0901.38.3456

Banner top

Quận 10

Dự án đang cập nhật ...

Chung cư Quận 10 là thị trường bất động sản có tiềm năng lớn trong việc phát triển trong tương lai. Với lợi thế cơ sở hạ tầng quận 10 phát triển nhanh, địa hình bằng phẳng thì quận 10 là điểm sáng mới thu hút các nhà đầu tư trong nhưng dự án căn hộ Quận 10.

Là một quận nội thành của Sài Gòn, quận 10 có đủ điều kiện để phát triển đồng bộ trong tương lai. Mong muốn khách hàng có thêm thông tin khi tìm hiểu thị trường bất động sản, hãy cùng Review Land theo dõi qua bài viết dưới đây.

ĐIỂM MẠNH YẾU CỦA THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ QUẬN 10

 1. Về điểm mạnh:

Điểm mạnh 1: So với địa hình tổng thể của Thành phố Hồ Chí Minh và vùng trũng, nguy cơ ngập nước rất cao thì địa hình Quận 10 tương đối bằng phẳng.  Là nơi có vị trí đẹp, ngay trung tâm gần các tiện ích xã hội – nơi thích hợp đầu tư cho thị trường bất đông sản đặc biệt phân khúc Chung cư khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Ngoài ra, ở quận 10 việc di chuyển sang những quận khác thuận tiện nhờ hệ thống giao thông kết nối thông suốt. Các tiện ích tiêu biểu như: Trường đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Khu trung tâm thương mại đường Bắc Hải, Tòa nhà MobiFone & VinaFone, Vạn Hạnh Mall, Bệnh viện 115, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Chợ hoa Hồ Thị Kỷ, Big C Miền Đông, Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh, Công Viên Lê Thị Riêng, Nhà thi đấu đa năng Phú Thọ, Trung tâm văn hóa quận 10, Sân vận động Thống Nhất…

Điểm mạnh 2: Quận 10 là nơi đã phát triển rất lâu, hệ thống tiện ích hiện hữu hoàn thiện và hiện đại sẽ mang lại cuộc sống sung túc hơn cho người dân. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển kéo theo thị trường bất động sản phát triển cùng. Các trục đường lớn như: Ba Tháng Hai, Ngô Gia Tự, Thành Thái, Lê Hồng Phong, Sư Vạn Hạnh, Tô Hiến Thành, Nguyễn Tri Phương, Cao Thắng…

Điểm mạnh 3: Bất động sản quận 10 đang hướng mình đế những dự án vừa và nhỏ, chất lương dự án đầy hứa hẹn. Với sự phát triển nhanh vượt bậc cùng bị trí địa lý đắc địa. Quận 10 được đánh giá cao là nơi đáng sống cho người dân.

 1. Về điểm yếu

Điểm yếu 1: Mật độ dân cư ở quận 10 đông đúc, nhu cầu thuê nhà lớn. Tuy nhiên, phần lớn các khu chung cư ở đay hiện đang trong tình trang xuống cấp trầm trọng. Vấn đề giải quyết nhu cầu nhà ở hiện tại của quận 10 rất lớn.

Điểm yếu 2: Tình trạng kẹt xe với khu vực quận 10 cũng như các quận khác trong thành phố. Hiện nay, dù cơ  sở hạ tang được đầu tư nâng cấp, mở rông nhưng vẫn chưa đủ để giải quyết vấn nạn kẹt xe.

Điếm yếu 3: Các dự án căn hộ của các quận trung tâm bị hạn chế, xu hướng người dân sẽ tìm đến những quận liền kề vì thế kéo theo thị trường bất đông sản quận 10 tăng nhanh trong thời gian vừa qua. Kèm theo, hiện tại các dự án căn hộ được các nhà đầu tư phát triển theo hướng căn hộ cao cấp. Nên không nằm trong tâm giá mà khách hàng có nhu cầu mua.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHUNG CƯ QUẬN 10:

Quận 10 có vị trí đại lý nhiều thuận lợi và được đầu tư mạnh mẽ UBND Thành phố, với các dự án xây dung và nâng cấp hạ tầng được thành phố ưu tiên triển khai được xem là yếu tố thức đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản hiện tại. Vì là quận trung tâm nên quận 10 rất thuận tiện trong việc mua bán, giao thương với quận khác. Thức đẩy nền kinh tế quận phát triển nhanh chóng.

Là quận có đầy đủ các loại hình tiện tích công cộng nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người dân về văn hóa – du lịch, về hoạt động thương mại, y tế và giáo dục. Có được những lợi thế này, thị trường bất động sản quận 10 sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận. nhờ vậy, cuộc sống của người dân đi vào ổn định và phát triển thuận lợi.

Việc giao thương qua lại giữ các quận nhất là những quận trung tâm thành phố sẽ thúc đẩy nhanh chóng sự phát triển của nên kinh tế. Với vị thế đặc biệt này, trong khi quận 10 hiện tại nay rất ít quỹ đất sạch thì những dự án căn hộ mới phát triển sẽ là động lực đẩy thị trường bất động sản tăng cao.

DANH SÁCH CHUNG  CƯ QUẬN 10 ĐÃ HOÀN THIỆN

 • Charmington La Pointe

Vị trí: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land)

Giá bán: 1800$/m2

 • Kingdom 101

Vị trí: 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Công ty Phát Triển Đô thị Đông Dương

Giá bán: 2100$/m2

 • Hà Đô Centrosa Garden

Vị trí: 200, 3 Tháng 2, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Hà Đô 756 Sài Gòn

Giá bán hiện tai: 1700$/ m2

TỔNG HỢP DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẬN 10 TRONG 2020:

 • Sunshine Continental: Vị trí nằm số 332 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi Sunshine Group  với diện tích 14981m2. Giá bán dự kiến từ 4900$/m2.
 • Vinhome Kỳ Hòa: Được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, nằm ở Lê Hồng Phong, Quận 10, Hồ Chí Minh. Giá bán hiện tại: 2500 – 3000$/m2.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ