0901.38.3456

Banner top

Bến Tre

Khu do thi An Thuan Ben Tre - Khu Đô Thị An Thuận

Khu Đô Thị An Thuận

Khu đô thị An Thuận Bến Tre là dự án được Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bến Tre...
Khu do thi My An - Khu Đô Thị Mỹ An

Khu Đô Thị Mỹ An

Khu đô thị Mỹ An chính thức được UBND tỉnh Bến Tre ra quyết định phê duyệt hạng mục đầu...
Khu do thi moi My Hoa 1 - Khu Đô Thị Mới Mỹ Hóa

Khu Đô Thị Mới Mỹ Hóa

Theo thông tin được biết, mới đây UBND tỉnh Bến Tre vừa có quyết định phê duyệt hạng mục dự...
khu do thi moi phia Tay thanh pho Ben Tre 1 - Khu Đô Thị Mới Phía Tây Thành Phố Bến Tre

Khu Đô Thị Mới Phía Tây Thành Phố Bến Tre

Dự án khu đô thị mới phía Tây thành phố Bến Tre là một trong những dự án bất động...
Khu do thi moi dong Bac - Khu Đô Thị Mới Đông Bắc

Khu Đô Thị Mới Đông Bắc

Khu đô thị mới Đông Bắc tọa lạc trung tâm phường Phú Khương, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Quy...
can ho Phuong Nam River Park 4 - Phương Nam River Park

Phương Nam River Park

Phương Nam River Park có quy mô 4ha, cung ứng 240 căn nhà phố liên kế, biệt thự đơn lập...

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam, được bao bọc bởi dòng sông Tiền. Hoạt động của thị trường bất động sản Bến Tre những năm gần đây sôi nổi bởi thừa hưởng sự giàu có của thiên nhiên và giá trị kết nối tiện lợi đến vùng lõi đô thị vùng Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây. Chính vì thế, bất động sản nơi đây trở thành điểm nóng cho các nhà đầu tư và để đón đầu những cơn sốt đất. 

Bến tre đang đầu tư mở rộng các tuyến đường trọng điểm nhằm nâng cao cơ sở hạ tầng giao thông. Nhờ có quyết định quy hoạch nên bất động sản tỉnh được mở ra nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Bằng kinh nghiệm thực tế từ rất nhiều năm tổng nghề, Reviewland hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng.

Tổng quan về thị trường địa ốc Bến Tre

Trong nhiều năm qua, tỉnh Bến Tre đang có những đông thái tích cực thúc đẩy mạnh mẽ, tạo đà tăng trưởng phát triển về cơ sở hạ tầng, đời sống nhân dân và tập trung phát triển kinh tế khu vực. Động thái này nằm trong nỗ lực của lãnh đạo địa phương nhằm kéo làn sóng đầu tư đổ về thị trường bất động sản của tỉnh.

Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng du lịch ở Bến Tre không ngừng được đầu tư, nâng cấp và hoàn thiện hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương thông thoáng với các tỉnh, thành phố trong khu vực và cả nước. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia bất đông sản nhận định về thị trường tiềm năng Bến Tre, các khu vùng ven với không gian sống xanh tự nhiên sẽ mang đến sự quan tâm đặc biệt đối với nhà đầu tư, bởi sức khỏe và chất lượng sống của người dân ngày càng được chú trọng, trở thành ưu tiên hàng đầu.

Hạ tầng kết nối đang tạo điều kiện và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng khi xuống tiền đầu tư vào các dự án đất nền Bến Tre. Đầu tiên, hiện nay tỉnh Bến Tre đang vận hành tuyến đường thủy du lịch Bến Tre – Vũng Tàu, các công trình xây dựng Cầu Rạch Miễu 1 và 2 nối Bến Tre – Tiền Giang, điều chỉnh quy hoạch Tỉnh lộ 883 tương lai thành Quốc lộ 57B, xây dựng công trình giao thông đường Liên tỉnh 8 xã đang hoàn thiện đã giúp bất động sản Bến Tre tăng trưởng giá trị sinh lời rất cao trở thành vùng đất hứa.

Tỉnh Bến Tre vẫn chú trọng, ưu tiên hàng đầu việc kết nối với vùng TP HCM. Để thực hiện điều này, UBND tỉnh giải quyết theo hai hướng: Một là khắc phục tình trạng quá tải tại Rạch Miễu hiện nay bằng cách xây dựng cầu Rạch Miễu 2 có chiều dài vượt sông 1,9km, 4 làn xe, chi phí tính toán khoảng 200 triệu USD, với phương án sẽ cải thiện tuyến kết nối từ Bến Tre tới đường cao tốc Sài Gòn – Cần Thơ và từ đó tới khu vực TP HCM. Phương án 2 là thiết lập một trục giao thông mới ven biển đi từ Bình Đại đến TP HCM. Với hướng liên kết này, tuyến đường/cầu ven biển nối Ba Tri với QL 50 ở Tiền Giang có chiều dài vượt sông 5,7km, 4 làn xe, chi phí tính toán khoảng 600 triệu USD. Kế đến là xây dựng cầu thay cho phà gồm phà Đình Khao và Tân Phú. Đây là hai bến phà đông đúc nhất ở Bến Tre, cho thấy nhu cầu đi lại giữa huyện Châu Thành và Chợ Lách, từ Bến Tre tới Cần Thơ cũng như các tỉnh thành khác ở khu vực miền Tây Nam Bộ là rất lớn. Có thể thấy rằng, đây là cú hích quan trọng khơi thông “dòng chảy” đầu tư dự án Bến Tre.

Dự án đất nền Bến Tre bùng nổ, nguyên nhân do đâu?

Trong những năm qua, Bến Tre luôn tích cực trong việc thúc đẩy mạnh mẽ đầu tư nâng cấp hàng loạt công trình giao thông trọng điểm tăng khả năng kết nối liên vùng.

Kể từ khi được chính phủ công nhận Đô thị loại II, TP. Bến Tre đã thu hút được sự quan tâm của không ít của các nhà đầu tư lớn, nhỏ với rất nhiều dự án quy mô lớn như: Cụm công nghiệp Phú Hưng, Cao ốc liên hợp Hoàn Cầu, Khu đô thị phía Nam, Khu đô thị Tây Bắc… tạo nên đà tăng trưởng phát triển về kinh tế xã hội của khu vực.

Cơ sở hạ tầng Bến Tre được đầu tư mang tính kết nối tốt nhưng hiện tại giá bất động sản tại Bến Tre vẫn chưa có giá quá cao, đây là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi muốn tìm hiểu để lên kế hoạch cho các dự án của mình, vì thế chủ đầu tư đã chọn thị trường Bến Tre là “bến đỗ” trong khi các sản phẩm đất nền tỉnh.

Phát triển cộng hưởng giữa sự phát triển du lịch gắn với sự tăng trưởng bất động sản, các dự án đất nền sở hữu vị trí đẹp gần các khu du lịch đang nhận được sự quan tâm của người dân địa phương cũng như các nhà đầu tư ở một số tỉnh thành lân cận và đặc biệt là TP HCM.

Một số dự án đất nền Bến Tre nổi bật năm 2021

 • Khu dân cư Thạnh Phú Centre ở Thạnh Phú, Bến Tre.
 • Khu dân cư Phố Xanh
 • Khu đô thị Phương Nam River Park
 • Khu dân cư sao Mai
 • Khu dân cư Vietland Riverside, vị trí tại Mỏ Cày Nam, Bến Tre
 • Dự án Potential Land
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ