0901.38.3456

Banner top

Quận 12

Picity High Park 1 - Picity High Park

Picity High Park

Picity High Park tổ hợp căn hộ chung cư, shophouse thương mại và văn phòng làm việc có quy mô...

Chung Cư Quận 12 hiện nay thu hút được sự quan tâm của nhiều cặp vợ chồng trẻ, người độc thân. Các dự án căn hộ đang hướng theo dạng chung cư mini giá rẻ và các căn hộ chung cư giá tầm trung để phục vụ nhu cầu của người dân về việc tìm mua nhà ở, giá thành không quá cao so mới các quận trung tâm. Cùng Reviewland khám phá thị trường khu vực này

ĐIỂM MẠNH YẾU CỦA THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ QUẬN 12

 1. Về điểm mạnh:

Điểm mạnh 1: Quận 12 rất thuận lợi trong việc phát triển cả về kinh tế vẫn xã hội. Có trong tay quốc lộ 1A nên việc duy chuyển đi các tỉnh miền Tây hoặc các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Dù cách xa trung tâm thành phố nhưng hạ tầng cơ sở và giao thông của quận 12 ngày càng thuận tiên hơn trong việc di chuyển của người dân. Các trục đường lớn trên địa bàn quận: Lê Thị Riêng, Lê Văn Khương, Tô Kỳ, Dương Thị Mười, Hà Huy Giáp, Nguyễn Ảnh Thủ, Đường Song Hành…

Điểm mạnh 2: Thị trường bất động sản quận 12 ngày càng nhộn nhịp với những người có thu nhập trung bình muốn tìm cho mình một ngồi nhà để làm nơi “an cư lạc nghiệp”. Đặc biệt, sở hữu quỹ đất lớn, giao thông kết nối thuận lợi đồng thời giá đất lại mềm, sở hữu bất động sản để an cư, đầu tư tại đây phù hợp với nhiều người có thu nhập trung bình. Các tiện ích xã hội tại quận 12 chẳng kém gì so với các quận trung tâm như: Bệnh viện quận 12, Cao đẳng Viễn Đông, UBND quận 12, Bảo hiểm xã hội quận 12, Trung tâm đào tạo và Sát hạch lái xe TW3, MM Market Hiệp Phú, Công viên phần mềm Quang Trung, Trường quận sự quân khu 7…

Điểm mạnh 3: Các dòng sản phẩm đều được đầu tư ở khu vực quận này, từ những dự án như khu biệt thự, căn hộ cao cấp đến những căn hộ giá rẻ cũng được triển khai thực hiện đồng bộ. Điều này phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng chọn lựa.

 1. Về điểm yếu:

Điểm yếu 1: Việc thu hút các nhà đầu tư vào các dự án căn hộ của quận 12 làm cho giá trị bất động sản ở đây ngày càng tang cao. Nếu trước 2018, việc mua 1 căn hộ ở đây giá tầm dưới 1 ty, thì thiện tại giá trị bất động sản đã tăng lên từ 1,5 tỷ – 2 tỷ. Điều này làm cho nhiều khách hàng không đủ tài chính đển mua.

Điểm yếu 2: Quá tải về cơ sở hạ tầng giao thông. Tuyến đường quốc lộ 1A tập trung nhiều khu công nghiệp cũng như lưu lượng xe lớn di chuyển qua khu vực rất lớn. Dẫn đến tình trang kẹt xe nghiêm trong và nguy cơ mất an toàn giao thông của khu vực trong giờ cao điểm là rất lớn.

ĐẦU TƯ CHUNG CƯ QUẬN 12 CÓ THỰC SỰ TIỀM NĂNG?

Bên cạnh sự phát triển bất động sản ở khu vực phía Đông Sài Gòn đang phát triển nhanh chóng thì những khu vực ven như quận 12, Hóc Môn,… cũng đang nóng lên từng ngày. Sở hữu vị trí đắc địa, trên tuyến đường quốc lộ 1A nối  cửa ngõ khu vực miền Tây Nam Bộ và Miền Đông Nam Bộ. Quận 12 như là trung tâm giao thoa cho việc buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh lân cân với nhau.

Ngoài ra, khu vực quận 12 có quỹ đất rộng lớn, tập trung nhiều khu công nghiệp nên thu hút lực lương công nhân làm việc cho các khu công nghiệp rất lớn. Việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người lao động rất lớn đối với UBND quận 12. Vì thế, việc đầu tư các dự án cho người có thu nhập vừa là kế hoạch quy hoạch quỹ đất rộng của quận 12 vừa là phương án giải quyết nhà ở cho người dân.

Những năm gần đây, các dự án ven sông luôn thu hít nhà đầu tư bởi hệ thống kênh rách chằng chịt. Ngoài việc có cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông dễ dàng, thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm của huyện Củ Chi, Thuận An, Dĩ An (Bình Dương), định hướng quận 12 trở thành khu vực trung tâm hành chính, kinh rế, xã hội của khy Tây Thành phố Hồ Chí Minh tạo tiền để cho quận 12 phát huy được các lượi thế có nhiều tiềm năng phát triển.

DANH SÁCH CHUNG CƯ QUẬN 12 ĐÃ HOÀN THIỆN

 • Khu dân cư Thới An

Vị trí:, Phường, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Hà Đô

Giá bán: 300$/m2

 • Phú An Center

Vị trí: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới AN, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận

Giá bán: 400$/m2

 • Chung cư 12 View

Vị trí: 152 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh

Giá bán hiện tai: 400$/ m2

TỔNG HỢP DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẬN 12 TRONG 2021:

 • Căn hộ I – Park An Sương: Vị trí Khu dân cư An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi Công ty CP KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ – HDTC. Giá bán dự kiến từ 850$/m2.
 • Green Mark: Được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Kinh Doanh Nhà Đạt Gia, nằm ở Lê Thị Riêng, Quận 10, Hồ Chí Minh. Giá bán hiện tại: 1200$/m2.
 • Picity Hight Park: Tọa lạc ở số 9A Đường Thạnh Xuân 13. Quận 12, Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư. Giá bán hiện tại: 1400$/m2.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ