0901.38.3456

Banner top

Quảng Nam

Tra Que Riverside 31 - Trà Quế Riverside

Trà Quế Riverside

Trà Quế Riverside là dự án đất nền được quy hoạch nằm ngay đường Lạc Long Quân, phường Cẩm An,...
Grand Mercure Hoi An 2 - Grand Mercure Hội An

Grand Mercure Hội An

Grand Mercure Hội An là dự án nghỉ dưỡng được quy hoạch với tổng diện tích 70.163,7 m2, cung ứng...
Hoian dOr 2 - Hoian d’Or

Hoian d’Or

Hoian d’Or được quy hoạch trên tổng diện tích 24,5ha tọa lạc tại Cồn Bắp, phường Cẩm Nam, thành phố...
Vinh An Hoa City 1 - Vịnh An Hòa City

Vịnh An Hòa City

Vịnh An Hòa City là dự án khu đô thị sinh thái tọa lạc tại xã Tam Hiệp, huyện Núi...
La Queenara Hoi An 1 - La Queenara Hội An

La Queenara Hội An

La Queenara Hội An là khu nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất miền Trung với tổng diện tích khuôn viên...
Coco Aqua Riverside 1 - Coco Aqua Riverside

Coco Aqua Riverside

Những năm gần đây, khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM trở...
Chu Lai Riverside 1 - Chu Lai Riverside

Chu Lai Riverside

Chu Lai Riverside được kiến tạo tuân thủ 3 tiêu chí Xanh – Sạch – Đẹp nhằm mong muốn tạo...
Mallorca River City 1 - Mallorca River City

Mallorca River City

Mallorca River City là dự án đất nền nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng quy mô 30 ha sở hữu...
Cantavil EU 9 - Cantavil EU

Cantavil EU

Cantavil EU được biết đến như siêu phẩm bất động sản của chủ đầu tư EU Land. Tổng diện tích...
Amor Garden 1 - Amor Garden

Amor Garden

Amor Garden Hội An hướng đến phong cách sống hiện đại, sang trọng trên mảnh đất Hội An. Biết đến...
Rosa Riverside Complex 5 - Rosa Riverside Complex

Rosa Riverside Complex

Rosa Riverside Complex là dự án đất nền nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng quy mô 34 ha nằm trong...

Quảng Nam trong những năm gần đây đã có những bước thay đổi đột phát trong nền kinh tế cũng như các lĩnh vực khác. Là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, khu vực nhận được nhiều ưu ái về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông đồng bộ.

Ngoài ra, đây cũng là khu vực có lượng dân cư đông đúc, độ tuổi lao động chiếm phần lớn. Chính vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm bất động sản liên tục tăng, đòi hỏi thị trường phải cung ứng liên tục. Trong đó, các dự án đất nền Quảng Nam được nhiều khách hàng săn đón nhờ sở hữu không gian sống lý tưởng để an cư. Trong bài viết sau đây, ReviewLand sẽ giải thích chi tiết và cụ thể đồng thời đưa ra những đánh giá khách quan về thị trường bất động sản khu vực này.

Quảng Nam với những ưu thế nổi bật

Quảng Nam có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, biểu hiện cụ thể qua những con số nổi bật. Hiện tại, tỉnh xếp thứ 26 về dân số trên cả nước nhưng xếp thứ 17 về tống sản phẩm trên địa bàn. Cư dân nơi đây ngoài nhận được không gian sống lý tưởng còn được ưu ái với vị trí địa lý đắc địa. Đây là tỉnh duy nhất thuộc duyên hải Nam Trung Bộ có đường biên giới quốc tế và các phía giáp với các tỉnh thành có hoạt động kinh tế sôi động. Tỉnh cách thành phố Đà Nẵng chỉ 60km di chuyển, cách trung tâm Hồ Chí Minh phồn hoa 900km về phía Nam đi theo tuyến đường giao thông trọng điểm quốc lộ 1A. Ngoài ra, phía bắc giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế, phía Nam giáp với tỉnh Quảng Ngãi và Kon Tum, phía Tây giáp với nước Lào. Khu vực được ưu ái với đường bở biển tuyệt đẹp qua phía Đông giáp với biển Đông.

Tổng diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 10.438 với mật độ dân cư đạt 149 người/km2. Dân cư phân bố và sinh sống không đồng đều, tập trung ở những khu vực có nền kinh tế phát triển và nhiều khu công nghiệp sầm uất. Khu vực cũng nổi tiếng với tài nguyên rừng giàu có, hàng năm cung cấp lượng gỗ có giá trị kinh tế cao. Tỉnh cũng đang thực hiện các hoạt động tích cực đẩy mạnh trồng rừng, phủ xanh trên địa bàn khu vực. Tài nguyên rừng mang đến cho Quảng Nam hệ động thực vật đa dạng và phong phú. Rừng là nơi cư trú cho nhiều loài động thực vật quý hiếm, cân bằng hệ sinh thái và cung cấp lượng không khí dồi dào.

Khu vực này cũng được lợi thế từ đường bờ biểu dài 125km. Nhiều bãi tắm nổi tiếng được đưa vào khai thác tiềm năng du lịch như: Hà My, Cửa Đại, Bình Định, Tam Thanh,… Hàng năm, khu vực này đón hàng triệu lượng khách trong và ngoài nước ghé thăm. Sẽ không quá khó để giải thích tại sao lượng dân nhập cư đến khu vực lại đột ngột tăng cao trong thời gian gần đây. Việc dân số tăng mạnh mẽ thúc đẩy các sản phẩm bất động sản phải liên tục được cung ứng ra thị trường. Đặc biệt, dự án tại Quảng Nam được ưu ái hơn cả nhờ không gian sống lý tưởng, trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.

Nền kinh tế thúc đẩy sự phát triển các dự án đất nền Quảng Nam

Quảng Nam phát triển đa dạng lĩnh vực và ngành nghề, bao gồm: công nghiệp, dịch vụ du lịch, nông nghiệp, lâm nghiệp,… Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh cao, trong giai đoạn từ năm 2010 đến 2015 tăng 16,5%. Hiện nay, trên địa bàn xuất hiện và hình thành nhiều khu công nghiệp, đáp ứng nhu cầu việc làm cho hàng ngàn lao động và tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng ra thị trường, phục vụ đời sống của người dân trên toàn quốc. Đây cũng là yếu tố quan trọng khiến các dự án đất nền Quảng Nam được nhiều người săn đón đền vậy.

Song song với việc phát triển kinh tế, mạng lưới giao thông trong khu vực cũng phát triển đa dạng và hoàn thiện. Các loại hình di chuyển bao gồm: đường bộ, đường sắt, đường sông, đường hàng không, và cảng biển. Khu vực có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm đi qua, việc di chuyển của người dân đến các địa điểm trở nên dễ dàng và thuận tiện. Một số tuyến đường tiêu biểu như: Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 14B, quốc lộ 14D, quốc lộ 14E, … Các tuyến đường đều được đầu tư về cơ sở vật chất và hạ tầng, đáp ứng lượng xe lưu thông hàng ngày. Song song với đó, nhiều điểm ga khác như: Nông Sơn, Trà Kiệu, Phú Cang, An Mỹ, Tam Kỳ, Diêm Phố,… Từ vị trí tỉnh, người dân cũng dễ dàng tiếp cận đến nhiều sân bay, tạo điều kiện di chuyển đến các tỉnh thành xa và nước ngoài.

Nền kinh tế với tốc độ phát triển mạnh mẽ đã mang đến cơ hội mới cho thị trường bất động sản trong khu vực. Các dự án Quảng Nam được thừa hưởng các tiện ích hiện đại, không gian sống trong lành, lý tưởng và hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Một số dự án đất nền Quảng Nam tiêu biểu:

 • Dự án khu dân cư Lavieen Hội An có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An – Royal Group Hoi An
 • Dự án khu đô thị Pride City Quảng Nam có chủ đầu tư là công ty TNHH TM DV Phong Hải Thịnh
 • Dự án đất nền Homeland Sunrise City Quảng Nam có chủ đầu tư là Công ty Cổ phầ MBLand Đà Nẵng
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ