0901.38.3456

Banner top

Cao Bằng

TNR Grand Palace Cao Bang 10 - TNR Grand Palace

TNR Grand Palace

TNR Grand Palace lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm TP Cao Bằng những dinh thự mang phong cách...

Trong thời gian gần đây, Cao Bằng không ngừng có những bước tiến đổi mới và phát triển. Nền kinh tế các lĩnh vực tăng trưởng nhanh chóng, đời sống cư dân có những bước tiến nổi trội. Đây chính là yếu tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư bất động sản thông thái, ghé thăm vùng đất này. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem tại sao nơi đây lại có những bước tiến mạnh mẽ đến vậy. Bên cạnh đó, bài viết  của đội ngũ chuyên gia Reviewland cũng cung cấp những thông tin cần thiết về thị trường bất động sản đất nền trong khu vực giúp bạn đọc, quý khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất.

Cao Bằng cùng những bước tiến mạnh mẽ

Cao Bằng sở hữu những ưu thế nổi bật trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đầu tiên khi nhắc đến Cao Bằng, bất cứ ai cũng nghĩ đến một vị trí địa lý hoàn hảo, có thể nhanh chóng giao thương với nhiều khu vực.

 • Phía Bắc và Đông Bắc giáo với khu tự trị Quảng Tây thuộc Trung Quốc. Hiện tại, tỉnh cũng sở hữu đường biên giới dài 333.403 km
 • Phía Nam giáp các tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn
 • Phía Tây Nam giáp với tỉnh Lạng Sơn
 • Phía Tây giáp tỉnh Hà Giang

Với vị trí đắc địa này, người dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các tỉnh thành qua các tuyến đường giao thông huyết mạch của cả nước, thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong khu vực. Vị trí cũng tạo điều kiện lớn cho người dân nhập cư và các du khách ghé thăm. Không quá khó để lý giải tại sao trong những năm gần đây, dân cư trong khu vực lại trở nên đông đúc đến vậy. Yếu tố này kéo theo nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm bất động nói chung và đất nền nói riêng luôn ở mức cao.

Tổng diện tích đất tự nhiên trong địa bàn là 6.690,72 km2, trong đó rừng nói chiếm đến 90%. Khu vực có 3 vùng rõ rệt: miền đông nhiều núi đá, miền tây núi đất xen núi đá, miền tây nam là núi đất có nhiều rừng râm. Cao Bằng cũng được nhận lợi thế từ 2 con sông: sông Gâm và sông Bằng Giang. Ngoài ra, các sông nhỏ khác cũng phân bố lân cận trên địa bàn. Chính nhờ điều này, không khí nơi đây luôn trong lành và sạch sẽ, là một môi trường sống lý tưởng cho những ai yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên.

Dự án bất động sản đất nền Cao Bằng – Tại sao lại hot đến vậy?

Tính đến thời điểm hiện tại, dân cư tại tỉnh Cao Bằng đạt 530.341 người, số dân thành thị chiếm 76,8%. Nơi đây là sự sinh sống của nhiều đồng bào dân tộc với bản sắc văn hoá đặc sắc. Lượng dân nhập cư ngày một cao cùng sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp chính là yếu tố khiến các dự án Cao Bằng luôn nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ các nhà đầu tư thông thái.

Không chỉ lợi thế về sự phát triển công nghiệp, du lịch cũng là một yếu tố then chốt. Cao Bằng sở hữu đa dạng địa hình từ sông, núi,… Các dãy núi hùng vỹ cùng những dòng sông trong lành, mát mẻ tạo nên vẻ đẹp thổn thức du khách ghé thăm. Một số địa điểm du lịch nổi bật như: khu vực thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao tại Trùng Khánh, hồ núi Thang Hen tại huyện Trà Linh, núi Phia Oắc huyện Nguyên Bình…. Các ngọn núi này đều nổi tiếng với vẻ đẹp độc đáo và đặc sắc, được mệnh danh như những thắng cảnh nhất định phải ghé thăm khi tới Việt Nam. Ngoài ra, mảnh đất này được biết đến với truyền thống cách mạng lâu đời, nơi cội nguồn của cách mạng Việt Nam. Các khu di tích được hình thành từ sự kiện lịch sử nổi bật. Một số di tích phải kể đến như: di tích Kim Đồng, khu di tích lịch sử rừng Trần Hưng Đạo, khu di tích lịch sử Đông Khê, Thành Bản Phủ,… Hàng năm, Cao Bằng đón hàng nghìn lượt khách ghé thăm vùng đất này. Du lịch phát triển mạnh mẽ kéo theo các loại hình dịch vụ khác đi kèm. Nhờ vậy, những dự án đất nền tại Cao Bằng được nhiều nhà đầu tư chú ý và xem trọng.

Trong giai đoạn 5 năm 2016 – 2020, ban lãnh đạo tỉnh Cao Bằng đã có những hoạt động cụ thể đổi mới và phát triển nền kinh tế. Một số thành tựu quan trọng: tăng trưởng kinh tế đạt 6,57%, thu nhập bình quân đầu tngười ước tính đạt 1.100 USD /người/năm, thu ngân sách trên địa bàn tỉnh có những bước phát triển ổn định, tỷ lệ che phủ rừng đạt 54.5%, có 87 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, tổng số vốn đầu tư đạt 12.308 tỷ đồng. Ban lãnh đạo tỉnh cũng không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giao thông mang đến một Cao Bằng hiện đại, phát triển và năng động. Các dự án tại Cao Bằng chính là một trong những bước quan trọng, góp phần tạo nên những thay đổi đột phá trong bộ mặt của tỉnh.

Một số dự án đất nền tại Cao Bằng:

 • Dự án khu đô thị Sơn Phú Cao Bằng, tổng diện tích 67,78 ha tại phường Sông Hiến và phường Đề Thám
 • Dự án Cao Bằng Sơn Phú cùng môi trường sống lý tưởng với nhiều tiện ích hiện đại
 • Dự án TNR Star Center Cao Bằng cùng vị trí kim cương đắc địa cùng các tiện ích đẳng cấp.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ