Đang cập nhật

Banner top
Trang chủ » Dự Án » Đắk Lắk

Đắk Lắk

Dự án đang cập nhật ...

Đắk Lắk có vị trí đắc địa tại trung tâm của nền văn hoá Tây Nguyên độc đáo. Tổng dân số đứng thứ 9 trên toàn quốc, xếp thứ 22 về tổng sản phẩm trên địa bàn và hiện đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Trong những năm trở lại đây, nhờ những ưu thế về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, Đắk Lắk có những bước tiến mạnh mẽ trong hoạt động phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Chính vì vậy, thị trường bất động sản trở nên sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Trong đó, các dự án đất nền Đắk Lắk được ưu ái trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết này, ReviewLand sẽ cùng các bạn phân tích và giải thích rõ cho nhận định trên.

Đắc Lắk – Không gian sống hoàn hảo

Đắk Lắk nhận được một vị trí hoàn hảo ngay tại trung tâm Tây Nguyên với nền văn hoá độc đáo và đậm dấu ấn truyền thống dân tộc. Tứ phía của tỉnh giáp với nhiều khu vực năng động, mở ra những cơ hội hợp tác của hiện tại và tương lai. Phía bắc giáp với tỉnh Gia Lai, phía đông giáp với tỉnh Phú Yên và Khánh Hoà, phía nam giáp với tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông. Ngoài ra, tỉnh còn có đường biên giới với nước Campuchia dài 193km. Với những lợi thế này, khu vực nhận được không gian sống trong lành, mát mẻ, mạng lưới giao thông đồng bộ và hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

Địa hình của Đắk Lắk thấp dần từ đông nam sang tây bắc đa dạng từ cao nguyên rộng lớn đến các vùng đồng bằng xen kẽ. Do ảnh hưởng từ địa hình, khí hậu chia thành 2 tiểu vùng. Vùng tây bắc mang đặc trưng của khí hậu nóng khô hanh về mùa khô. Trong khi đó, vùng đông và nam có khí hậu mát mẻ, thời tiết dễ chịu, tạo nên không gian sống hoàn hảo cho việc định cư.  Hệ thống sông ngòi dày đặc, phân bố rải rác trong khu vực. Lượng nước dồi dào đáp ứng đời sống sinh hoạt của người dân và các hoạt động phát triển đa dạng lĩnh vực trên địa bàn. Ngoài ra, tỉnh cũng sở hữu nhiều hồ tự nhiên và đã triển khai nhiều hồ nhân tạo khác như Hồ Lắk, Ea Kao, Buôn Triết, Ea Sô,…

Khu vực được ưu ái với tài nguyên rừng mật độ che phủ cao nhất trên cả nước. Các loại gỗ quý, giá trị kinh tế cao được tìm thấy, phân bố trong điều kiện huận lợi để tái sinh. Những cánh rừng mang đến bầu không khí dồi dào, nơi cư trú cho nhiều động vật và thảm thực vật đa dạng. Ngoài ra, rừng cũng giúp cân bằng hệ sinh thái, đảm bảo không gian sống tốt nhất cho cư dân nơi đây. Nhiều tài nguyên khoáng sản được tìm thấy trên địa bàn với trữ lượng lớn nhỏ khác nhau. Một số loại khoáng sản có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất và phát triển nhiều nền kinh tế mũi nhọn: cao lanh, sét gạch ngói, vàng, than bùn, đá quý,…

Những ưu thế về mặt tự nhiên và vị trí địa lý đã mang đến cơ hội hoàn hảo cho thị trường bất động sản trở nên sôi động. Đặc biệt các dự án Đắk Lắk được ưu ái để lựa chọn do sở hữu không gian sống hoàn hảo, khó tìm thấy ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Săn đó các dự án đất nền Đắk Lắk

Nền kinh tế của Đắk Lắk tập trung vào sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản. Ngoài ra, lĩnh vực du lịch sinh thái cũng dần được đưa vào triển khai và khai thác mạnh mẽ, tạo nên ngành công nghiệp không khói. Tính tại thời điểm hiện nay, Đắk Lắk có diện tích và sản phẩm cà phê lớn nhất cơ nước, diện tích trồng đạt 182.343 ha, mỗi năm thu hoạt đến 400.000 tấn. Con số này chiếm đến 40% sản lượng của cả nước. Các loại hoa quả, trái cây khác cũng được người nông dân trồng theo mùa vụ: chôm chôm, bơ, sầu riêng, soài, ca cao, cao su,…Các sản phẩm của Đắk Lắk nhìn chung đạt chất lượng cao, đáp ứng tiêu chí xuất khẩu sang các thị trường khó tính trên toàn thế giới, mang về giá trị lợi nhuận cao cho bà con nông dân.

Lĩnh vực giáo dục cũng được đẩy mạh và đầu tư. Trên toàn địa bàn tỉnh hiện có 695 trường học cấp phổ thông, 53 trường trung học phổ thông, 221 trường trung học cơ sở và 417 trường tiều học. Chất lượng đào tạo và cơ sở hạ tầng liên tục được cải thiện, tạo nên nguồn lực chất lượng cho Đắk Lắk nói riêng và toàn quốc nói chung. Những thay đổi tích cực của tỉnh đã làm cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động, là động lực thúc đẩy việc sản xuất các dự án sản phẩm bất động sản chất lượng. Trong đó, dự án đất nền Đắk Lắk luôn thu hút các nhà đầu tư từ khắp mọi nơi nhờ sở hữu không gian sống hoản hảo, tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Một số dự án đất nền Đắk Lắk tiêu biểu trong khu vực:

  • Dự án khu đô thị Flame City Buôn Mê Thuật cùng nhiều tiện ích đẳng cấp
  • Dự án khu đô thị Eco City Premia Buôn Mê Thuật cùng nhiều tiện ích đẳng cấp
  • Dự án Buôn Hồ Central Park Đắk Lắk với chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn VN Đà Thành
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN