0901.38.3456

Banner top

Hải Dương

thanh ha new city 1 - Thanh Hà New City

Thanh Hà New City

Thanh Hà New City là dự án khu đô thị hiện đại khép kín tại Thị trấn Thanh Hà, huyện...
Khu do thi Tay Nam Sach 1 - Khu đô thị Tây Nam Sách

Khu đô thị Tây Nam Sách

Khu đô thị phía Tây Nam Sách Hải Dương là dự án đất nền nhà liên kế, shophouse và biệt...

Hải Dương – đơn vị hành chính xếp thứ 9 về dân số. Kinh tế Hải Dương luôn có những điểm quan trọng bởi những con số nói thành lời.

Cụ thể, với tổng sản phẩm trên địa bàn (hay còn gọi là GRDP) lên tới 139 251 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt xấp xỉ 3234 USD. Thống kê ghi nhận tốc độ tăng trưởng GRDP của Thành phố này đạt 8,6%. Thị trường bất động sản Hải Dương có gì đặc biệt? Dự án đất nền Hải Dương được quan tâm gần đây, hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia Reviewland.vn nhé!

Điểm cộng vượt trội của Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng với diện tích 1662 km2. Phía Bắc của tỉnh này giáp với các tỉnh Bắc Giang, phía Nam tiếp giáp với tỉnh Thái Bình. Phía Đông giáp Quảng Ninh và phía Tây giáp Hưng Yên. Vị trí địa lý của Hải Dương cho phép nơi đây có cơ hội kết nối với các khu vực có nền kinh tế sôi động như Quảng Ninh, Hưng Yên, tạo tiền đề hợp tác, đầu tư cho Hải Dương.

Hải Dương được chia làm 2 vùng: vùng đồi núi và vùng đồng bằng. Vùng đồi núi của Tỉnh nằm ở phía bắc chiếm 11% diện tích tự nhiên nơi đây, trong đó vùng đồi núi thấp đặc biệt phù hợp phát triển kinh tế công nghiệp với các loại cây ăn quả, cây công nghiệp ngắn ngày, mở ra giá trị kinh tế cao. Trong khi đó, vùng đồng bằng tại tỉnh này chiếm tới 89% diện tích tự nhiên, lại được phù sa sông Hồng bồi đắp trở nên màu mỡ, vô cùng thích hợp phát triển kinh tế với đa dạng các loại cây

Những ưu điểm trên đã mang tới những cơ hội về các dự án Hải Dương nơi đây. Ưu điểm vượt trội của các dự án phải kể đến tiềm năng kinh tế lớn mà chúng mang lại.

Thị trường bất động sản Hải Dương hứa hẹn bùng nổ

Trước nhất, tiềm năng kinh tế của Hải Dương nhất định phải kể đến mạng lưới giao thông với đa dạng tuyến đường, từ đường bộ, đường sắt tới đường thuỷ. Trong đó, đường bộ của Hải Dương được ưu ái với nhiều đoạn quốc lộ chạy qua như quốc lộ 5, 18, 37, 38, 38B, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng,… Mạng lưới đường bộ như trên giúp cho việc di chuyển giữa Hải Dương với các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng trở nên thuận tiện.

Đồng thời, Hải Dương cũng có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, Yên Viên – Cái Lân phục vụ đắc lực vận chuyển các loại hàng hoá lâm nông thổ sản, đóng góp quan trọng trong nâng cao giá trị kinh tế

Tốc độ tăng tổng sản phẩm (hay còn gọi là GDP) trên địa bàn đang là 8,6%. Cơ cấu kinh tế của Hải Dương đang chia ra dịch vụ, công nghiệp – xây dựng và nông – lâm – thuỷ sản mà trong đó, nhóm nông lâm thuỷ sản Hải Dương đang có xu hướng giảm, cụ thể nhóm này giảm 3,1%. Ngược lại, nhóm ngành công nghiệp – dịch vụ tăng 11,9% và nhóm ngành dịch vụ 6,7%.

Ưu thế vượt trội nhất của Hải Dương nhất định phải kể đến tiềm năng thu hút đầu tư của mảnh đất này. Cụ thể, về thu hút đầu tư trong nước, năm 2019, đã chấp nhận đầu tư cho 192 dự án và tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 10 000 tỷ. Bên cạnh đó, tiềm năng thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài được đánh giá cao khi Hải Dương đã thu hút được 808,3 triệu USD ghi nhận tăng 25% so với cùng kì năm trước.

Từ những con số trên, tới năm 2019, quy mô kinh tế của Hải Dương đã đứng thứ 5 trong khu vực các tỉnh trọng điểm kinh tế Bắc Bộ

Bên cạnh đó, tiềm năng du lịch của Hải Dương cũng vô cùng lớn khi đây vốn là mảnh đất địa linh nhân kiệt, vốn nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử. Hải Dương thu hút khách thập phương tứ xứ ghé thăm hằng năm bởi nét đẹp của Côn Sơn – Kiếp Bạc, chùa Trông, đền thờ Nguyễn Phi Ỷ Lan, văn miếu Mao Điền, động Kính Chủ,…

Với những ưu thế vượt trội trên, các dự án tại Hải Dương cũng chuyển mình trở thành các điểm nóng trong thị trường bất động sản. Điểm chung của các dự án này chính là vị trí đắc địa, mang trong mình cơ hội phát triển kinh tế trong mọi lĩnh vực, thu hút nhiều nhà đầu tư thông thái trên cả nước.

Các dự án đất nền Hải Dương tiêu biểu trong khu vực:

 • Dự án khu dân cư Ngọc Sơn, Hải Dương với nhiều tiện ích hiện đại
 • Dự án đất nền tại khu đô thị Hồ Mật Sơn, Thành phố Chí Linh, Hải Dương thiết kế nội thất thông minh, sang trọng
 • Dự án trung tâm TNR Star Tân Trường, Hải Dương sở hữu vị trí đắc địa có một không hai
 • Dự án đất nền trung tâm Thành phố Chí Linh thừa hưởng cơ sở hạ tầng khang trang hiên đại với nhiều tiện ích ngoại khu đi kèm
 • Dự án hồ Mật Sơn Contrexim toạ lạc tại một trong những vị trí đắc địa trên địa bàn của tỉnh
 • Dự án khu đô thị Âu Việt thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hiện đại
 • Dự án KDC Phạm Lý, Ngô Quyền, Thanh Miện, Hải Dương sở hữu không gian sống trong lành, mát mẻ cùng tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ