0901.38.3456

Banner top

Tiền Giang

Khu dan cu Long Thuan 2 - Khu Dân Cư Long Thuận 2

Khu Dân Cư Long Thuận 2

Khu dân cư Long Thuận 2 là một trong 2 dự án được tỉnh Tiền Giang lên kế hoạch xây...

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long – là vùng kinh tế trong điểm phía Nam. Có các mặt tiếp giáp: phía Bắc giáp Long An, phía Nam giáp Bến Tre và Vĩnh Long, phía Đông Bắc giáp Biển Đông.

Trước đây, Tiền Giang có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế biển – góp phần lớn vào nguồn thu nhập của người dân. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, khi được chính phủ quy hoạch thành vùng kinh tế trong điểm, Tiền Giang dần khằng định và thay đổi bộ mặt của mình trong cách nhìn của các tỉnh lân cận.

Bằng kinh nghiệp thực tế nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, đội ngũ chuyên gia Reviewland hi vọng sẽ mang cho khách hàng những kiến thức vềcác dự án ở Tiền Giang.

Các dự án đất nền Tiền Giang giai đoạn hiện tại đang thu hút được sự đầu tư.

Nhờ hạ tầng ngày một phát triển và hoàn thiện, thị trường bất động sản Tiền Giang trong giai đoạn này ngày càng phát triển sôi đông. Sự phát triển này không diễn ra ở một địa bàn nào riêng biệt mà được phân bổ đều trên khắp tỉnh Tiền Giang, đặc biệt là Mỹ Tho.

Sở hữu địa thế nằm liền kề Tp.HCM cùng với sự phát triển, đầu tư chỉnh chu về cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp tập trung và trải dài, Tiền Giang đang trở thành “miếng mồi ngon” trong mắt những nhà đâu tư thông minh bởi tiềm năng sinh lời cùng quy hoạch cơ sở hạ tầng bài bản.

Theo báo cáo mới nhất, hiện nay thị trường bất động sản Tiền Giang đang là thị trường được đánh giá là có tiềm năng sinh lời vô hạn trong thời gian tới. Đặc biệt là Tp. Mỹ Tho, các dự án nhà ở tập trung phát triển ở phân khúc khúc tầm trung tập trung vào đối thượng thu nhập trung bình của tỉnh, điển hình là khu dân cư Thạnh Trị, khu nhà ở Thương mại Trung An.

Dự án đất nền Tiền Giang bùng nổ, nguyên nhân do đâu?

Các dự án đất nền Tiền Giang sở hữu vị trí địa kinh tế – chính trị khá thuận lợi cho sự phát triển do nằm liền kề với Tp.HCM. Với các điều kiện về vị trí địa lý, kinh tế và giao thương thủy bộ. Tuền giang có nhiều lợi thế trong việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên, phát triển hàng hóa, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, tăng cường khả năng hợp tác, giao lưu kinh tế, văn hóa, du lịch với các tỉnh trong vùng… đặc biệt là Tp.HCM và các tỉnh thuộc vùng kinh tế trong điểm phía Nam.

Trong những năm gần đây, cùng với những nỗ lực để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, Tiền Giang đang tạo ra cho mình không gian và cơ hội phát triển theo hướng đi mới, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, liên kết vùng, hội nhập quốc tế. Sự chuyển dịch cơ cấu theo hướng tăng dần tỷ tọng công nghiệp – xây dựng và dịch vụ, giảm tủ trọng ngành công nghiệp. Đây là điều kiện thuận lợi cho bất động sản Tiền Giang có sự bức phá.

Các chuyên gia hàng đầu về bất động sản hay ví von “bất động sản là xương sống của nền kinh tế”, thật thế đúng theo quy luật thị trường, ở đâu nền kinh tế phát triền thì ở đó bất động sản sẽ vươn mình lên lớn mạnh. Điều đó được chứng tỏ qua năm 2019 là thời điểm vàng cho bất động sản Tp. Mỹ Tho. Và trong thời gian tới, bất động sản Mỹ Tho sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, phân phối và phát triển các dự án bất động sản, nhu cầu an cư tại Tiền Giang thay đổi rất nhiều. Người dân bắt đầu cởi mở đón nhận các dự án chung cư, nhà ở cao tầng, căn hộ có tiện ích tốt, an ninh cao. Triển vọng tăng giá bất động sản căn hộ Tiền Giang trước những thông tin đó mang tính đột phát.

Cụ thể như, về cơ sở hạ tầng vốn hoàn thiện, Tiền Giang đang triển khai xây dựng thêm nhiều công trình giao thông trọng mang tính kết nối liên vùng: Cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 1, Quốc lộ 50, Quốc lộ 60. Các tuyến Đường tỉnh đã được xây dựng nâng cấp, mở rộng đã hoàn thành 430/432km đường nhựa, các tuyến Đường huyện được nhựa hóa, Bê tông hóa trên 70%, . Song song với đó các tuyến đường nội bộ trong thành phố tiếp tục được nâng cấp, hệ thống cầu đường mở rộng, sửa chữa khang trang tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông, giao thương kinh tế.

Tiếp đến là Tiền Giang đang từng bước vươn mình trở thành vùng kinh tế trong điểm phía Nam, có chung đường ranh giới với Tp. HCM, được hoạch định rõ trong Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Tiền Giang. Nếu đúng theo lộ trình thực hiện quy hoạch, các dự án Tiền Giang sẽ tạo một làn sóng bất động sản mới trong tương lai.

Một số dự án đất nền Tiền Giang nổi bật năm 2021

  • Dự án Mỹ Tho Reverside, CDT là Công ty Cổ Phần Đầu tư Tây Bắc, quy mô đất nền, căn hộ tại Tp. Mỹ Tho.
  • Dự án khu dân cư An Hòa, CDT Công ty Cổ phần Him Lam và Công ty TNHH Thuận Phú , quy mô nhà phố, biệt thự tại Tp. Mỹ Tho.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Gọi ngay
    Zalo chát
    Viber
    Bản đồ