0901.38.3456

VinWonders Vũ Yên siêu phẩm mới của Tập đoàn Vingroup tại thành phố Cảng, quy mô 50 ha được xây dựng theo mô hình công viên chủ đề với 6 phân khu chức năng giải trí trong nhà và ngoài trời. Sở hữu vị trí hưởng trọn thiên nhiên sinh thái của 3 dòng sông lớn, nằm trong khu vực có hệ sinh thái hiếm có, giao thông kết nối thuận lợi tới trung tâm thành phố và vùng lân cận. Được biết ngày 21/06/2020 vừa qua, tại đảo Vũ Yếu, Tập đoàn Vingroup và UBND TP Hải Phòng đã tổ chức lễ khởi công công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên có giá trị đầu tư lên tới 1 tỷ USD. Đây là 1 trong 4 dự án công viên chủ đề mà Vingroup triển khai xây dựng trên cả nước và VinWonders Vũ Yên là dự án đầu tiên ở phía Bắc bộ. Khi đi vào hoạt động, dự án kỳ vọng sẽ đem lại sự phát triển du lịch vượt bậc cho thành phố Cảng, là địa điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cho mọi kỳ nghỉ. Với quy mô hàng đầu khu vực, VinWonders Vũ Yên Hải Phòng sẽ mang tới những trải nghiệm ấn tượng thu hút mọi du khách trong nước và thế giới.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-chanh/west-gate
NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: VinWonders Vũ Yên
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Tổng Hợp: Reviewland
  • Tổng vốn đầu tư: 1 tỷ USD
  • Vị trí: Đảo Vũ Yên huyện Thủy Nguyên và phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng
  • Quy mô: 50 ha quy hoạch thành 6 phân khu giải trí trong nhà và ngoài trời
  • Tiện ích: Vinpearl Safari, Thế giới Coaster, Công viên nước ngoài trời, Khu vui chơi giải trí trẻ em, Trung tâm mua sắm hiện đại, Thế giới ẩm thực 5 châu…

  VinWonders Vũ Yên

  Dự án VinWonders Vũ Yên được xây dựng tại vị trí đắc địa, phong thủy đẹp gần 3 dòng sông lớn gồm Bạch Đằng, Ruột Lợn và sông Cấm, thừa hưởng hệ sinh thái hiếm có, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi với các tuyến đường lớn như DT359, đường 9C, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cầu Bạch Đằng…Sở hữu không gian sinh thái tự nhiên hiếm có, VinWonders Vũ Yên kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm du lịch mới của thành phố Cảng, thu hút thêm nhiều du khách ở nhiều độ tuổi.

  Lễ khởi công VinWonders Vũ Yên là sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố ông Nguyễn Văn Tùng cho biết, thực hiện Quy hoạch đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050 của TP Hải Phòng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đã xác định: mở rộng không gian đô thị của thành phố theo 3 hướng đột phá: về phía Đông là khu vực Đảo Cát Hả, về phía Bắc là khu vực Bắc sông cấm, về phía Nam là khu vực ven sông Lạch Tray và Đồ Sơn. Trong đó, đảo Vũ Yên có một vai trò rất quan trọng mở rộng không gian đô thị về phía Bắc Sông Cấm.

  Vũ Yến hòn đảo với hình ảnh trước đây là một vùng đầm lầy, không có giao thông kết nối, tuy nhiên hệ sinh thái tại đây rất trù phú, động thực vật đa dạng, việc phát triển đô thị tại khu vực này là một thác thức lớn đối với thành phố và chủ đầu tư thực hiện dự án. Với tiềm lực mạnh, ghi dấu ấn với hàng loạt các dự án tên tuổi, Tập đoàn Vingroup được lựa chọn, trở thành nhà đầu tư vào khu vực Đảo Vũ Yên. Tính đến nay, cả dự án VinWonders Vũ Yên thì đơn vị này đã và đang đầu tư trên địa bàn thành phố trên 150.000 tỷ đồng về các lĩnh vực: Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và lĩnh vực y tế; Bất động sản, dịch vụ lưu trú; Công nghiệp – sản xuất ô tô VinFast. Doanh nghiệp này đã đóng góp cho ngân sách của thành phố đạt mức trên 15.000 tỷ đồng, đồng thời giải quyết việc làm cho trên 30.000 lao động.

  Câu chuyện hạ tầng tiếp tục làm nóng thị trường bất động sản Hải Phòng, đặc biệt là khu vực phía Bắc sông Cấm. Ngày 03/05/2020, chính thức diễn ra sự kiện Thông xe kỹ thuật Dự án đầu tư xây dựng Nút giao Nam cầu Bính. Với công trình này, việc lưu thông tại các khu vực có giao cắt đường bộ và đường sắt khu vực cửa ngõ Tây Bắc được gỡ rối, tạo điều kiện thuận lợi kết nối với khu đô thị Bắc sông Cấm trong tương lai và quốc lộ 5, quốc lộ 10…Tiếp đó, tuyến đường trục đô thị Bắc Sơn (An Dương) – Nam Hải (Hải An) dài 19,8km bắt đầu được đưa vào sử dụng, thúc đẩy sự phát triển các khu công nghiệp, cảng biển. Trục đường này là giải pháp được mong đợi từ lâu tạo kết nối trực tiếp giữa khu vực phía Đông với khu vực phía Tây Hải Phòng, để cải thiện hoạt động vận tải giữa Hải Phòng với vùng đồng bằng Bắc Bộ và tăng khả năng kết nối giữa các quận gồm Ngô Quyền, Kiến An và Lê Chân và các huyện Tiên Lãng, An Lão, Vĩnh Bảo…

  Hoàn thiện hệ thống mạng lưới giao thông, Hải Phòng thu hút các đại gia bất động sản, xây dựng và hình thành nhiều công trình tiện ích, dự án khủng như:

  • Dự kiến tháng 9/2020 khai trương Trung tâm thương mại Aeon Mall quy mô lớn nhất miền Bắc có mức vốn đầu tư lên đến 180 triệu USD
  • Bãi tắm nhân tạo (quận Đồ Sơn) được đầu tư bởi Tập đoàn Geleximco
  • Tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long (huyện Cát Hải) được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group
  • Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp (đảo Cát Bà) được đầu tư bởi Tập đoàn Flamingo
  • Dự án Hồ Sen – Cầu Rào 2
  • Dự án Worldbank,…

  Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, tốc độ triển khai cải thiện hạ tầng khẩn trương, Hải Phòng đang từng bước hoàn thiện tạo tiền đề thu hút đầu tư với nhiều công trình du lịch, xã hội lớn.

  VinWonders Vũ Yên

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   • Vinpearl Golf Ferry station, đảo Vũ Yên, Hải Phòng, Việt Nam: 800m
   • Vinpearl Golf Hải Phòng, Đảo Vũ Yên, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng 180000, Việt Nam: 2km
   • Bến tàu Vinpearl Golf Hai Phong, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam: 4,4km
   • Cảng Chùa Vẽ, Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam: 5km
   • Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, số 1 Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam: 16,9km
   • Trường THPT Lê Hồng Phong, 4 Phạm Phú Thứ, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam: 17,1km
   • Nhà máy đóng tàu Hải Long, Tam Bạc, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam: 17,4km
   • Trung tâm Hội nghị TP.Hải Phòng, 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam: 17,5km
   • Cảng Vụ Hàng hải Hải Phòng, Số 1A Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam: 17,5km
   • Big C Hải Phòng, Sân Bay, Lô 1/20, Khu Đô Thị Mới Ngã Năm, Hải Phòng, Việt Nam: 18,5km
   • Sân vận động Lạch Tray, 15 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam: 18,8km
   • Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, Việt Nam: 20km

   VinWonders Vũ Yên Hải Phòng là công trình “Bắc tiến” đầu tiên của hệ thống VinWonders hứa hẹn sẽ đem tới làn gió mới, góp phần khẳng định vị thế mới của ngành Giải trí Việt Nam trên bản đồ thế giới.

   • Khu vực vui chơi gia đình sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục vui chơi trong nhà và ngoài trời hiện đại nhất.
   • Khu vui chơi trẻ em thiết kế với điểm nhấn trải nghiệm hướng tới giáo dục chuyên biệt về khoa học, thể thao, thực tế ảo…
   • Thế giới Coaster – phân khu trò chơi cảm giác mạnh đầy thử thách với tất cả những loại hình tàu lượn hiện đại và tốc độ bậc nhất sẽ được bố trí tại khu vực trung tâm công viên.
   • Vinpearl Safari công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã lần đầu tiên tại khu vực Bắc Bộ.
   • Công viên nước ngoài trời được thiết kế giao hòa với 3 con sông lớn bao quanh
   • Trung tâm mua sắm hiện đại, sầm uất
   • Thế giới ẩm thực 5 châu…

   VinWonders Vũ Yên

   Tiền thân là Vinpearl Land một hệ thống công viên chủ đề – vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. Hệ thống VinWonders hiện bao gồm 3 công viên chủ đề qui mô bậc nhất tại Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An và 1 công viên chăm sóc bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari. VinWonders tập trung phát triển với trải nghiệm đặc sắc, riêng biệt với dấu ấn “công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam”. Đơn cử như: VinWonders Phú Quốc là thiên đường Sống xanh – Sống trẻ; VinWonders Nha Trang mở cánh cổng vươn tầm thế giới và VinWonders Nam Hội An là Thiên đường di sản.

   Tại buổi lễ khởi công VinWonders Vũ Yên, ông Nguyễn Việt Quang- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ: Công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên ghi dấu ấn sự hiện diện trọn vẹn của toàn bộ hệ sinh thái mang thương hiệu Vingroup tại Hải Phòng. Khi hoàn thành, việc đưa vào sử dụng với quy mô hàng đầu Châu lục này sẽ mang tới những trải nghiệm ấn tượng thu hút mọi du khách trong nước và thế giới.

   Dự án VinWonders Vũ Yên là công viên chủ đề thứ 4 được triển khai trên cả nước và là công trình “Bắc tiến” đầu tiên của hệ thống VinWonders. Với 15 năm kinh nghiệm VinWonders hứa hẹn sẽ kiến tạo “điểm đến mới của thế giới” tại Hải Phòng.

   VinWonders Vũ Yên

   Công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên được quy hoạch với tổng diện tích 50ha phân thành 6 khu giải trí trong nhà và ngoài trời với nhiều hạng mục kỷ lục hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sự kết hợp, đồng hành cùng nhiều đối tác tham gia tư vấn và thiết kế cho dự án đều đến từ những đơn vị uy tín hàng đầu thế giới, chất lượng công trình, tính thẩm mỹ, thực tiễn, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ