0901.38.3456

Banner top

Tây Ninh

Dự án đang cập nhật ...

Tây Ninh có vị trí đắc địa, là cầu nối quan trọng giữa thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, sôi động và thủ đô Phnôm Pênh. Đây cũng là một tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Cư dân được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại, hệ thống giao thông hoàn thiện với nhiều tuyến đường trọng điểm và nền kinh tế phát triển trong khu vực Đông Nam Bộ. Nền kinh tế phát triển thúc đẩy mạnh mẽ thị trường bất động sản tại đây, đặc biệt là các dự án đất nền Tây Ninh. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia Reviewland!

Ưu thế vượt trội của vùng đất Tây Ninh

Tây Ninh có nhiều ưu thế vượt trội về mặt vị trí địa lý, khu vực nối cao nguyên Nam Trung Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long. Bởi vậy, tỉnh mang đặc điểm của cao nguyên lẫn đồng bằng, phát triển kinh tế đa dạng lĩnh vực. Các vị trí tiếp giáp cũng là tỉnh thành phát triển. Phía Đông giáp với tỉnh Bình Dương và Bình Phước sôi động. Phía Đông Nam giáp với thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp. Phía Nam giáp với tỉnh Long An. Phía Tây và Bắc giáp với vương quốc Campuchia. Vị trí này mang đến lợi thế về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn thiện cùng nhiều tiện ích khác đi kèm. Hiện tại, Tây Ninh sở hữu đường biên giới dài 240 km, có 3 cửa khẩu giao thương trực tiếp với nước ngoài là Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam.

Ngoài ra, đây cũng là khu vực có nhiều lợi thế về tài nguyên thiên nhiên. Đầu tiên phải kể đến tài nguyên đất. 96% quỹ đất thuận lợi để phát triển nông nghiệp cây trồng, từ cây trồng dưới nước đến các cây trồng công nghiệp, cây ăn quả,…

Đây cũng là khu vực có lượng che phủ tự nhiên cao, đem đến nguồn không khí dồi dào, tạo nên không gian sống trong lành và lý tưởng. Mạng lưới sông ngòi được hình thành tạo điều kiện để cân bằng hệ sinh thái, phục vụ tưới tiêu trong các hoạt động nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, sinh hoạt tiêu dùng,…

Chính những điểm ưu việt đó đã mang đến cho Tây Ninh sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cùng sự xuất hiện của nhiều dự án Tây Ninh trên địa bàn của toàn tỉnh. Các dự án sở hữu những vị trí đắc địa, tầm nhìn hoàn hảo và phong cách sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án đất nền Tây Ninh cùng sự phát triển kinh tế

Nhờ đặc thù về vị trí địa lý, Tây Ninh trở thành một trong những cửa ngõ quan trọng trong giao lưu quốc tế, đặc biệt là các nước giáp ranh Campuchia, Thái Lan,…

Ngoài ra, tỉnh thành cũng kết nối với nhiều khu vực có nền kinh tế trọng điểm trên toàn quốc. Khu vực phát triển kinh tế đa dạng trên nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là nông nghiệp, công nghiệp, du lịch,… Nông nghiệp là thế mạnh của vùng khi có lợi thế về tài nguyên đất quý giá.

Hàng năm Tây Ninh xuất khẩu lượng lớn lương thực, thực phẩm, … với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Công nghiệp là ngành phát triển thứ 2 với sự xuất hiện của ngày càng nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,… Các sản phẩm cung ứng chủ yếu là chế biết nông sản tại các vùng chuyên canh. Một số nhà máy trong khu vực: nhà máy đường, nhà máy chế biến bột củ mì, nhà máy chế biến mủ cao su,… Tương lai sẽ hình thành nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn của tỉnh.

Một trong những lĩnh vực không thể thiếu khi nhắc đến Tây Ninh chính là du lịch. Tây Ninh nổi tiếng với phong cảnh thiêng nhiên hùng vỹ, các công trình tự nhiên và nhân tạo đều làm say đắm lòng người. Khi ghé thăm Tây Ninh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các danh lam thắng cảnh: núi bà Đen , vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, hồ Dầu Tiếng, Toà thánh Cao Đài Tây Ninh, Trung ương cục Miền Nam, khu địa đạo An Thới Trảng Bàng, Ma Thiên Lãnh, chùa Tây Sơn,… hàng năm, các địa điểm của tỉnh đón hàng ngàn lượng khách du lịch ghé thăm và trải nghiệm phong cách sống tại nơi đây.

Ngoài ra, việc khiến các dự án tại khu vực Tây Ninh trở thành cơn sốt chính nhờ hệ thống giao thông hoàn hảo. Yếu tố này giúp các dự án sinh lời nhanh chóng, thuận tiện cho việc phát triển các lĩnh vực. Tây Ninh ở hữu đường đi xuyên Á, chiều dài đạt 28 km. Con đường này nối thành phố Hồ Chí Minh với đất nước Campuchia. Ngoài ra, người dân có thể di chuyển qua 2 tuyến sông chính nổi tiếng là tuyến sông Sài Gòn và tuyến sông Vàm Cỏ Đông. Hệ thống giao thông hoàn thiện là một trong những yếu tố khiến mảnh đất nơi đây thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Ban lãnh đạo tỉnh cũng tăng cường hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng như đưa ra những chính sách, hỗ trợ để mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy đầu tư để phát triển kinh tế trong toàn khu vực.

Một số dự án đất nền Tây Ninh tiêu biểu:

 • Dự án đất Phương Nam Resident – Bến Cầu
 • Dự án đất nền Tây Ninh
 • Dự án đất vàng – Khu công nghiệp Phước Đông
 • Dự án đất nền tại Gò Dầu
 • Dự án Cẩm An Center Tây Ninh
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ