0901.38.3456

Banner top

Tuyên Quang

Dự án đang cập nhật ...

Tuyên Quang là tỉnh nằm trong khu vực Đông Bắc của Việt Nam. Khu vực sở hữu vị trí địa lý lý tưởng, nơi giao thương của nhiều nền kinh tế trong điểm. Ngoài ra, với những chính sách phát triển kinh tế và các hoạt động thiết thực đem lại cho khu vực những thành tựu đáng kể.

Các loại hình sản phẩm bất động sản đất nền Tuyên Quang cũng có những bước đi mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu lớn an cư của người dân, tạo nên sự thay đổi tích cực bộ mặt toàn tỉnh. Cùng đội ngũ Reviewland tìm hiểu thị trường dự án  khu vực này

Sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản Tuyên Quang

Tuyên Quang có sự nổi bật về vị trí địa lý, là nơi giao thương về văn hoá, kinh tế của nhiều khu vực. Phía bắc giáp tỉnh Hà Giang, phía Đông Bắc giáp Cao Bằng, phía Nam giáp Vĩnh Phúc, phía Đông giáp Bắc Kạn và Thái Nguyên, phía Tây Nam giáp Phú Thọ, phía Tây giáp Yên Bái. Tuyên Quang sở hữu vị trí đắc địa trung tâm. Đây cũng là nơi có nhiều dòng sông chảy qua, đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ và yếu tố phong thuỷ cho cư dân sinh sống.

Tuyên Quang phát triển loại hình kinh tế nông – lâm nghiệp. Các sản phẩm cây trồng bao gồm lúa, cây ăn quả, làm trang trại, chăn nuôi gia súc, gia cầm,… Được thiên nhiên ưu ái, người dân trong khu vực cũng phát triển ngành công nghiệp khai thác, trong đó có các loại khoáng sản: kẽm, mangan, thiếc, bột kẽm, …. Đem lại sự phát triển kinh tế mạnh mẽ cùng sự tham gia đầu tư của nhiều đơn vị kinh doanh trong nước. Hiện tại, trong khu vực giao thông vận tải phát triển theo 2 hình thức: vận tải đường bộ và vận tải đường thuỷ. Đường bộ của tỉnh sở hữu nhiều tuyến quốc lộ trọng điểm, có lượng xe di chuyển hàng ngày đạt mức cao: Quốc lộ 2, quốc lộ 37, quốc lộ 2C, quốc lộ 279,… Các tuyến đường tỉnh bao gồm: tuyến ĐT.186, tuyến đường ĐT.185, tuyến ĐT.187, tuyến ĐT.188, tuyến ĐT.189, tuyến ĐT.190. Ngoài ra, địa bàn tỉnh cũng có nhiều tuyến đường nối trực tiếp từ trung tâm hành chính của huyện tới các trung tâm của xã, cụm xã. Các tuyến đường huyện bao gồm: huyện Na Hang, huyện Chiêm Hoá, huyện Hàm Yên, huyện Yên Sơn, huyện Sơn Dương. Tổng chiều dài các tuyến đường là 579,8 km, giúp cư dân nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm trên địa bàn.

Nhờ đặc điểm sở hữu mạng lưới sông ngòi, khu vực này phát triển mạnh mẽ các loại hình di chuyển qua đường thuỷ. Tuyên Quang sở hữu 44 bến đò, đáp ứng nhu cầu đi lại và giao thương hàng hoá cho người dân, phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí, sinh hoạt và kinh doanh buôn bán. Nhờ sự hoàn thiện hệ thống mạng lưới giao thông, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển các loại hình dự án đất nền Tuyên Quang, đem lại các sản phẩm bất động sản chất lượng đến người dân.

Sự bùng nổ dự án đất nền tại Tuyên Quang

Không chỉ là mảnh đất phát triển mạnh mẽ về kinh tế và thu hút nhiều nhà đầu tư trong khu vực, mảnh đất này mang về lượng khách du lịch đông đảo, tạo nên “ngành công nghiệp không khói” với hàng ngàn lượt ghé thăm mỗi năm. Các địa điểm mang đến cơ hội mới cho người dân đang sinh sống với tiềm năng chuyển mình mạnh mẽ. Việc du lịch được chú trọng kéo theo sự phát triển các loại hình dịch vụ khác đi kèm. Một số di tích nổi tiếng như: Di tích lịch sử Tân Trào, khu di tích Kim Bình, khu di tích Kim Quan, khu di tích Làng Ngòi, khu di tích Chiến Thắng Khe Lau,… Nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ cũng được khai thác như: Hồ Na Hang, quần thể hang động xã Yên Phú, động Song Long, hang Phia Vài, Thác Mơ – Na Hang,… Du lịch đem đến một cơ hội mở, thu hút nhiều nhà đầu tư. Các sản phẩm bất động sản được triển khai, xây dựng, giải quyết khi nhu cầu của người dân ngày một tăng nhanh chóng. Bất động sản dự án Tuyên Quang hót hơn bao giờ hết, là cái tên được nhắc đến bởi đem lại cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư đón đầu thị trường.

Các ban lãnh đạo cũng tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn trong khu vực. Ngoài việc nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra các chính sách phù hợp với tình hình thực tế, ban lãnh đạo cũng thực hiện triển khai và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện tiến, các tiện ích ngoại khu đầy đủ mang đến chất lượng cuộc sống cao cùng môi trường sống lý tưởng. Bởi vậy, không quá khó để lý giải tại sao các sản phẩm bất động sản đất nền Tuyên Quang lại hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như là sự lựa chọn cho nhiều người đang mong muốn tìm nơi an cư cho cả gia đình.

Một số dự án đất nền Tuyên Quang

 • Khu đô thị mới Tuyên Quang với tổng diện tích 30 ha, xây dựng trên Quốc lộ 37, xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
 • Khu đô thị mới Hoàng Gia – Việt Mỹ nhiều tiện ích hiện đại đi kèm, xây dựng trên đường Lý Thái Tổ, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang
 • Khu phức hợp Vincom Tuyên Quang đa dạng tiện ích hiện đại, xây dựng tại đường Quang Trung, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ