với cả nước về tốc độ đô thị hóa nhanh. Hàng loạt các con đường chính đang được đầu tư mở rộng, xây mới, các dự án bất động  sản mọc lên ngày một nhiều hơn. Điều này chứng tỏ, chỉ trong một thời gian ngắn, lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã xây dựng đường lối phát triển đúng đắn để đưa tỉnh phát triển một cách mạnh mẽ.

Nếu quý khách hàng các nhà đầu tư vẫn đắn đo kho quyết định “rót tiền” vào đất nền Bạc Liêu thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia ReviewLand. Bằng tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đưa ra cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản khu vực này, hi vọng mang đến thông tin hữu ích, giúp quý khách hàng cân nhắc, đưa ra quyết định đúng đắn.

Tổng quan về thị trường bất động sản Bạc Liêu

Bạc Liêu xuất phát điểm không tốt giới các tỉnh liền kề vùng Đông bằng song Cửu Long, nguồn vốn đầu tư đổ vào tỉnh cũng hạn chế hơn rất nhiều. Tuy nhiên không vì thế mà Bạc Liêu bị khuất phục. Với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị tỉnh, Bạc Liêu không ngừng cải thiện môi trường đầu tư, thu hút vốn đầu tư từ ngoài tỉnh.

Bạc Liêu với định hướng rõ ràng, quyết tâm cao của cả bộ máy chính quyền, cải tiến các phương pháp tiếp cận nhà đầu tư, doanh nghiệp cùng với đó là chính sách hỗ trợ để thu hút mời gọi hút dòng vốn. 5 trụ cột chính là năng lượng tái tạo; du lịch, thương mại, dịch vụ; nông nghiệp công nghệ cao; giáo dục, y tế chất lượng cao; phát triển kinh tế gắn với an ninh quốc phòng.

Năm 2020 năm “nước rút” được lãnh đạo và chính quyền tỉnh Bạc Liêu xác định, là tiền đề để Bạc Liêu “về đích”, với mục tiêu phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ, Bạc Liêu đứng vào top các tỉnh khá trong khu vực và trung bình của cả nước: Thứ nhất, hoàn thiện kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội, đây nhanh tiến độ thực hiện các công trình trọng điểm. Thứ hai, cải các mạnh mẽ và quyết liệt các thủ tục hành chính trong giai đoạn thực hiện đầu tư. Thứ 3, đẩy nhanh việc quy hoạch tỉnh Bạc Liêu trong giai đoạn 2021 – 2030, định hướng tầm nhìn phát triển đến năm 2050.

Theo chia sẻ của đại diện UBND tỉnh Bạc Liêu, trên địa bàn tỉnh có rất nhiều điểm du lịch tiêu biểu của vùng miền tây sông nước (cụ thể Bạc Liêu có 9/42 điểm trên toàn vùng). Số liệu thống kê trong 6 tháng đầu năm 2019 doanh thu dịch vụ – du lịch của tỉnh đạt 52% kế hoạch, tăng 56,9% so với cùng kỳ năm 2018 cụ thể là khoảng 1.144 tỷ đồng. Số lượng khách du lịch đến bạch Liêu đạt đạt 64% kế hoạch, tăng 27% so với cùng kỳ với con số ấn tượng hơn 1,25 triệu lượt khách. Tỉnh cũng cấp quyết định chủ chương đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký cho 8 dự án, trong đó 7 dự án trong nước với vốn đăng ký gần 2.000 tỷ đồng và một dự án nước ngoài với số vốn 110 triệu USD.

Một số đại gia góp mặt tại thị trường kể đến là Tập đoàn FLC, Đất Xanh Group, Công ty Nhịp Cầu Địa ốc….

Khách hàng mua bán, giao dịch dự án Bạc Liêu chủ yếu đến từ Cà Mau, Cần Thơ, An Giang và Sài Gòn với mục đích đầu tư kinh doanh. Bởi theo họ đầu tư vào thị trường mới nổi có tiềm năng phát triển, thu lợi nhuận cao hơn. Cũng theo chia sẻ của một số chuyên gia kinh tế, sau một thời gian phát triển nóng, thị trường địa ốc ở một số thành phố lớn sẽ có dấu hiệu chậm lại, cơn sốt đất lan về các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt là các tỉnh thành kết nối thuận lợi với TP HCM – vùng lõi đô thị của Nam Bộ.

Dự án đất nền Bạc Liêu bùng nổ, nguyên nhân do đâu?

Thị trường bất động sản Bạc Liệu bắt đầu nóng lên khi hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông được triển khai, kết nối trung tâm thành phố với biển.  Chính vì thế mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư lớn từ TP HCM và Hà Nội liên tục kéo nhau về Bạc Liêu để đầu tư phát triển.

Bạc Liêu cũng nhận thấy rõ các điểm yếu kém cần tháo gỡ như quỹ đất sạch, vị trí thực hiện dự án đa phần là đất cần phải giải phóng mặt bằng, giảm tính hấp dẫn trong thu hút đầu tư. Song song, các thủ tục pháp lý để. thủ tục bổ sung quy hoạch từ các bộ, ngành cũng làm mất nhiều thời gian của nhà đầu tư trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư.

Tại khu vục trung tâm Tp. Bạc Liêu, nhiều đô thị đua nhau mọc lên như: Hoàng Phát, Tràng An, Khu dân cư phường 5,… để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí của người dân.  Ngoài ra, bạc Liêu còn sở hữu một quần thể du lịch đa dạng và hấp dẫn với hơn 40 di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia, cấp tỉnh có giá trị thăm quan cao, và bạc Liêu cũng là sự lựa chọn sáng giá cho điểm nghiên cứu và phát triển du lịch mới.

Hạ tầng giao thông phát triển tăng khả năng kết nối với vùng lõi đô thị cũng là điểm nhấn khiến thị trường bất động sản Bạc Liêu trở lên hấp dẫn. Giai đoạn 2026 – 2030 tới đây, dự kiến khu vực miền Tây Nam Bộ sẽ có thêm 2 tuyến cao tốc mới Châu Đốc –  Cần Thơ – Sóc Trăng và tuyến Hà Tiên – Rạch Giá – Bạc Liêu. Theo các chuyên gia, miền Tây nói chung và Bạc Liêu nói riêng sẽ tăng tốc mạnh nhờ hai tuyến cao tốc mớ này.

Một số dự án đất nền Bạc Liêu nổi bật năm 2021

 • Khu dân cư Trang An – Tp, Bạc Liêu.
 • Khu đô thi mới Hoàng Phát – Tp, Bạc Liêu.
 • Dự án Vincom Shophouse – Tp, Bạc Liêu.
 • Dự án Bạc Liêu Riverside Commercial Zone – Tp, Bạc Liêu.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ