0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

The Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án khu đô thị lấn biển đầu tiên của thành phố Đà Nẵng. Dự án được thiết kế theo hình cánh cung hướng biển, tựa như một ốc đảo thu nhỏ, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, vừa có thể quan sát được nhiều địa điểm quan trọng như đỉnh Sơn Trà, đèo Hải Vân, hay kể cả những luồng hàng hải trên biển và tuyến hàng không trên bầu trời. Nhờ vậy, dự án chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho tầng lớp giới chủ đang kiếm tìm nơi an cư lạc nghiệp, sinh sống lâu dài, nơi làm bàn đạp cho sự thăng hoa trong sự nghiệp tại Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/tra-que-riverside

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: The Sunrise Bay 
  • Vị trí dự án: Phường Thanh Bình & Phường Hải Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Đơn vị phân phối: Reviewland.vn
  • Tổng quy mô dự án: Gồm 171 ha đất liền và 18 ha diện tích đảo
  • Cấu trúc sản phẩm: Nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao
  • Đơn vị thiết kế quy hoạch kiến trúc – cảnh quan: AEDAS (Đơn vị thiết kế số 1 Thế giới)
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH The Sunrise Bay

  The Sunrise Bay 11 - The Sunrise Bay

  Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng là khu đô thị lấn biển đầu tiên tại Đà Nẵng, thuộc địa bàn Phường Thanh Bình & phường Hải Phước, quận Hải Châu. Vị trí này được giới đầu tư đánh giá cao và xem như nóc nhà của Thành phố Đà Nẵng vì tại đây, cư dân và du khách có thể ngắm nhìn được toàn cảnh các địa điểm quan trọng như đỉnh Sơn Trà, đèo Hải Vân hay cả những luồng hàng hải trên biển và tuyến hàng không trên bầu trời. Nhìn chung, dự án tựa như một ốc đảo thu nhỏ, vừa sở hữu cạnh quan thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp, vừa có tầm view rộng lớn quan sát được nhiều vị trí quan trọng khác.

  The Sunrise Bay 1 - The Sunrise Bay

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Việc tọa lạc tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng – nơi được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn hiện, đặc biệt là hạ tầng giao thông, giúp cho cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng ở cả trong lẫn ngoài thành phố. Tuyến đường Nguyễn Tất Thành nằm ở phía đông của dự án – tuyến huyết mạch trong mạng lưới giao thông, kết nối cư dân đến các cụm kinh tế mới phát triển năng động, các trường học chất lượng quốc tế cùng hệ thống nhiều bệnh viện lớn, ….

   Nếu đã là một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu, hẳn sẽ không còn xa lạ gì với những tiềm năng sinh lời lớn mà thành phố biển Đà Nẵng mang lại. Trong tương lai, thị trường này vẫn chưa có dấu hiệu mất đi sức nóng, ngược lại còn cho thấy khả năng năng phát triển nhộp nhịn và năng động hơn nữa. Như vậy, dự án chính là một cơ hôi lý tưởng để nhiều nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường bất động sản Đã Nẵng.

   Từ những lý do trên, có thể thấy việc lựa chọn Nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng để làm nơi an cư lạc nghiệp hay đầu tư sinh lời thì cũng đều vô cùng hợp lý và đúng đắn ở thời điểm hiện tại.

   The Sunrise Bay 8 - The Sunrise Bay

   Khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu nhiều công trình hạ tầng hiện đại với mức độ dân trí cao, được xây dựng theo mô hình khu phức hợp khép tín tiện nghi và cao cấp. Có những tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng hiện đại bậc nhất.

   Về tiện ích nội khu: The Sunrise Bay Đà Nẵng là khu đô thị lấn biển đầu tiên của Đà Nẵng, được thiết kế xây dựng theo hình cánh cung hướng biển, tựa như một ốc đảo thu nhỏ sở hữu đầy đủ hệ thống tiện nghi cao cấp, phục vụ đa dạng các nhu cầu của cư dân. Có thể kể đến như khu phức hợp ẩm thực sang trọng với nhà hàng, shophouse, club house, khu tổ hợp dịch vụ – thương mại với trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa lớn, cùng các cao ốc văn phòng, ….

   Ngoài ra, dự án còn được bố trí 2,5 ha diện tích xây dựng trường học đạt chuẩn quốc tế, bến du thuyền và câu lạc bộ biển, …

   Về tiện ích ngoại khu: Dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Khu vực này đã được đồng bộ hóa hệ thống cơ sở hạ tầng nhiện đại, đẳng cấp, đặc biệt là hạ tầng giao thông. Chính nhờ vậy, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng ở cả trong lẫn ngoài thành phố, đồng thời tiếp cận với nhiều tiện ích sẵn có tại những địa điểm này. Có thể kể đến như sân golf, resort, khách sạn hay trung tâm hội nghị, bến cảng, ga tàu và chung cư cao cấp chuẩn quốc tế, ….

   Nhìn chung, với hệ thống tiện ích kể trên, dự án chính là một lựa chọn lý tưởng cho giới chủ đang kiếm tìm một nơi để an cư lạc nghiệp lâu dài, nơi đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống và nơi thể hiện đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và tân tiến nhất.

   The Sunrise Bay 7 - The Sunrise Bay

   The Sunrise Bay 9 - The Sunrise Bay

   The Sunrise Bay 10 - The Sunrise Bay

   Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu quỹ đất quy hoạch lên tới 189 ha, bao gồm cả đất liền và đảo trên biển. Dự án cung ứng ra thị trường 2680 căn nhà phố, 32 nhà thương mại, 66 biệt thự cao cấp, 160 biệt thự và 860 biệt thự xong lập, …. Xét riêng từng hạng mục sản phẩm, đều được thiết kế xây dựng với hệ thống tiện nghi cao cấp nhất lấy tiêu chuẩn quốc tế làm mục tiêu đánh giá. Nhìn chung, kiểu thiết kế này không những bắt kịp mà còn đón đầu xu hướng xây dựng khu tổ hợp Nhà Phố – Biệt Thự – Shophouse của Việt Nam lẫn quốc tế.

   The Sunrise Bay 6 - The Sunrise Bay

   The Sunrise Bay 5 - The Sunrise Bay

   The Sunrise Bay 4 - The Sunrise Bay

   The Sunrise Bay 3 - The Sunrise Bay

   The Sunrise Bay 2 - The Sunrise Bay

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ