0901.38.3456

Banner top

Thái Bình

Dự án đang cập nhật ...

Thái Bình là mảnh đất ven biển, tổng diện tích thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, bồi đắp bởi nhiều phù sa. Với vị trí này, cư dân trong khu vực thừa hưởng tiện ích ngoại khu nổi bật, không gian sống trong lành mát mẻ.

Những yếu tố đắc địa mang đến cho Thái Bình tiềm năng mạnh mẽ phát triển đa dạng các lĩnh vực. Tiêu biểu phải kể đến thị trường bất động sản sôi động với nhiều dự án đất nền Thái Bình nổi bật. Những sản phẩm chất lượng giải quyết vấn đề an cư cho nhiều cư dân sinh sống nơi đây cùng với dó là dư địa tăng trưởng còn nhiều, mở ra cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng. Cùng ReviewLand tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Viên ngọc sáng khu vực miền Bắc

Không quá lời khi nói Thái Bình là viên ngọc sáng khu vực miền Bắc. Địa điểm sở hữu những ưu thế vượt trọi về mọi mặt. Khu vực tiếp giáp với nhiều tỉnh thành năng động, nơi giao thương nhiều vùng kinh tế trọng điểm. Phía bắc giáp Hải Dương sôi động, phía tây bắc giáp tỉnh Hưng Yên, phía đông bắc giáp thành phố Hải Phòng, phía tây giáp tỉnh Hà Nam, phía tây và tây nam giáp với Nam Định. Khu vực cũng sở hữu đường bờ biển tuyệt đẹp qua phía đông giáp với biển Đông. Không chỉ ưu ái với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vỹ, biển Đông cũng mang về trữ lượng tài nguyên biển cùng nhiều làng nghề chài lưới, đánh bắt hải sản quanh năm.

Thái Bình còn được thừa hưởng lượng mưa lớn hàng năm, địa hình chia cắt nhiều con sông lớn, lượng nước dự trữ cao. Điều này đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân, phục vụ cho hoạt động phát triển kinh tế. Hệ thống sông của Thái Bình chia thành nhiều loại: hệ thống sông ngoài đê, hệ thống sông trong đê. Các con sông nổi tiếng như: sông Tiên Hưng, sông Sa Lung, sông Quỳnh Côi, sông Đại Nẫm, sông Thuyền Quan, sông Hệ, sông Cự Lâm, sông Búng, sông Bạch,… Ngoài mạng lưới sông ngòi dày đặc, Thái Bình còn biết đến với nhiều bãi biển nổi tiếng, hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước, thuận lợi cho phát triển các loại hình nghỉ dưỡng, resort,…

Tài nguyên khoáng sản được khai thác mạnh mẽ trong thời gian gần đây, phục vụ cho nhu cầu sản xuất và các hoạt động công nghiệp. Một số tài nguyên được tìm thấy với trữ lượng lớn như: khí mỏ, nước khoáng, than đá, … Hàng năm đem về cho Thái Bình sản lượng lớn, tạo nên nhiều khu công nghiệp và nhiều ngành kinh tế mũi nhọn. Những yếu tố trên là điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản trong khu vực. Các dự án tại Thái Bình được hình thành, tạo nên sự lựa chọn hoà hảo cho bất cứ ai.

Dự án đất nền Thái Bình – Xứng đáng để đầu tư

Thái Bình là một trong khu vực có tốc độ tăng dân số cao. Tính tại thời điểm năm 2019, tổng dân số tỉnh Thái Bình đạt 1.860.447, mật độ dân số đạt 1.138 người/km2. Với mật độ này, đủ thấy nhu cầu cần thiết cho các dự án bất động sản trong khu vực. Cần một số lượng lớn để giải quyết vấn đề an cư cho người dân. Bởi vậy, thị trường nhà ở nơi đây luôn trở nên sôi động và nhộn nhịp. Thành phần dân cư chiếm chủ yếu ở nông thôn 81%, thành thị chiếm 19%.

Ngoài ra, sự phát triển kinh tế hình thành nên nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp dày đặc. Các khu công nghiệp diện tích lớn, nhân sự dồi dào, công suất cao. Một số khu công nghiệp nổi trội như: Khu công nghiệp Phúc Khánh tổng diện tích 120 ha, khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh tổng diện tích 64 ha, khu công nghiệp Tiền Phong tổng diện tích 77 ha, khu công nghiệp Tiền Hải 400 ha, khu công nghiệp Gia Lễ tổng diện tích 85 ha,… Ngoài ra, một số khu công nghiệp chuẩn bị khai trương và khánh thành như: khu công nghiệp An Hoà rộng 400 ha, khu công nghiệp Minh Hoà rộng 390 ha, khu công nghiệp Đồng Tu rộng 50 ha, khu công nghiệp Thanh Nê rộng 50 ha,… Hứa hẹn khi hoàn thành sẽ phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác, tạo nên nhiều ngành kinh tế mũi nhọn và tạo công việc ổn định cho lượng lớn dân cư. Song song với phát triển công nghiệp, các ngành kinh tế khác cũng được chú trọng vào đầu tư: nông nghiệp, dịch vụ – du lịch,… Với những ưu thế tiềm năng kinh tế mạnh mẽ của riêng mình, thị trường bất động sản nổi lên như một làn sóng. Các sản phẩm bất động sản tại đây đạt chất lượng cao, không gian sống lý tưởng và hoàn hảo, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư. Trong đó, dự án Thái Bình trở thành sự lựa chọn của nhiều người bởi chiếm giữ vị trí đắc đia, tiện ích ngoại khu nổi bật và mạng lưới giao thông hoàn thiện. Đây cũng là những dự án được chủ đầu tư chú trọng vào xây dựng cộng đồng sống văn minh, hiện đại.

Một số dự án đất nền Thái Bình tiêu biểu:

 • Dự án đất nền Green Park Hưng Hà Thái Bình với không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, lối sống đẳng cấp
 • Dự án khu căn hộ Rừng Cọ vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối nhiều khu vực
 • Dự án khu phố Thương Mại Phố Trúc toạ lạc tại vị trí trung tâm 2 khu dân cư, thừa hưởng tiềm năng phát triển kinh tế
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ