0901.38.3456

Banner top

Quảng Ngãi

Dự án đang cập nhật ...

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển có sự đa dạng về các loại hình hoạt động. Tổng diện tích trong khu vực nằm trên địa phận Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. cùng đội ngũ chuyên gia Reviewland phân tích thị trường khu vực này

Tính tại thời điểm năm 2018, tỉnh có lượng dân cư đông thứ 19 trên toàn quốc, đứng thứ 27 về tổng sản lượng sản phẩm. Với lượng dân cư đông đúc như vậy, thị trường bất động sản trở nên sôi động với các sản phẩm an cư khan hiếm. Đặc biệt, các dự án đất nền Quảng Ngãi được ưu tiên lựa chọn nhờ không gian sống trong lành, hiện đại cùng tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai.

Những ưu điểm nổi bật của tỉnh Quảng Ngãi

Quảng Ngãi có đường bờ biển dài 129 km, vùng lãnh hải rộng đến 11.000 km2 đem lại những tiềm năng mạnh mẽ về phát triển đa dạng loại hình phát triển kinh tế và hoạt động giao thương trong khu vực. Hiện tại, tỉnh có 6 cửa biển, tiềm năng khai thác hải sản biển lớn và nhiều bãi biển đẹp cho các hoạt động du lịch. Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ có nhà máy lọc dầu đầu tiên tại Việt Nam xây dựng tại Dung Quất. Ngoài ra, các phía còn lại của tỉnh cũng giáp với nhiều khu vực có nền kinh tế sôi động và phát triển. Phía bắc giáp với tỉnh Quảng Nam, phía nam giáp với tỉnh Bình Định, phía tây giáp với Kon Tum, phía tây nam giáp với tỉnh Gia Lai. Với vị trí này, cư dân được tiếp cận với những nền kinh tế sôi động và phát triển trên cả nước, đem đến cơ hội đầu tư lớn. Ngoài ra, khu vực cũng có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm đi qua, cơ sở các dự án hạ tầng khang trang hiện đại cùng không gian sống trong lành, lý tưởng.

Tại thời điểm ngày 1 tháng 4 năm 2018, tổng dân số của tỉnh đạt 1.231.697 người, mật độ dân số giao động trong khoảng 237 người/km2. Người dân phân bố và sinh sống không đồng đều, tập trung nhiều tại các khu công nghiệp và dịch vụ. Đặc biệt, cư dân ở độ tuổi lao động tụ tập về các khu công nghiệp lớn, đem đến nguồn lực dồi dào. Toàn tỉnh cũng đa dạng với 29 dân tộc đem đến những màu sắc văn hoá khác nhau trên địa bàn. Sở hữu những ưu thế có một không hai, Quảng Ngãi là điểm đầu tư lý tưởng cho nhiều lĩnh vực và ngành hàng khác nhau. Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã không ngần ngại rót vốn để khai thác các tiềm năng có trong tỉnh này. Trong đó, bất động sản cũng không nằm ngoại lệ. Các dự án Quảng Ngãi thừa hưởng các tiện ích nổi bật, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật khang trang hiện đại cùng nhiều điểm ưu việt khác.

Có nên đầu tư vào các dự án đất nền Quảng Ngãi?

Quảng Ngãi phát triển đa dạng các loại hình kinh tế bao gồm: công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp, dịch vụ du lịch,..Hiện tại, khu vực đang có những bước chuyển mình rõ rệt, định hướng phát triển theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá để đáp ứng nhu cầu thị trường và chất lượng đầu ra của sản phẩm. Nhờ có đường bờ biển dài tuyệt đẹp, tỉnh nhận được những ưu ái với trữ lượng hải sản lớn. Về ngành đánh cá, Quảng Ngãi có tổng gần 5.500 tàu đánh cá, phân thành 7 nghiệp đoàn nghề cá với 2.350 thành viên. Một số tàu đánh có có phạm vi hoạt động tại Hoàng Sa, Trường Sa.

Song song, tỉnh cũng thúc đẩy mạnh mẽ việc phát triển nông nghiệp và các hoạt động chăn nuôi, trồng trọt. Nhiều cây trồng có sản lượng lớn, giá trị khai thác cao được tích cực sản xuất, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước. Một số sản phẩm có đủ điều kiện để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đặc biệt là các nước khó tính, đem lại nguồn lợi nhuận cao. Các khu công nghiệp cũng được hình thành, giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu cư dân đang ở độ tuổi lao động.

Địa bàn tỉnh cũng là tỉnh sở hữu nhiều tuyến đường giao thông huyếnt mạch và trọng điểm đi qua. Các tuyếna đường này giúp cư dân có thể rút ngắn thời gian di chuyển, nhanh chóng tiếp cận đến các tỉnh thành lân cận và các khu vực trong nước và nước ngoài. Một số tuyến đường tiêu biểu như: Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam, Quốc lộ 24B, … Ban lãnh đạo tỉnh đã có những hành động cụ thể để cải thiện cơ sở hạ tầng vật chất, thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn vào khu vực, giúp cho Quảng Ngãi có thể khai thác tiềm năng bền vững với bảo vệ môi trường. Sự đi lên mạnh mẽ của kinh tế khiến thị trường bất động sản luôn đạt giới hạn cao điểm bởi lượng cung vượt quá cầu. Đặc biệt, các dự án đất nền Quảng Ngãi luôn là sự lựa chọn đầu tiên nhờ mang đến không gian sống lý tưởng, tiềm năng khai thác mạnh mẽ và các tiện ích đi kèm.

Một số dự án đất nền Quảng Ngãi tiêu biểu trong khu vực:

 • Dự án khu đô thị Phú Điền Quảng Ngãi của chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà và Đô Thị
 • Dự án khu dân cư Phú Điền Quảng Ngãi của chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Điền
 • Dự án khu dân cư Tăng Long Angkora Park Quảng Ngãi của chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Angkora
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ