0901.38.3456

Banner top

Harumi

5/5 - (1 vote)

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Harumi

Harumi là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Harumi –  Công ty thành viên thuộc SCTI. Hiện tại với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, SCTI đã ghi dấn ấn mạnh mẽ với khách hàng qua nhiều dự án thành công. Các sản phẩm đạt chất lượng cao về cả thẩm mỹ và kỹ thuật, đem lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo, kiến tạo nên không gian sống trong tương lai. Những giá trị này kiến tạo bởi đội ngũ say mê trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao và sự quyết tâm chinh phục khó khăn thử thách.

Ở Harumi, bạn sẽ thấy một thương hiệu có sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao, hướng tới một mục tiêu duy nhất. Cả doanh nghiệp định hướng là thương hiệu bất động sản có khả năng cung ứng bất cứ dòng sản phẩm bất động sản và dịch vụ đi kèm tốt nhất trên thị trường, mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng. Với tầm nhìn đó, sứ mệnh của doanh nghiệp là xây dựng các đô thị, các cộng đồng văn minh hiện đại và giàu đẹp. Trên hết, doanh nghiệp lấy khách hàng là giá trị cốt lõi, sự hài lòng cho khách hàng, đối tác đồng hành.

Trong các giá trị sống, Harumi đề cao độ chính trực trong các quan hệ với khách hàng. Kinh doanh dựa trên sự liên chính, minh bạch về các số liệu, nói đến những điều mình nghĩ, mình làm. Điều bạn có thể tìm thấy ở Harumi chính là độ tín nhiệm cao, nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Đội ngũ nhân viên làm việc trên tinh thần chuyên nghiệm, dùng sự chuyên tâm vào nghề nghiệp và chuyên môn của mình.

Ban quản lý, lãnh đạo có tầm nhìn người đúng đắn, giao việc đúng năng lực của nhân viên. Các chương trình đào tạo, khoá học thường niên được tổ chức hàng tháng để giúp nâng cao chuyên môn, tìm ra thế mạnh và khắc phục điểm yếu. Cùng với đó, mỗi người nhân viên trong Harumi làm việc có kế hoạch, bài bản, hợp tác làm việc nhóm và ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong công việc. Bên trong mỗi nhân viên là sự nhiệt huyết, tinh thần máu lửa, sẵn sàng cống hiến để đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

>>> Xem Thêm: Chủ đầu tư Phát Đạt là một trong những đơn vị bất động sản lớn mạnh trên thị trường, được biết đến với những dự án nổi bật trên toàn quốc.

harumi ha tinh - Harumi

Quá trình hình thành và phát triển

Là công ty thành viên của SCTI, đơn vị đã đi được chặng đường 11 năm trên thị trường bất động sản. Kế thừa kinh nghiệm dày dặn của công ty mẹ với hàng loạt siêu phẩm bất động sản được hình thành, Harumi hứa hẹn đem đến nơi an cư lý tưởng và các dịch vụ tốt nhất cho cư dân trên cả nước.

Những ngày đầu tiên mới thành lập, SCTI được đặt tên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng và ĐT Sài Gòn. Các lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh bất động sản. Đến năm 2017, SCTI có cuộc cách mạng tái cơ cấu, tổ chức toàn diện, thay đổi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài và chuẩn bị cho sự bùng nổ trong tương lai. Một trong những tiêu điểm phải kể đến là cái bắt tay giữa SCTI và NI Capital LLC. NI Capital LLC là doanh nghiệp thuộc nhật Bản, và trong lần hợp tác này, SCTI sẽ đóng vai trò như một kênh đầu tư gián tiếp của NI Capital.

Với những nỗ lực cố gắng miệt mài, cùng tầm nhìn chiến lược đầu tư dài hạn, tin rằng ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt đội ngũ đi xa hơn nữa. Các sản phẩm doanh nghiệp mang lại chất lượng cuộc sống lý tưởng, cộng đồng dân cư văn minh giàu đẹp và hiện đại. Ngoài ra, ban lãnh đạo dự án cũng có kế hoạch cụ thể, chiến lược hứa hẹn tạo nên “cú nổ lớn” trên thị trường bất động sản.

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Harumi

Dự án đã hoàn thành:

 • Dự án khu dân cư TVC – Tân Thông Hội: dự án thuộc phía Tây Bắc của TP Hồ Chí Minh. Dự án toạ lạc trên mặt tiền đường Trần Văn Chẩm, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Đây là khu vực có mạng lưới giao thương mạnh mẽ, có nhiều cửa khẩu liên kết với thị trường nước ngoài
 • Dự án TVC Phước Vĩnh An: dự án khu dân cư TVC hiện sở hữu khu đất thuộc thị xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi. Đây là khu vực có mật độ dân cư cao, nhiều tiện ích hiện đại đi kèm và không gian sống sôi động, sầm uất.
 • Dự án Rubicon Building: dự án nằm trên khu đất số 19 Lương Định Của, phường Bình Chánh, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về mặt hệ thống giao thông, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, từ đây, cư dân có thể nhận được các tiện ích ngoại khu khác như: bệnh viện Quận 2, phố nguyễn huệ, chợ Bình Khánh, Landmark 81, khu đô thị Sala, đường cao tốc trọng điểm, …
 • Dự án khu dân cư Shintoshi Mizu – Kare: dự án thuộc đường Trần Văn Chẩm, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Dự án hướng đến dòng sản phẩm đất an cư cho người dân, hiện đã hoàn thiện và bắt đầu đưa vào sử dụng. Các tiện ích ngoại khu là thế mạnh của dự án này.
 • Dự án S Home Tây Bắc: Một dự án được mong chờ của chủ đầu tư đã chính thức được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Hiện tại, dự án thuộc đường Trần Văn Chẩm, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.

Dự án đang thực hiện: Đang cập nhật

13/07/2020 by Admin
5/5 - (1 vote)
Chia sẻ:
Từ khóa:
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ