0901.38.3456

Banner top

Hải Phòng

Cat Ba Amatina 1 - Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina

 Cát Bà Amatina Dự án được xây dựng với mục đích khai thác các lợi thế trong tự nhiên và...
FLC Diamond 72 Tower 4 - FLC Diamond 72 Tower

FLC Diamond 72 Tower

FLC Diamond 72 Tower tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp và văn phòng cho thuê được...
VinWonders Vu Yen 4 - VinWonders Vũ Yên

VinWonders Vũ Yên

VinWonders Vũ Yên siêu phẩm mới của Tập đoàn Vingroup tại thành phố Cảng, quy mô 50 ha được xây...

Hải Phòng – thành phố cảng quan trọng của vùng duyên hải Bắc Bộ Việt Nam. Điều này được khẳng định khi các số liệu thống kê năm 2019 cho thấy tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của Hải Phòng đạt 86.305 tỉ đồng, so với cùng kỳ năm 2018 đã tăng tới 16,3%. Con số này được cho là tăng cao nhất từ trước tới nay.

Cụ thể, năm 2015, tổng thu ngân sách của thành phố đạt 56.288 tỷ đồng. Sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế và các lĩnh vực khác đã mang đến cơ hội cho thị trường bất động sản trong khu vực.

Những dự án đất nền Hải Phòng nào được quan tâm đầu tư nhất hiện nay? Thị trường bất động sản khu vực này có gì nổi trội? Tất cả sẽ có trong bài viết tổng hợp của nhóm chuyên gia Reviewland.vn, hi vọng sẽ đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ

Hải Phòng, thành phố cảng quan trọng của vùng duyên hải Bắc Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng được khẳng định tiềm năng kinh tế với vị trí đắc địa đầy sôi động

Về mặt địa lý, Hải Phòng là thành phố ven biển thuộc đồng bằng sông Hồng. Phía Bắc giáp với tỉnh Quảng Ninh – một trong những vùng kinh tế sôi động của đất nước ta. Phía Nam của Hải Phòng giáp với tỉnh Thái Bình. Phía Tây giáp với Hải Dương. Phía Đông giáp với vịnh Bắc Bộ thuộc địa phận Biển Đông. Vị trí này đưa Hải Phòng vào một môi trường kinh tế sôi động hoà nhịp với Quảng Ninh, Hải Dương, góp phần thúc đẩy kinh tế của thành phố cảng.

Không những thế, vị tri gần biển cho phép Thành phố có cơ hội phát triển nền kinh tế biển giàu tiềm năng. Cụ thể, bờ biển thành phố này dài trên 125km, thấp và khá bằng phẳng. Ưu thế này cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy du lịch biển ở Hải Phòng trở nên phát triển mạnh mẽ

Nói Hải Phòng là vùng đất trời cho lợi thế cũng đúng khi nhìn vào giá trị tài nguyên của mảnh đất này. Cụ thể, tài nguyên đất của Thành Phố lên tới 1507,57 km2 với diện tích đất liền lên tới 1208,49 km2. Tài nguyên rừng của Hải Phòng nổi bật với khu rừng nguyên sinh trên đảo Cát Bà, là nơi dự trữ sinh quyển Thế giới. Ngoài ra, tài nguyên khoáng sản với các núi đá vôi cũng là một trong những ưu thế của mảnh đất cảng.

Những ưu điểm vượt trội đó đã mang đến Thành phố Hoa Phượng Đỏ cơ hội phát triển kinh tế mạnh mẽ, đặc biệt là các dự án Hải Phòng. Điểm chung của các dự án này chính là vị trí đặc địa ở các khu vực kinh tế sôi động nhưng không hề thiếu các cảnh quan thiên nhiên giàu giá trị nghỉ dưỡng, du lịch

Dự án Hải Phòng tại sao lại được săn đón nhiều đến vậy?

Vị trí Hải Phòng được cho là đầu mối giao thông quan trọng, là cửa chính ra biển của toàn miền Bắc. Nơi đây có đủ loại hình giao thông, từ đường bộ, đường sắt, thuỷ nội địa cho đến đường hàng không và hệ thống cảng biển.

Vị trí chiến lược biến Hải Phòng trở thành khu vực được chú trọng đầu tư. Hệ thống cảng biển của thành phố được đầu tư mở rộng từ rất sớm. Đầu thế kỷ 20, Hải Phòng đã có mối quan hệ gắn bó với nhiều cảng biển khu vực Đông Nam Á, Châu Á, Địa Trung Hải,…

Cảng Hải Phòng kết nối Singapore với Hồng Kông và các cảng của Đông Á và Đông Bắc Á. Bên cạnh đó, Hải Phòng còn có hơn 35 bến cảng khác với đa dạng các chức năng như đóng tàu, vận tải đường sông, vận tải chất hoá lỏng,… Điều này mở rộng cơ hội kinh tế cho hệ thống cảng biển Hải Phòng, phục vụ đa dạng của loại hình dịch vụ cũng như lĩnh vực, ngành hàng cần vận chuyển.

Ngoài ra, các tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng hay tuyến đường hàng không như Sân bay quốc tế Cát Bi cũng là một trong số những phương tiện giao thông quan trọng nơi đây, cho phép việc di chuyển giữa các thành phố trở nên thuận tiện.

Một trong những lợi thế của Hải Phòng nhất định phải kể đến tiềm năng du lịch được cho là kết quả của một tiền đề giàu có về giá trị văn hoá lịch sử của nơi đây. Hải Phòng vẫn luôn là một trong những địa điểm nằm trong danh sách điểm đến mùa hè của các tín đồ biển. Nơi đây nổi tiếng với dịch vụ nghỉ dưỡng biển như Đồ Sơn, vịnh Hạ Lan, biển Cát Bà,…Bên cạnh đó, Hải Phòng còn nổi tiếng với các lễ hội thu hút ngàn người mỗi năm đổ về để tham dự như lễ hội làng cá Cát Bà, lễ hội núi Voi, lễ hội đua thuyền rồng. Hải Phòng ghi dấu ấn với khách du lịch với nền ẩm thực bình dị nhưng đậm đà khó quên như bánh mỳ cay, bánh đa cua, bánh cuốn, ….

Tất cả những lợi thế trên đã khiến các dự án tại Hải Phòng trở thành mục tiêu màu mỡ của các chủ đầu tư nói riêng và mọi người có hứng thú với bất động sản nói chung.

Một số dự án đất nền Hải Phòng tiêu biểu:

 • Dự án đất nền Dương Kinh New City
 • Dự án Nam Sông Lạch Tray, Dương Kinh, Hải Phòng
 • Dự án ICC Lạch Tray, Hải Phòng
 • Dự án ICC Quán Mau, Hải Phòng
 • Dự án KĐT Cựu Viên, Quán An
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ