0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Khu đô thị du lịch sinh thái hồ Đắk R’Tíhdự án của chủ đầu tư tập đoàn T&T. Sở hữu quy mô lên đến 2000 ha, dự án có mức vốn đầu tư lên tới 2 tỷ USD, khẳng định chuỗi tiện ích mà khu đô thị này sở hữu.

Toạ lạc tại phường Quảng Thành, Nghĩa Phú, xã Đắc R’Moan, tỉnh Đắk Nông, khu vực đang được chú trọng phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng xã hội. Bên cạnh đó, một phần dự án có nằm tại hồ thuỷ điện Đắk R’Tíh cùng xã.

Được quy hoạch với tỉ lệ 1/2000, dự án Đắk R’Tíh sở hữu chuỗi tiện ích như trường học, hệ thống chăm sóc sức khoẻ, trung tâm thương mại và các khu vực dã ngoại, du lịch và cả những khu vực đào tạo chuyên biệt về nông nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư tương lai. Cùng Reviewland.vn tìm hiểu thông tin chi tiết, khám phá những lợi thế tuyệt vời của dự án này ngay sau đây nhé!

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-do-thi-du-lich-sinh-thai-thien-cam

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Khu đô thị du lịch sinh thái hồ Đắk R’Tíh
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn T&T
  • Vị trí: dự án bao gồm 2 phần, trong đó phần đất liền nằm ở phường Quảng Thành, Nghĩa Phú của xã Đắk R’Moan, còn phần nước thì nằm ở hồ Đắk R’Tíh cùng xã với phần đất.
  • Tổng mức đầu tư: 2 tỷ USD (quy ra tiền Việt, số tiền này tương đương với gần 50.000 ngàn tỷ đồng)
  • Quy mô diện tích: khoảng 2000 ha
  • Tỷ lệ quy hoạch: 1/2000
  • Tiện ích nội khu: khu tập luyện thể dục thể thao, hệ thống chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu đào tạo và phát triển nông nghiệp, hệ thống trường học,…
  • Pháp lý: được hợp pháp hoá bởi sự chấp thuận của Ban Thương vụ tỉnh uỷ Đắk Nông

  Khu Do thi du lich sinh thai ho Dak Rtih 1 - Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh

  Khu đô thị du lịch sinh thái hồ Đắk R’Tíh bao gồm 2 phần khu vực, trong đó khu vực đất liền toạ lạc tại phường Quảng Thành, Nghĩa Phú của xã Đắk R’Moan, còn khu vực còn lại nằm tại hồ Đắk R’Tíh cùng xã.

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Vị trí này được đánh giá là một trong những lợi thế mang nhiều tiềm năng tới cho dự án này của tập đoàn T&T. Cụ thể:

   • Vị trí của dự án Đắk R’Tíh mang đến tiềm năng cho lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội. Dự án nằm cách 120km so với thành phố Buôn Ma Thuột và chỉ cách 235km là bạn có thể di chuyển từ dự án để tới với không gian sôi động sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh.
   • Dự án nằm trong khu vực được đầu tư và đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng, một trong số đó phải kể đến mạng lưới giao thông. Quốc lộ 14 cho khả năng nối liền Gia Nghĩa và thành phố Buôn Ma Thuột cũng như các tỉnh lân cận, cho phép cư dân của khu đô thị di chuyển dễ dàng ra các vùng xung quanh. Bên cạnh đó, cũng nhờ quốc lộ 28, người dân tự dự án có thể dễ dàng đi tới các khu vực duyên hải ven biển của Nam Trung bộ.
   • Ngoài ra, có ảnh hưởng lớn tới kinh tế – xã hội phải kể đến vị trí nằm trong vùng tam giác vàng phát triển. Vùng tam giác này bao gồm Campuchia – Lào và Việt Nam. Phần khu vực của Việt Nam chính là tỉnh Đắk Nông. Chính vì vậy, để phát triển việc giao thương buôn bán, nhà nước đã không ngừng đầu tư vào Đắk Nông, giúp tỉnh thành này có điều kiện phát triển quy mô thị trường, gắn kết chặt chẽ với khu vực quốc tế.
   • Dự án nằm trong vị trí có khí hậu ôn hoà và mát mẻ, mang đến bầu không gian sống an lành cho một cuộc sống bền lâu nơi đây, lại có nhiều khu du lịch kết hợp hài hoà giữa con người và môi trường thiên nhiên, mang tới nhiều trải nghiệm du lịch khám phá độc đáo có một không hai

   Dự án Đắk R’Tíh được xây dựng với tầm nhìn của một nơi an cư đẳng cấp và thoải mái. Với tầm nhìn này, ban dự án đã mang đến chuỗi tiện ích. Một số tiện ích đó phải kể đến

   • Hệ thống trường học đáp ứng đầy đủ nhu cầu về giáo dục tiên tiến và kích thích trí sáng tạo của trẻ em
   • Khu vực thể dục thể thao, chăm sóc sức khoẻ
   • Khu vực giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị, phù hợp với nhiều lứa tuổi
   • Trải nghiệm nuôi dưỡng và phát triển nông nghiệp, mở ra không gian thiên nhiên an bình, xanh sạch đẹp

   Như vậy, khu đô thị sinh thái này sẽ đáp ứng mọi điều kiện sống của cư dân trên mọi phương diện và ở mọi nhu cầu

   Khu đô thị du lịch sinh thái hồ Đắk R’tíh có quy mô lên tới khoảng 2.000 ha. Dự án gắn liền với tầm nhìn phát triển của khu đô thị Gia Nghĩa cho tới năm 2030, có thể nói là một dự án đầy tiềm năng của tập đoàn T&T nói riêng và tỉnh Đắk Nông nói chung

   Hệ thống tiện ích của khu đô thị được kết hợp và quy hoạch phù hợp để tạo nên trải nghiệm thoải mái trong quá trình sinh sống của cư dân dự án. Mạng lưới giao thông được đầu tư với chất lượng tuyệt vời, cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và mượt mà.

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ