0901.38.3456

Banner top

Phú Thọ

Dự án đang cập nhật ...

Trong những năm gần đây, Phú Thọ đã có những bước chuyển mình rõ rệt về cả kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội. Việc mở cửa đầu tư, thu hút nhiều doanh nghiệp mang đến sự thay đổi tích cực trong khu vực.

Nhờ đó, lượng dân nhập cư ngày một đổ về nhiều, đòi hỏi nhu cầu cao về các sản phẩm bất động sản tăng cao. Trong đó, dự án đất nền Phú Thọ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Cùng đội ngũ chuyên gia Reviewland đánh giá các yếu tốgia tăng giá trị bất động sản khu vực này

Phú Thọ – Vị trí hoàn hảo để đầu tư

Không quá lời khi gọi Phú Thọ là mảnh đất hoàn hảo để đầu tư sinh lời lâu dài. Nơi đây không chỉ lợi thế về vị trí địa lý, địa hình, khí hậu,.. mà còn đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ, không gian gần gũi với thiên nhiên.

Tỉnh thành có những lợi thế về vị trí địa lý như: phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội, phía tây giáp Sơn La, phía nam giáp Hoà Bình, phía bắc giáp Tuyên Quang và Yên Bái. Vị trí này giúp người dân nhanh chóng di chuyển, thực hiện hình thức giao thương với khu vực lân cận. Không chỉ có thế, địa điểm này cũng giúp người dân được nhận những lợi thế về mặt cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông và các tiện ích khác đi kèm. Ngoài ra, trung tâm thành phố Việt Trì được xem như trung tâm hành chính, kinh tế, chính trị với những bước chuyển mình mạnh mẽ. Di chuyển đến thủ đô sầm uất Hà Nội chưa đến 100km, thành phố phát triển đa lĩnh vực, tạo nên nhịp sống sôi động, nhộn nhịp.

Tổng diện tích toàn tỉnh đạt gầm 3.600 km, hiện chiếm 1.5% diện tích đất tự nhiên trên cả nước. Vùng đất này cũng dễ sinh sống, sở hữu khí hậu cận nhiệt đới gió mùa ẩm, thuật lợi để phát triển nông nghiệp, trồng cây ăn quá và chăn nuôi. Các dự án Phú Thọ nằm trên các vị trí địa lý đắc địa của tỉnh. Từ vị trí dự án có thể nhanh chóng nhận được bầu không khí thiên nhiên, cảnh núi non hùng vỹ, nhiều con sông lớn chảy qua. Nơi đây cũng tập trung nhiều nhanh sông nhỏ, cung cấp lượng nước trong xanh lớn cho toàn bộ người dân.

Hiện nay, Phú Thọ có tổng số dân đạt 1.463.726 người, mật độ dân số 373 người/km2. Với dân số này, tỉnh đứng thứ 21 trong 63 tỉnh thành trên cả nước. Mật độ dân cư đông đúc đỏi hỏi các sản phẩm bất động sản phải cung ứng kịp thời, đáp ứng nhu cầu của người dân. Đặc biệt, trong các thành phố lớn, huyện có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, dự án đất nền Phú Thọ luôn được săn đón, tìm kiếm bởi nhiều nhà đầu tư thông thái đầu tư vào các dự án khu vực này.

Dự án đất nền Phú Thọ – Lựa chọn đầu tư thông minh

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án đất nền Phú Thọ được nhiều người săn đón đến vậy. Phú Thọ sở hữu cửa ngõ là trung tâm kinh tế, chính trị văn hoá của các tỉnh thành phí Bắc. Tỉnh nằm trong vùng đô thị Hà Nội, hành lang kinh tế của các khu vực. Nơi đây diễn ra nhiều hoạt động giao thương, đem đến bước chuyển mình mạnh mẽ. Tính tại thời điểm năm 2018, tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 6.000 tỷ đồng, đứng thứ 2 trong 14 tỉnh khu vực miền núi, trung du Bắc Bộ.

Đây cũng là khu vực được nhiều nhà đầu tư chú ý, triển khai xây dựng và thực hiện nhiều dự án lớn, nhỏ. Năm 2018, tổng số vốn đầu tư thực hiện đạt 26,6 tỷ đồng, tăng 15.2% so với cùng kỳ. Nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, tăng 17.6%. Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp xuất hiện ngày một nhiều, đem lại việc làm cho hàng ngàn người lao động.

Hiện tại, tỉnh có 7 khu công nghiệp và gần 30 cụm công nghiệm. Tổng diện tích xây dựng lên đến 4.000 ha. Một số khu công nghiệp nổi tiếng như: khu công nghiệp Thuỵ Vân thuộc thành phố Việt Trì rộng 323 ha, khu công nghiệp Trung Hà và Tam Nông huyện Tam Nông đạt 550 ha, khu công nghiệp Phú Hà thuộc thị xã Phú Thọ rộng 450 ha, khu công nghiệp Phù Ninh rộng 100 ha, khu công nghiệp Cẩm Khê huyện Cẩm Khê sở hữu quỹ đất rộng 450 ha,… Cùng nhiều khu công nghiệp khác đi kèm. Do lượng người dân tập trung đông đúc, các sản phẩm dự án đất nền Phú Thọ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm địa điểm an cư lý tưởng.

Song song với đó, Phú Thọ cũng được biết đến với nhiều lễ hội và địa danh văn hoá. Nền văn hoá được gìn giữ và phát huy lâu đời, xuất hiện nhiều di tích lịch sử quan trọng như khu di tích đền Hùng, đền quốc mẫu Âu Cơ… Các địa danh thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm, tạo nên nền dịch vụ phát triển trên khu vực. Nhiều lễ hội cũng được tổ chức hàng năm như: lễ hội giỗ tổ Hùng Vương, lễ hội đền Hùng, lễ hội Nông Trang, lễ hội Trù Mật, lễ hội Mẹ Âu Cơ, lễ hội chọi trâu Phù Ninh, lễ hội phến Hiền Quang,… Các lễ hội mang đặc trưng văn hoá vùng miền riêng biệt, mang những ý nghĩa thiêng liêng cao cả.

Một số trường đại học và cao đẳng được xây dựng: trường đại học Hùng Vương, trường đại học công nghiệp Việt Trì, cao đẳng nghề công nghệ và nông lâm Phú Thọ, cao đẳng công nghiệp thực phẩm, cao đẳng dược Fushico, cao đẳng nghề Phú Thọ…

Các dự án đất nền Phú Thọ:

 • Dự án khu đô thị Đồng Trắm Đá tại khu 3 phường Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ
 • Khu đô thị minh Phương tại phường Nông Trang, xã Minh Phương, Việt Trì, Phú Thọ
 • Khu đô thị Nam Đồng Mạ tại phố Tam Long, Việt Trì, Phú Thọ
 • Khu đô thị Tam Nông Dream City tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ