0901.38.3456

Banner top

Đắk Nông

Khu Do thi du lich sinh thai ho Dak Rtih 1 - Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh

Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh

Khu đô thị du lịch sinh thái hồ Đắk R’Tíh là dự án của chủ đầu tư tập đoàn T&T....

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của miền Trung Việt Nam. Cư dân tại nơi đây nhận được nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, không gian sống trong lành thoáng mát cùng tiềm năng phát triển kinh tế đa dạng lĩnh vực.

Chính vì vậy, thị trường bất động sản trong khu vực trở nên sôi động. Trong đó, các dự án đất nền Đắc Nông là sự lựa chọn cho ai yêu thích phong cách sống trong lành, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Cùng ReviewLand tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Đắk Nông – Mảnh đất hoàn hảo để đầu tư

Đắk Nông có số dân đứng thứ 56 trên toàn quốc, đứng thứ 43 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Tổng số dân đạt 645.400 người, phân bố tập trung chủ yếu ở các khu trung tâm, khu đô thị có sự giao thương kinh tế phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, tỉnh hiện đang có vị trí giáp nhiều tỉnh thành năng động, tiềm năng để phát triển đa dạng lĩnh vực. Phía bắc giáp với tỉnh Đắk Lắk, phía đông và đông nam giáp với tỉnh Lâm Đồng, phía nam giáp tỉnh Bình Phước. Tỉnh có đường biên giới dài 120km, tiếp cận nhanh chóng với vương quốc Campuchia. Hai cửa khẩu là Đắk Per và Bup’rang hàng ngày đón lượt xe hàng hoá lớn.

Địa hình tại Đắk Nông đa dạng, phong phú, chia cắt mạnh và có sự xen kẽ đa dạng. Một số loại địa hình tiêu biểu như: núi cao, cao nguyên, dốc thoải, đồng bằng thấp trũng,… Các dạng địa hình đem lại cơ hội để phát triển các loại hình lĩnh vực đặc trưng. Dưới sự ảnh hưởng của địa hình, khí hậu chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11 cung cấp lượng nước đến 90% cho cả năm. Mạng lưới sông hồ, suối đập dày đặc, phân bố đồng đều. Điều này đem đến những yếu tố thuận lợi khai thác phục vụ nguồn nước cho hoạt động nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng công trình thuỷ điện. Song song với đó, nguồn nước đảm bảo các nhu cầu đời sống sinh hoạt. Hiện tại trên địa bàn tỉnh tìm thấy 5 nhóm đất: đất xám, đất đỏ bazan, đất đen bồi tụ,… Các cây công nghiệp lâu năm chiếm phần diện tích lớn, phục vụ nhu cầu sản xuất mạnh mẽ trong khu vực.

Dự án đất nền Đắk Nông đi cùng sự phát triển kinh tế

Trong thời gian gần đây, kinh tế của tỉnh Đắk Nông đã có những bước thay đổi theo chiều hướng tích cực, biểu hiện qua những con số cụ thể. Tốc độ tăng trưởng GDP đạt 12,13%, ngành hàng công nghiệp xây dựng tăng 22,09%, các ngành khác cũng liên tục có dấu hiệu tăng. Các sản phẩm nông nghiệp đáp ứng đủ tiêu chuẩn với trữ lượng sản phẩm lớn. Đặc biệt, một số ngành hàng đã xuất khẩu sang thị trường nước ngoài và nhận được những đơn đặt hàng. Điều này đem lại lợi nhuận cao và giá trị kinh tế bền vững, lâu dài. Ngoài phát triển nông nghiệp, ngành công nghiệp cũng được chú trọng và đầu tư xây dựng. Các khu công nghiệp hình thành ngày một nhiều, đáp ứng nhu cầu việc làm của lượng dân cư đông đúc.

Đắk Nông là một trong nhiều tỉnh tại Việt Nam sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, tiềm năng để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Ban lãnh đạo tỉnh đã và đang có những hành động cụ thể để thu hút các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài vào khu vực.

Với những bước ngoặt về kinh tế mạnh mẽ, dân cư trên địa bàn tỉnh không ngừng tăng, đặc biệt là dân nhập cư. Tổng số dân tính đến tháng 4 năm 2019 là 645.401 người, số dân thành thị chiếm 15.04%, tỷ lệ người dân trong độ tuổi lao động lớn đem lại tiềm lực dồi dào. Chính sự bùng nổ về dân số và kinh tế, thị trường bất động sản các dự án trong khu vực trở nên sôi động, là điểm dừng chân của nhiều chủ đầu tư uy tín. Đây còn là mảnh đất biết đến với nét đặc sắc văn hoá dân tộc được lưu giữ hàng ngàn đời của ông cha ta. Các loại nhạc cụ dân tộc là niềm tự hào của vùng Tây Nguyên. Khi ghé thăm mảnh đất này, nhất định bạn không thể không trải nghiệm giá trị văn hoá đặc sắc: bộ đàn đá của người M’Nông, bộ chiêng đá, đàn nước, kén, sáo,… Không ngạc nhiên khi hàng năm, Đắk Nông đón hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước, tạo nên ngành công nghiệp không khói phát triển.

Ban lãnh đạo tỉnh cũng đã và đang có những hoạt động triển khai để nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật khang trang hiện đại, mạng lưới giao thông đồng bộ, đa dạng. Việc này sẽ tác động tích cực đến đời sống của nhân dân, mang đến tiềm năng đầu tư cho những dự án Đắk Nông.

Một số dự án đất nền Đắk Nông tiêu biểu:

  • Dự án khu dân cư phía đông Đắk Nông được xây dựng tại thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đắc Nông với không gian sống trong lành, thoáng mát
  • Dự án khu dân cư Thiên Phú Intresco HighLand được xây dựng tại phường Nghĩa Thành thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đầy đủ cho cư dân.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Gọi ngay
    Zalo chát
    Viber
    Bản đồ