0901.38.3456

Banner top

Kon Tum

Dự án đang cập nhật ...

Kon Tum là một tỉnh thành nằm trong khu vực bắc Tây Nguyên của miền Trung. Khu vực có vị trí địa lý đắc địa, là cơ hội hoàn hảo để thực hiện các hoạt động giao thương với các tỉnh có nền kinh tế phát triển, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước vào đầu tư. cùng đội ngũ chuyên gia Reviewland đánh giá các quy hoạch tại Kon Tum làm gia tăng tốc độ phát triển Bất Động Sản

Tại thời điểm năm 2018, tỉnh đứng thứ 28 về tốc độ tăng trưởng GRDP, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống của người dân trên địa bàn. Nền kinh tế phát triển thúc đẩy thị trường bất động sản của tỉnh trở nên sôi động. Đặc biệt các dự án tại khu vực Kon Tum là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai yêu thích không gian sống trong lành, mát mẻ và cơ hội tiềm năng sinh lời nhanh chóng.

Tổng quan về thị trường Kon Tum

Kon Tum là tỉnh thành có diện tích  lớn thứ 8 trên toàn quốc với nhiều lợi thế vượt trội về mặt tự nhiên, vị trí địa lý và tài nguyên giàu có. Vị trí địa lý cho phép cư dân trong khu vực hội nhập với nền kinh tế sôi động của các tỉnh thành năng động. Phía bắc giáp địa phận tỉnh Quảng Nam đường ranh giới 142 km, phía nam giáp với tỉnh Gia Lai đường ranh giới 203 km, phía đông giáp với tỉnh Quảng Ngãi đường ranh giới dài 74 km, phía tây giáp với tỉnh thuộc địa phận quốc gia Lào và vương quốc Campuchia. Đây cũng là khu vực có mạng lưới giao thông đồng bộ và hoàn thiện, cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật khang trang hiện đại. Điều đó không chỉ đáp ứng đời sống sinh hoạt của người dân mà còn mang lại nhiều tiềm năng lớn cho các hoạt động phát triển kinh tế và các lĩnh vực khác.

Địa hình Kon Tum phát triển đa dạng, trong đó loại hình đồi núi chiếm phần đông 2/5 diện tích trên toàn địa bàn tỉnh. Ngoài ra, do ảnh hưởng từ địa hình và thời tiết, tỉnh có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa bắt đầu tư tháng 4 đến tháng 11 và mùa khô bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Hệ thống sông ngòi với lượng nước lớn hàng năm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và các hoạt động khác.

Kon Tum được ưu ái với nhiều tài nguyên thiên nhiên giàu có, đa dạng về cấu trúc địa chất và các khoáng sản. Hiện nay đã phát hiện trên địa bàn của tỉnh có 21 phân vị địa tầng và 19 phức hệ mắc ma. Một số khoáng sản được tìm thấy với trữ lượng lớn, đem lại giá trị kinh tế cao: sắt, crôm, vàng, nguyên liệu chịu lửa, đá quý,… Các tài nguyên mang đến cơ hội phát triển các ngành công nghiệp, tạo nên một số ngành kinh tế mũi nhọn. Với những điểm ưu thế nổi bật của mình, thị trường bất động sản Kon Tum trở nên sôi động với hàng loạt dự án Kon Tum chất lượng, thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Viên kim cương quý cần được khai thác

Trên địa bàn tỉnh Kon Tum, với điều kiện thuận lợi tốt từ thiên nhiên, nhiều cửa khẩu được mở ra, tạo điều kiện cho hợp tác với quốc tế, tiềm năng giao thương mạnh mẽ. Cơ cấu kinh tế theo cấu trúc: công nghiệp xây dựng chiếm 32%, nông lâm nghiệp chiếm 25%, dịch vụ chiếm cao nhất đạt 43%. Trong những năm gần đây, Kon Tum đã có những bước tiến mạnh mẽ, thay đổi hoàn toàn bộ mặt cho khu vực này. Các sản phẩm nông nghiệp đạt sản lượng cao, chú trọng đầu tư tiến bộ khoa học để giảm bớt sức lao động. Ngoài ra, các sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của những thị trường khó tính nước ngoài, đem lại nguồn lợi nhuận và giá trị xuất khẩu cao. Một số sản phẩm tiêu biểu và nổi tiếng như: sâm Ngọc Linh, rau hoa xứ lạnh, cá tầm, cá hồi,…

Nhiều khu công nghiệp hình thành đáp ứng nhu cầu việc làm cho lượng dân cư đông đúc. Từ nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và vị trí địa lý hoàn hảo tạo nên nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn, duy trì tốc độ tăg trưởng kinh tế trong những năm trở lại đây. Du lịch và các dịch vụ đi kèm cũng được tích cực đẩy mạnh. Nhiều cảnh quan thiên nhiên đã đưa vào khai thác, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Một số địa điểm nổi tiếng, tiềm năng sinh lời nhanh chóng như: hồ Ya ly, rừng thông Măng Đen, khu bãi đá thiên nhiên Km23, thác Đắk Nung, nhiều ngọn suối nước nóng…. Các địa điểm này phù hợp với các hoạt động nghĩ dưỡng và thư giãn. Bạn có thể chìm đắm trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trữ tình khó tìm thấy ở những tỉnh thành khác. Ban lãnh đạo Kon Tum cũng đã và đang triển khai các hoạt động hoàn thiện cơ sở hạ tầng vật chất và kỹ thuật, mạng lưới giao thông tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong nước và thu hút nhiều dòng vốn đầu tư từ nước ngoài vào Kon Tum. Sự phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế đa dạng thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây. Trong đó, các dự án đất nền Kon Tum mang đến không gian sống lý tưởng trong lành và hiện đại.

Một số dự án đất nền Kon Tum tiêu biểu:

  • Dự án khu đô thị FLC Legacy Kontum
  • Dự án khu đô thị Megacity Kon Tum
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Gọi ngay
    Zalo chát
    Viber
    Bản đồ