0901.38.3456

Banner top

Đà Nẵng

Bau Tram Lakeside 1 - Bàu Tràm Lakeside

Bàu Tràm Lakeside

Dự án Bàu Tràm Lakeside nằm trên mặt tiền đường số 5, thuộc địa bàn phường Hòa Hiệp Nam, quận...
Lancaster Nam O Resort 4 - Lancaster Nam Ô Resort

Lancaster Nam Ô Resort

Lancaster Nam Ô Resort tổ hợp Shophosue thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn cao cấp...
The Sunrise Bay 8 - The Sunrise Bay

The Sunrise Bay

The Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án khu đô thị lấn biển đầu tiên của thành phố Đà Nẵng....
Mandarin Oriental Da Nang 3 - Mandarin Oriental

Mandarin Oriental

Mandarin Oriental quần thể nghỉ dưỡng bao gồm 69 biệt thự nghỉ dưỡng, 18 biệt thự 3 phòng ngủ tọa...
Mikazuki Spa Hotel Resort 1 - Mikazuki Spa & Hotel Resort

Mikazuki Spa & Hotel Resort

Mikazuki Spa & Hotel Resort tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng được quy hoạch với diện tích 62.366 m2 gồm...
LDG Grand 7 - LDG Grand

LDG Grand

LDG Grand Đà Nẵng là tên gọi thương mại của khu phức hợp Bãi Bụt thuộc chủ đầu tư Công...

Đà Nẵng biết đến như thành phố trực thuộc trung ương với những ưu thế về mặt vị trí địa lý, tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên phong phú.

Hiện nay, đây là thành phố trung tâm là lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Việc phát triển kinh tế mạnh mẽ đã khiến vùng đất này nhận được sự quan tâm của nhiều người lao động trên toàn quốc cũng như các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Bởi vậy, các dự án Đà Nẵng được săn đón và trở nên khan hiếm. Cùng ReviewLand tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Vùng đất hoàn hảo để phát triển đa dạng lĩnh vực.

Thành phố Đà Nẵng hình thành đa ngành đa lĩnh vực, vừa là trung tâm – kinh tế – xã hội vừa mang vai trò trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hoá, giáo dục,… Khu vực không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ cũng như tích cực sáng tạo để đem đến chất lượng cuộc sống cao nhất. Hiện tại, kinh tế Đà Nẵng đóng vai trò trọng điểm trong các tỉnh miền Trung, là 1 trong 5 thành phố lớn trực thuộc trung ương ở Việt Nam. Đây cũng là thành phố được đánh giá đô thị loại 1 cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

Đà Nẵng được ưu ái với vị trí địa lý vượt trội, sở hữu nhiều lợi thế khó tìm ở những mảnh đất khác. Tổng diện tích thuộc vị trí trung độ của Việt Nam, quan trọng trên nhiều phương diện: kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh, giao thương trong nước và nước ngoài. Đây còn là đầu mối giao thông quan trọng trên các loại hình vận chuyển: đường bộ, đường thuỷ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Hiện tại, trên bản đồ, phía bắc giáp tỉnh Thừa Thiên Huế, phía tây và nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông với đường bờ biển tuyệt đẹp. Hiện đường bở biển cũng đang được khai thác mạnh mẽ, phục vụ các hoạt động du lịch, thu hút nhiều khách du lịch từ nhiều nơi ghé thăm. Ngoài ra, biết đến với nhiều sự kiện lịch sử, Đà Nẵng còn hấp dẫn bởi nhiều di sản thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn,….

Ngoài phần diện tích trên đất liền, thành phố còn diện tích trên quần đảo Hoàng Sa, ngang bờ biển với các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam phát triển ngành đánh bắt thuỷ hải sản và trữ lượng tài nguyên biển lớn đang được triển khai đưa vào khai thác.

Với những ưu thế như trên, sẽ không quá khó để lý giải tại sao dân số trên khu vực luôn có dấu hiệu tăng mạnh. Việc dân cư trở nên đông đúc khiến cho thị trường bất động sản các dự án trở nên sôi động trên địa bàn, đòi hỏi các chủ đầu tư phải cung ứng lượng lớn sản phẩm ra thị trường. Đặc biệt, các dòng sản phẩm đất nền Đà Nẵng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư thông thái do khả năng sinh lời cao, không gian sống trong lành lý tưởng.

Viên kim cương quý giá

Trong những năm gần đây, thành phố Đà Nẵng có những bước nhảy vọt trong phát triển kinh tế với đa dạng lĩnh vực hoạt động: công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ – thương mại, du lịch, thương mại…. Đặc biệt, được ưu ái với không gian sống và nhiều cảnh quan đẹp, ngành dịch vụ du lịch chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu nền kinh tế. Tỷ trọng nhóm ngành dịch vụ trong GDP năm 2019 đạt 57%, công nghiệp xây dựng đạt 41%, nông nghiệp đạt 2%. Tỷ lệ này có xu hướng giữ nguyên trong những năm tiếp theo.

Ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng bình quan 20%. Trong đó, các ngành được chú trọng đầu tư: thuỷ sản, dệt may, da giàu, cao su,… đây là những ngành công nghiệp mũi nhọn, cung ứng ra thị trường lượng lớn sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của ngường dân. Ngoài ra, chú trọng đến máy móc công nghệ hiện đại cũng như tích cực sáng tạo, các ngành công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghiệp sạch được triển khai và đẩy mạnh. Một số khu công nghiệp tiêu biểu: khu công nghệ cao Đà Nẵng với tổng số vốn đầu tư ban đầu 8.156 tỷ đồng, khu công nghiệp Hoà Khánh, khu công nghiệp Hoà Khánh mở rộng, khu công nghiệp Liên Chiểu, khu công ngiệp Hoà Cầm, khu công nghiệp dịch vụ thuỷ sản Đà Nẵng,… Các khu công nghiệp có vốn đầu tư lớn, thu hút các doanh nghiệp ghé thăm mảnh đất màu mỡ này. Đây cũng là những khu vực sầm uất, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động và thu hút nhiều người từ khắp nơi đổ về. Bởi vậy, các dự án đất nền Đà Nẵng thừa hưởng vị trí địa lý, không gian sống lý tưởng và nền kinh tế sôi động trên cả nước. Các dự án mang lại cơ hội sinh lời nhanh chóng, là điểm đầu tư hoàn hảo cho bất cứ nhà đầu tư thông thái nào.

Các dự án đất nền Đà Nẵng tiêu biểu:

 • Dự án đất nền Đà Nẵnng New Center
 • Dự án tổ hợp nhà phố, thương mại Melocity Đà Nẵng
 • Dự án đất nề PGT City Đà Nẵng
 • Dự án khu đô thị Lakeside Place
 • Dự án khu đô thị Kim Long City Liên Chiểu
 • Dự án khu đô thị Dragon Smart City
 • Dự án khu đô thị New Da Nang City
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ