0901.38.3456

Banner top

Bắc Giang

Dự án đang cập nhật ...

Bắc Giang là tỉnh thành thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam, là một trong những tỉnh nằm trong khu quy hoạch của thủ đô sầm uất Hà Nội.

Khu vực này nổi tiếng với nền văn hoá phong phú, đặc sắc cùng nền kinh tế phát triển với tốc độ nhanh chóng. Sự đầu tư kinh tế của nhiều tập đoàn trong nước và nước ngoài thu hút lực lượng lao động từ mọi miền tổ quốc đổ về. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của các dự án đất nền Bắc Giang. Cùng đội ngũ Reviewland đánh giá tiềm năng mãnh đất này

Bắc Giang  – Mở cửa hội nhập với các khu vực

Bắc Giang sở hữu vị trí địa lý hoàn hảo, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành trọng điểm trên cả nước. Phía Đông giáp với tỉnh Quảng Ninh sôi động, phía Bắc giáp với tỉnh Lạng Sơn, phía Tây giáp với tỉnh Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp với tỉnh Hải Dương. Vị trí này giúp cư dân thừa hưởng các tiện ích hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang cùng mạng lưới giao thông đa dạng, sầm uất.

Tổng diện tích khu vực là 3.895 km2 đáp ứng lượng lớn nhu cầu an cư của người dân đang sinh sống và làm việc. Bắc Giang chiếm 1,2% diện tích tự nhiên trên toàn quốc, chia thành các loại địa hình đồi núi, sông suối và các loại đất khác. Lợi thế này giúp khu vực phát triển được nhiều loại hình kinh tế khác nhau: công nghiệp, lâm nghiệp, nông nghiệp, thuỷ sản,…Khu vực cũng sở hữu nhiều khu rừng nguyên sinh, thảm động thực vật phong phú, quý hiếm. Các loại động vật đa dạng bao gồm 37 loài thú, 73 loài chim và 18 loài bò sát. Tỉnh cũng sở hữu nhiều con sông lớn. Tổng chiều dài sông đạt 374km, hình thành 3 con sông lớn là sông Lục Lam, sông Thương và sông Cầu. Các con sông có làn nước trong xanh quanh nă,, mát lạnh, điều hoà khí hậu, đem lại lối sống lành mạnh, tốt cho sức khoẻ. Ngoài việc phát triển các con sông, đầm, hồ cũng xuất hiện với mật độ nhiều. Hồ Cấm Sơn và Khuôn Thần là hai hồ nổi tiếng tại khu vực, có tổng diện tích mặt nước lớn, vào mùa mưa Cấm Sơn có thể đạt 3000 ha. Người dân có thể giải trí qua hình thức đi dạo, chèo thuyền, các loại đặc sản vùng miền,… Chính những ưu thế này đã mang đến cơ hội phát triển các dự án trong khu vực.

Tại sao thị trường đất nền Bắc Giang lại sôi động đến vậy?

Bắc Giang có nhiều lợi thế về phát triển kinh tế, chính vì vậy, lượng dân nhập cư cao, các nhu cầu về sản phẩm bất động sản cũng trở nên khan hiếm. Việc tìm kiếm một dự án Bắc Giang là điều hoà toàn cấp thiết ngay lúc này. Tỉnh Bắc Giang có số dân đứng thứ 12 trên cả nước, hiện đang đứng đầu trong các tỉnh vùng trung du và miền núi phía Bắc. Tổng dân số đạt khoảng 1,8 triệu dân, hội tụ nhiều dân tộc khác nhau với những văn hoá đặc sắc. Văn hoá Bắc Giang có nhiều đặc điểm nổi trội, đa dạng và phong phú, đậm dấu ấn của người Việt.

Đây cũng là khu dân cư với an ninh tốt, người dân thật thà, chất phác và hiếu khách. Quẩn thể xây dựng thành một khu vực sống hoàn hảo, dành cho những người yêu thích lối sống lành mạnh, trong lành và tốt cho sức khoẻ.

Nhờ những đặc điểm ưu việt về cả vị trí địa lý, đất đai, tài nguyên văn hoá, con người, khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Bắc Giang nằm trong tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề nhiều vùng kinh tế trọng điểm khác của cả nước. Việc này đã thu hút nhiều nhà đầu tư hội tụ về. Các cụm công nghiệp được quy hoạch và triển khai, đem lại nguồn thu nhập cho lượng lớn dân lao động. Một số cụm khu công nghiệp đó là: khu công nghiệp Đình Trám tổng diện tích 100 ha, khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, tổng diện tích đạt 180 ha, khu công nghiệp Quang Châu, tổng diện tích 426 ha, khu công nghiệp Vân Chung tổng diện tích 442 ha, … cùng nhiều khu công nghiệp sầm uất, đem lại cuộc sống sôi động, nhộn nhịp. Dự kiến trong thời gian tiếp theo, Bắc Giang sẽ tiếp tục đầu tư cho triển khai các dự án khu công nghiệp khác, tập trung chủ yếu tại các huyện Yên Dũng, Việt Yên, Hiệp hoà và huyện Lạng Giang. Tổng diện tích xây dựng giao động từ 200 ha – 1000 ha. Ban lãnh đạo tỉnh cũng đang nỗ lực cải thiện môi trường, phát triển bền vững với sự đi lên của nền kinh tế, đem lại lợi nhuận lâu dài. Năm 2019, tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 16,2%, hiện tại đang cao thứ 2 trên cả nước. Trong năm 2020 tới đây, tỉnh đặt mục tiêu tốc độ phát triển kinh tế là 17,1%.

Du lịch mang đến nguồn đầu tư khởi sắc cho người dân nơi đây. Hàng năm, tỉnh đón hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước ghé thăm. Một số địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh: khu di tích và danh lam thắng cảnh Tây Yên Tử, khu di tích khởi nghĩa Yên Thế, Đình Lỗ Hạnh, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Bổ Đà, làng nghề Thổ Hoa, bảo tàng Hoàng Hoa Thám, khu di tích Suối Mỡ, thành cổ Xương Giang, rừng nguyên sinh Khe Rỗ,… cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác. Sự phát triển du lịch mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới, đặc biệt là các dự án đất nền Bắc Giang.

Một số dự án đất nền Bắc Giang:

 • Khu dân cư thôn Tân Mỹ tại Thôn Tân Mỹ, xã Đồng Sơn ,thành phố Bắc Giang
 • Khu dân cư Song Khê, thuộc xã Song Khê, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
 • Khu đô thị mới FLC Bắc Giang xây dựng tại đường Yên Tử, phường Tân Tiến, thành phố Bắc Giang
 • Khu dân cư số 5 thành phố Bắc Giang xây dựng tại phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ