0901.38.3456

Banner top

Sóc Trăng

Van Phat Avenue 2 - Vạn Phát Avenue

Vạn Phát Avenue

Vạn Phát Avenue có quy mô lớn nhất phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng hiện nay. Đây là...

Sóc Trăng là tỉnh sở hữu nguồn đất đai màu mỡ với nhiều tài nguyên thiên nhiên, vị trí tiếp giáp phía Bắc và Tây Bắc giáp Hậu Giang, tài nguyên rừng rông, kèm với phía Bắc và Tây Bắc giáp Hậu Giang, phía Tây Nam giáp Bạc Liêu, phía Đông Bắc giáp Trà Vinh, phía Nam giáp Biển Đông và sông Hậu.

Nắm giữ vị trí thuận lợi nên Sóc Trăng dễ dàng trong việc phát triển từ kinh tế biển đến sản xuất lúa gạo, trồng cây ăn trái. Ngoài ra, Sóc Trăng còn sở hữu cộng đồng dân cư dân tộc kinh và Khmer, tạo nên một Sóc Trăng mang nhiều màu sắc, đa dạng lễ hội.

Trong bài viết dưới đây, Reviewland.vn sẽ mang đến thông tin hữu ích cho quý khách hàng, để có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường cũng như nắm bắt được các dự án đất nền Sóc Trăng giai đoạn này.

Tổng quan về thị trường Sóc Trăng

Nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở cửa Nam sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, lợi thế với lượng phù sa bồi đắp quanh năm điều kiện tự nhiên đã tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa “đất vàng, biển bạc”. Đáng chú ý hơn, vị trí của tỉnh Sóc Trăng chỉ cách “đầu tàu” Cần Thơ khoảng 60 km, cách TP.HCM trên 200 km, tiêu biểu với cảng Trần Đề là trung tâm tiếp chuyển khối lượng lớn hàng hóa từ Campuchia.

Với nhịp độ phát triển hiện tại của Sóc Trăng phấn đấu trở thành khu đô thị loại II, thị trường bất động sản bắt đầu có cơ hội vươn mình lên đón nhận sự chú ý từ các nhà đầu tư, doanh nghiệp địa ốc. Sau một vài năm tăng tốc, Sóc Trăng đang trở thành một trong những điểm sáng đầu tư bất động sản tại khu vực miền Tây, nhiều dự án quy mô chất lượng đã và đang được triển khai.

Song song với đó, chính quyền tỉnh luôn quan tâm phát triển, đẩy mạnh kết nối mạng lưới giao thông liên vùng khi đầu tư nâng cấp hàng loạt tuyến đường lớn, các công trình hạ tầng trọng yếu. Cụ thể là đầu tư nâng cấp, mở rộng các tuyến quốc lộ đạt tiêu chuẩn cấp III, cấp IV đồng bằng. Xã hội hóa đầu tư Tuyến tránh Quốc lộ 1, TP. Sóc Trăng gắn với mở rộng, nâng cấp tuyến Quốc lộ 1 đoạn từ TP. Sóc Trăng đi huyện Châu Thành; đầu tư hệ thống cầu giao thông trên tuyến Quốc lộ 61B; lập thủ tục đầu tư nâng cấp, mở rộng tuyến Quốc lộ 1 (đoạn từ TX. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang đến huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng), đề xuất chủ trương đầu tư mở rộng, nâng cấp Quốc lộ Quản lộ – Phụng Hiệp.

Với dự án quy hoạch Trần Đề thành cảng biển loại IA, Sóc Trăng đang nắm giữ cơ hội lớn trong tương lai; việc xây dựng cầu Đại Ngãi 1 và Đại Ngãi 2 sớm được khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ mang đến triển vọng lớn, bước tiến lớn không chỉ ở kinh tế biển, nông nghiệp, công nghiệp từ đó tạo điều kiện giúp “rồng Sóc Trăng” chuyển mình thức giấc.

Dự án đất nền Sóc Trăng bùng nổ, nguyên nhân do đâu?

Là con rồng thứ 9 của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Sóc Trăng hội tụ đầy đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để tăng tốc, bứt phát mạnh về kinh tế – xã hội. Tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư và Khởi nghiệp tại Sóc Trăng giữa tháng 6.2018, hơn 40 dự án với tổng mức vốn trên 120.000 tỉ đồng đầu tư tại Sóc Trăng, ngoại trừ TP.Sóc Trăng, các doanh nghiệp “rót tiền” phát triển tại các huyện còn lại của tỉnh sẽ được hưởng ưu đãi cao nhất, các chính sách tốt về thuế, đất đai và một số vấn đề khác có liên quan. Theo ghi nhận thực tế năm 2019, Sóc Trăng đã ghi nhận sự “chào sân” của hàng loạt ông lớn với các dự án khủng như khu đô thị mới hồ Nước Ngọt, Khu đô thị 5A, Khu dân cư Trần Hưng Đạo…

Với mảng bất động sản công nghiệp, tỉnh cũng thúc đẩy một số công tác chuẩn bị để thu hút đầu tư, nhất là đầu tư hạ tầng nhằm hoàn thành 5 khu công nghiệp lớn trong năm 2020.

Reviewland.vn đánh giá rất cao tiềm năng đầu tư vào thị trường bất động sản Sóc Trăng. Với lợi thế sở hữu, chính sách hỗ trợ tốt chỉ những nhà đầu tư “nhanh chân” mới có thể nắm bắt sự thay đổi của thị trường. Trong tương lai gần, chắc chắn giá nhà và đất nền sẽ tăng trong tương lai, đây là thời điểm thích hợp để mua hay đầu tư đất đai tại Sóc Trăng.

Hơn nữa, tỷ lệ đô thị hóa trên 30% cơ hội cũng mở ra tương tự đối với những nhà đầu tư thứ cấp. Bởi với tốc độ phát triển này sẽ kéo theo một sự chuyển dịch của một lượng lớn người dân lên thành phố với những tiện nghi, hiện đại để cư trú. Tuy nhiên, giá nhà đất ở khu vực thành phố còn khá cao, vì thế để đầu tư hiệu quả, tính thanh khoản cao thì quý khách nên tìm những dự án Sóc Trăng cận trung tâm để sở hữu.

Một số dự án đất nền Sóc Trăng nổi bật năm 2021

 • Khu đô thị lới FLC Herigate – Tp. Sóc Trăng.
 • Khu dân cư Hưng Thịnh – Tp. Sóc Trăng.
 • Khu đô thị mới Mekong Centre – Tp. Sóc Trăng.
 • Khu dân cư Vạn Phát Garden – Tp. Sóc Trăng.
 • Khu dân cư Đại Ngãi – Long Phú, Sóc Trăng.
 • Khu dân cư Hòa Mỹ – Mỹ Xuyên, Sóc Trăng
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ