0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng sinh thái hồ Nặm Cắt thuộc địa bàn xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Đây là hồ thủy lợi lớn nhất của tỉnh, đóng vai trò cung cấp, dự trữ nước cho nông nghiệp và chống lũ. Tuy nhiên nhờ sở hữu hệ sinh thái đa dạng, cảnh quan thiên nhiên hoang xơ, tươi đẹp, hồ Nặm Cát đã được nhắm đến phát triển thành Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng sinh thái. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho khách tham quan !

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/long-an/ehome-southgate

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng sinh thái hồ Nặm Cắt
  • Vị trí dự án: Hồ Nặm Cát, xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
  • Tổng Hợp: Reviewland.vn
  • Quy mô dự án: 1.500 ha
  • Tổng mức đầu tư dự kiến: 6.500 tỷ đồng
  • Giai đoạn thực hiện: 2021 – 2030
  • Tiện ích dự án: khu trồng cây sinh thái, khu resort, khu làng chài, khu thể thao dưới, khu ẩm thực, khu du lịch lòng hồ, khu nhà truyền thống và khu thương mại, vui chơi giải trí
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Tập đoàn Kim Nam

  Khu do thi du lich nghi duong sinh thai ho Nam Cat - Khu đô thị hồ Nặm Cắt

  Dự án Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng sinh thái hồ Nặm Cắt được quy hoạch trong khuôn viên hồ Nặm Cát, thuộc địa bàn xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Đây là hồ thủy lợi có quy mô lớn nhất của tỉnh với dung tích lên đến 12 triệu m3 nước, giữ vai trò tạo nguồn cấp nước, giảm lũ và tạo cảnh quan môi trường, …. Nhờ sở hữu hệ sinh thái đa dạng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đặc biệt lại còn khá hoang xơ, dự án hứa hẹn sẽ làm “hút hồn” du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng.

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Bắc Kạn là đơn vị hành chính thuộc vùng núi Đông Bắc Bộ. Tỉnh này sở hữu tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế xanh nhờ các điều kiện tự nhiên thuận lợi như cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ; khí hậu mát mẻ và nhiều địa điểm tham quan đã được quy hoạch, …. Trong những năm qua, Bắc Kạn luôn mở cửa thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ ở cả trong lẫn ngoài nước, vừa kiện toàn hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông, vừa có nhiều chính sách đãi ngộ đặc biệt. Nhờ vậy, nhiều dự án trọng điểm lớn đã được khởi công xây dựng, góp phần vào phát triển nền kinh tế cũng như bộ mặt của tỉnh. Trong tương lai, dự kiến thị trường bất động sản của Bắc Kạn, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, sinh thái sẽ ngày càng nở rộ. Giá trị của các sản phẩm bất động sản sẽ không ngừng được gia tăng và khẳng định được vị thế so với các địa bàn lân cận.

   Có thể thất đây là một số lý do dẫn đến sự ra đời của dự án Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng sinh thái hồ Nặm Cắt do Tập đoàn Kim Nam làm chủ đầu tư.

   Dự án Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng sinh thái hồ Nặm Cắt sở hữu nhiều tiện ích đặc biệt, hiếm có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có được.

   Về tiện ích nội khu: Hồ Nậm Cát là hồ thủy lợi lớn nhất của tỉnh Bắc Kạn với dung tích lên đến 12 triệu m3 nước. Đặc biệt nước hồ khá trong xanh, cảnh quan thiên nhiên xung quanh là núi non hùng vĩ, tươi đẹp và vẫn còn giữ được nét hoang xơ, chưa bị tác động hoàn toàn bởi bàn tay con người. Điều này hứa hẹn sẽ làm “mát lòng” du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng.

   Dự án được quy hoạch gồm các không gian kiến trúc sau: Khu trồng cây sinh thái, khu làng chài, khu resort 5 sao, khu ẩm thực, khu thể thao dưới nước, khu du lịch lòng hồ, khu nhà truyền thống, khu thủy điện, khu thương mại, vui chơi, giải trí và khu văn hóa tâm linh. Đa dạng các kiến trúc như vậy, giúp cho trải nghiệm của dụ khách đến với dự án được hấp dẫn và phong phú.

   Về tiện ích ngoại khu: Do định hướng phát triển nền kinh tế xanh làm bàn đạp chủ đạo cho sự đi lên của tỉnh, Bắc Kạn đã chú trọng quan tâm và đầu tư rất lớn vào hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông đi lại. Nhờ vậy việc di chuyển của du khách đến và đi tới dự án vô cùng dễ dàng, thuận tiện. Du khách có thể đi tới trung tâm thành phố Bắc Kạn một cách nhanh chóng cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác đồng thời thừa hưởng các tiện ích sẵn có tại những địa điểm này.

   Nhìn chung, có thể thấy lựa chọn Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng sinh thái hồ Nặm Cắt làm nơi nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình là cùng đúng đắn và hợp lý.

   Dự án Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng sinh thái hồ Nặm Cắt được quy hoạch trên quỹ đất rộng lớn lên đến 1.500 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 6.00 tỷ VNĐ. Dự án được thiết kế bao gồm các không gian kiến trúc như trồng cây sinh thái, khu resort, khu ẩm thực, khu thể thao dưới nước, khu thương mại và vui chơi giải trí, …. Ngoài ra còn có khu văn hóa tâm linh. Nhìn chung, thiết kế kiến trúc đa dạng như vậy sẽ giúp cho trải nghiệm của du khách đến với dự án được đa dạng và phong phú.

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ