0901.38.3456

Banner top

An Giang

TNR Star Cho Moi 10 - TNR Star Chợ Mới

TNR Star Chợ Mới

TNR Star Chợ Mới An Giang là dự án khu đô thị mới được đầu tư và phát triển bởi...
Dai Phuc Legacy Tinh Bien 5 - Đại Phúc Legacy Tịnh Biên

Đại Phúc Legacy Tịnh Biên

Đại Phúc Legacy Tịnh Biên nằm trên tỉnh lộ 948 – con đường vốn nổi tiếng với những điểm du...
The New City Chau Doc 1 - The New City Châu Đốc

The New City Châu Đốc

Khu đô thị The New City Châu Đốc vị trí liền kề với Miếu Bà Chúa Sứ quy mô 106,73...

An Giang được biết đến là vựa lúa lớn nhất nước, nhưng đứng trước sự thay đổi của các tỉnh lân cận nên An Giang cũng ngày càng thay da đổi thịt với hàng loạt các khu công nghiệp mọc lên, hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng nhột nhịp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện và đồng bộ. Ngày càng hoàn thiện mình là cách An Giang chuyển mình để đón nhận sự phát triển của thị trường bất động sản.

Tuy thị trường bất động sản ở đây phát triển chậm hơn so với các tỉnh lân cận nhưng hiện nay An Giang đã đang dần khằng định mình hơn.

Với nhiều tiềm năng để đẩy mình phát triển, nội lực sẵn có của An Giang không thua kém bất kỳ địa phương nào lân cận. Vì thế, Reviewland hy vọng bài viết dưới đây sẽ góp phần bổ sung thêm những kiến thức cần thiết về thị trường bất động sản, các dự án An Giang cho quý khách hàng và các nhà đầu tư đang tìm hiểu thông tin về khu vực này.

Được biết đến là vùng kinh tế trọng điểm của miền Tây Nam Bộ và có vị trí địa lý quan trọng trong giao thương kinh tế với các tỉnh trong vùng như Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang và có 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia kết nối với Campuchia.

An Giang cũng là tỉnh đầu tiên ở vùng đất chín rồng có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc. Thành phố Long Xuyên nằm bên bờ sông Hậu hiện đang là dô thị loại II, thành phố phát triển có truyền thống văn hóa đặc trưng miền Tây với chợ nổi trên sông và nhiều danh lam thắng cảnh. Còn Châu Đốc là thành phố biên giới, nổi tiếng với cụm di tích và thắng cảnh ở núi Sam, nơi giao thương với người hàng xóm Campuchia.

Để tập trung đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa – hiện đại hóa, làm giảm khoảng cách sống giữa nông thôn và thành thị, An Giang đã chủ động kêu gọi đầu tư mở rộng các khu đô thị theo quy chuẩn. Nhìn thấy được tiềm năng phát triển của An Giang nên nhiều dự án bất động sản theo đó cũng nối đuôi nhau ra đời đặc biệt là các dự án đất nền bất động sản.

Trong khi các tỉnh khác có giá chào hàng bất động sản với giá khá cao thì ở An Giang mức giá hiện tại đang ở mức trung bình, sản phẩm bất động sản đa dạng cùng với hạ tầng, tiện ịch nội khu và ngoại khu hoàn chỉnh đã thu hút được rất tốt sự quan tâm của người dân ở đây. Cụ thể như, các trục đường kết nối An Giang với Campuchia và các tỉnh, thành phố lân cận dọc theo hướng Tây Bắc – Đông Nam gồm Quốc lộ 91, Quốc lộ 91C, Quốc lộ 80B, TP. Cần Thơ – Quốc lộ 91 – Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên – Campuchia, TP. Châu Đốc – Quốc lộ 91C (An Phú) – Cửa khẩu quốc gia Khánh Bình – Campuchia, Tri Tôn – Kiên Giang – Tỉnh lộ 958, Tịnh Biên – Quốc lộ N1 – Kiên GiangChợ Mới – Cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương – Quốc lộ 80B, dài 90km.

Hệ thống giao thông liên hoàn với Kiêng Giang gồm tỉnh lộ 960 Thoại Sơn, tỉnh lộ 961 Tân Hiệp – Kiên Giang, tỉnh lộ 945 Tri Tôn kết nối Tỉnh lộ 969 Hòn Đất – Kiên Giang, tuyến Tỉnh lộ 958 Tri Tôn kết nối Tỉnh lộ 970 Nam Thái Sơn – Kiên Giang dài kết nối từ thị trấn Tri Tôn đến TP. Hà Tiên.

Các tuyến giao thông với TP Cần Thơ – Thủ phủ miền Tây Nam Bộ gồm Quốc lộ 91, kết nối với Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên. Kết nối tỉnh Đồng Tháp thông qua các trục đường tỉnh lộ 942 huyện Chợ Mới, tỉnh lộ 848 Lấp Vò – Đồng Tháp, tỉnh lộ 954, tỉnh lộ 952 đang được xem xét chuyển đổi thành Quốc lộ 80B.

Đây là những điểm nhấn quan trọng, là nền tảng vững chắc cho thị trường bất động sản An Giang cất cánh. Đánh giá của các nhà đầu tư, lợi thế về giao thông kết nối, tăng trưởng kinh tế – xã hội nổi bật, đặc biệt là quỹ đất rộng lớn, giá đất mềm, dư địa lớn, An Giang là đích đến của nhiều nhà đầu tư, điểm dừng chân lý tưởng thu hút các đại gia bất động sản.

Với lợi thế cũng như tiềm năng sẵn mà từ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho An Giang, thị trường bất động sản An Giang bắt đầu rục rịch, nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về thị trường khu vực, trong đó phân khúc phát triển thịnh vượng nhất là đất nền.

Nhìn chung, giá đất nền tại An Giang khá mềm, tại Long Xuyên và Châu Đốc khu vực trung tâm sầm uất mức giá cao hơn so với các huyện vùng ven. Việc mua bán, chuyển nhượng dễ dàng, pháp lý tốt, sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Một số dự án đất nền An Giang nổi bật năm 2021

 • Dự án nhà phố Bình Hòa – Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang.
 • Dự án Cái Sắn New Town ở Tp, Long Xuyên, An Giang.
 • Khu đô thị mới TNR Star Thoại Sơn – Thoại Sơn, An Giang.
 • Căn hộ chung cư Marina Plaza – Chợ Mới, An Giang.
 • Dự án khu cân cư Trần Quang Khải (KDC Tỉnh Đội) – Tp. Long Xuyên, An Giang.
 • Khu dân cư Sao Mai ở Thị Xã Châu ĐỐc, An Giang.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ