0901.38.3456

Banner top

Cần Thơ

Ngoi sao Stella 360 2 - Ngôi sao Stella 360

Ngôi sao Stella 360

Tòa căn hộ chung cư Stella 360, một phần của dự án Stella Mega City, khu đô thị lớn nhất...
Cara River Park 1 - Cara River Park Hưng Phú Cần Thơ

Cara River Park Hưng Phú Cần Thơ

Cara River Park, nằm trong khu vực Hưng Phú của thành phố Cần Thơ, là một dự án căn hộ...
Rivera Park Can Tho 3 - Rivera Park Cần Thơ

Rivera Park Cần Thơ

Rivera Park Cần Thơ sở hữu vị trí vàng trung tâm quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đây là tổ...
Nam Long Central Lake 1 - Nam Long Central Lake

Nam Long Central Lake

Nam Long Central Lake thuộc địa bàn phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Do được định...
An Phu Eco City can tho 1 - An Phú Eco City

An Phú Eco City

An Phú Eco City là dự án căn hộ, nhà ở liên kế được quy hoạch trên diện tích 4,71...
The Ambi Stella Mega City 12 - The Ambi - Stella Mega City

The Ambi – Stella Mega City

The Ambi là phân khu sôi động bậc nhất tại Stella Mega City – Khu đô thị quy mô 150...
Con Khuong Diamond City 6 - Cồn Khương Diamond City

Cồn Khương Diamond City

Cồn Khương Diamond City là dự án đất nền nhà liên kế, biệt thự, nhà ở xã hội và các...
Marina Plaza 4 - Marina Plaza

Marina Plaza

Marina Plaza là dự án chung cư cao cấp và thương mại dịch vụ nằm trong số những tòa nhà...
Riverine Can Tho City 1 - Riverine Cần Thơ City

Riverine Cần Thơ City

Riverine Cần Thơ City có quy mô 99,86 ha đây là khu đô thị sở hữu vị trí đẹp tại...

Cần Thơ Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, TP này là trung tâm của vùng Tây Nam Bộ thuộc Đông bằng sông Cửu Long.

Với lợi thế nổi trội Cần Thơ đang nắm trong tay cùng với việc hạ tầng cơ sở hoàn thiện thì thị trường bất đông sản Cần Thơ sẽ là từ khóa “hot” thu hút sự chú ý của chủ đầu tư trên cả nước, thiết lập một mặt bằng giá trị bất động sản mới, xứng tầm là đôt hị trực thuốc trung ương.

Với những chia sẻ trong bài viết này của nhóm chuyên gia nghiên cứu thị trường của ReviewLand, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp vào chút công sức cho việc đánh giá tiềm năng bất động sản tại đây trong thời gian tới, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định đầu tư, chọn lựa đúng đắn.

Các dự án đất nền Cần Thơ giai đoạn hiện tại đang thu hút được sự đầu tư.

Là một thành phố trực thuôc trung ương, vì thế Cần Thơ được Trung ương đầu tư xây dựng nhiều công trình giao thông quan trọng, kết nối thông suốt giữa các địa phương trong vùng với Tp.HCM và cả nước  như: Cầu Cần Thơ, cảng Cái Cui, cảng Cần Thơ, sân bay quốc tế Cần Thơ cùng các tuyến quốc lộ 1A, 80, 91, 91B, Nam sông Hậu. Hiện nay 2 dự án cầu Mỹ Thuận 2 bắc qua sông Tiền, kết nối hai cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ và Trung Lương – Mỹ Thuận để hoàn thiện toàn tuyến cao tốc từ Cần Thơ đi TP HCM và ngược lại. Khôn chỉ tăng cường sự thông thương thuận lợi giữa TP.HCM với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, 2 cây cầu này góp phần trực tiếp thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh trong khu vực.

Hơn nữa, ĐBSCL và thành phố đã được Chính phủ ký quyết định thành lập vùng kinh tế trọng điểm bao gồm: , Kiên Giang, An Giang, Cà Mau; bên cạnh 2 trọng điểm kinh tế – xã hội là Tứ giác Long Xuyên và Đồng tháp Mười. Điều này hứa hẹn cho một sự phát triển vượt bậc của trong tương lai gần.

Không chỉ nắm trong tay lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, thành phốnày còn đang lọt vào tầm ngắm của nhiều doanh nghiệp bất động sản bởi ở đây còn nhiều quỹ đất sạch, mức giá chưa đẩy lên quá cao tại các đô thị lớn trên cả nước. Song song với đó, TP đang thực hiện nhiều chính sách, chủ trương nhằm tăng cường tạo quỹ đất sạch phục vụ thu hút đầu tư, thực hiện dự án có sử dụng đất, điều tiết thị trường đất đai… đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp thực sự có năng lực phát triển những dự án quy mô tầm cỡ tại địa phương.

Hiện nay, Cần Thơ đã xây dựng đề án khai thác quỹ đất trong giai đoạn 2017 – 2021 trên cơ sở phải đảm bảo phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tổng thể của TP Cần Thơ và quy hoạch phát triển kinh tế, ngành, vùng. Thành phố thúc đẩy nhanh công tác khai thác tạo quỹ đất sạch sẽ góp phần hỗ trợ nhà đầu tư rút ngắn thời gian đầu tư, triển khai thực hiện các dự án thuận lợi và đạt được hiệu quả cao nhất.

Có thể thấy rằng, với những tiềm năng vô cùng to lớn mà Cần Thơ đang có, cùng chính sách rộng mở đón nhà đầu tư, thủ phủ miền tây sông nước đã và đang trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Các đại gia bất động sản như góp mặt tại dự án Cần Thơ này phải kể đến như: Vingroup, Novaland, KITA Group, FLC, LDG, Hoàng Quân…

Dự án Cần Thơ bùng nổ, nguyên nhân do đâu?

Nhờ vị trí thuận lợi tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long đã tạo ra sức hấp dẫn cho thị trường bất động sản đất nền Cần Thơ một loạt các công trình, dự án lớn đnag được chuẩn bị triển khai và đem đến sự kỳ vong sẽ đưa bất động sản Cần Thơ “cất cánh” trong thời gian tới.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện là một trong những “đòn bẩy” kích thích thị trường bất động sản khu vực này tăng trưởng. Trong đó, quận Bình Thủy nổi lên như một “điểm sáng” thu hút sự chú ý cuả các nhà đầu tư. Quận này thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại gồm 4 loại hình đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không.

Đánh giá về tiềm năng khai thác đầu tư, bất động sản Cần Thơ dưới góc nhìn chuyên gia vẫn còn nhiều dư địa tăng trưởng nhờ việc quy hoạch bài bản, nguồn cung cấp quỹ đất  sạch còn nhiều và nhu cầu về thị trường đất hiện tại ở Cần Thơ vẫn rất cao.

Hạ tầng cũng đóng vai trò rất quan trọng vào sự tăng trưởng, phát triển bất động sản Cần Thơ. Liên tiếp trong nhiều năm, hạ tầng kết nối thủ phủ miền Tây sông nước với vùng Đông Nam Bộ được tăng cường. Đơn cử như  Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, Hà Tiên – Rạch Giá – Bạc Liêu, TP HCM – Trung Lương – Cần Thơ…

Một số dự án đất nền Cần Thơ nổi bật năm 2021

 • Khu đô thị Goldland Cồn Khương, CDT là Công ty TNHH Bất động sản An Khương, tại Tp. Cần Thơ.
 • Khu dân cư  Vĩnh Thạnh Center, CDT Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây (ĐVPT), quy mô tại Vĩnh Thạnh, Tp. Cần Thơ.
 • Khu đô thịStella Mega City, CDT Công ty CP Kita Invest (thuộc Tập đoàn Kita Group), quy mô căn hộ tại Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
 • Khu đô thị thông minh Thành Đô, CDT Công ty Cổ phần Đầu tư LDG, quy mô 34,482 m2 tại Ô Môn, Tp. Cần Thơ.
 • Khu biệt thự Hưng Lợi, CDT Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Đầu tư xây dựng Hồng Trung, quy mô 21.825m2 tại Ninh Kiều, Cần Thơ.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ