0901.38.3456

Banner top

Bình Chánh

Uni Park nam sai gon - Uni Park

Uni Park

Dự án Uni Park là tổ hợp 2 block chung cư cao 28 tầng, cung ứng 2.060 căn hộ trong...
Grand Prime Binh Chanh 1 - Grand Prime

Grand Prime

Grand Prime Bình Chánh là dự án đất nền nằm dưới sự đầu tư và phát triển của công ty...
Sky Park Binh Chanh 1 - Sky Park

Sky Park

Sky Park tổ hợp căn hộ chung cư, officetel, shophouse và các tiện ích thương mại sở hữu vị trí...
West Gate - West Gate

West Gate

West Gate Bình Chánh siêu phẩm bất động sản tại Bình Chánh, phía Tây TP HCM đang là tâm điểm...
hinh anh thuc te mizuki park 1 - Mizuki Park

Mizuki Park

Mizuki Park phát triển dòng chung cư biệt lập Flora quy mô 26 ha tọa lạc ngay mặt tiền Đại...

Chung cư Bình Chánh dòng sản phẩm Review Land đánh giá rất cao bởi tính thanh khoản, tiềm năng đầu tư lâu dài. Sở hữu quỹ đất rộng lớn, giao thông kết nối thuận lợi, mức giá “dễ chịu” hơn so với khu vực trung tâm TP HCM.

Với những ưu điểm nổi trội này, những dự án bất động sản đặc biệt Chung  cư tại khu vực này luôn tạo sức hút với khách hàng và nhà đầu tư. Cùng Review Land đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu và tiềm năng đầu tư căn hộ huyện Bình Chánh nhé!

ĐIỂM MẠNH YẾU CỦA THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ QUẬN BÌNH CHÁNH

 1. Về điểm mạnh

Điểm mạnh 1: Sài Gòn miền đất hứa, nơi phố thị sầm uất, phát triển kinh tế – xã hội bậc nhất tại Việt Nam. Đây cũng chính là nguyên dân tăng dân số cơ học, đặc biệt là tại các quận trung tâm nội thành. Trước sức ép về mật độ dân cư ngày một đông đúc kết hợp mức giá đất leo thang, để sở hữu nơi ở tại đây thực sự quá tài chính của nhiều người. Do đó, khu vực vùng ven, di chuyển thuận lợi đến khu vực trung tâm như Bình Chánh đang được nhiều người chọn lựa. Thị trường bất động sản khu vực này theo đó mà thăng hạng.

Điểm mạnh 2: Với vị trí ngay cửa ngõ phía Tây của TP.HCM. Bình Chánh đang sở hữu những lợi thế quan trọng về giao thông với trục đường chính đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Các trục giao thông đi qua địa bàn huyện Bình Chánh gồm Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 50 kết nối các khu công nghiệp lớn tại Long An tại các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đuốc…

Điểm mạnh 3: UBND thành phố có văn bản xem sét đưa Huyện Bình Chánh lên quận. Không chỉ cơ sở hạ tầng giao thông được chú trọng, các công trình tiện ích xã hội trên địa bàn liên tiếp được đầu tư, nâng cấp, cải tạo nhằm phục vụ dân cư sau này.

 1. Về điểm yếu

Điểm yếu 1: Huyện Bình Chánh chỉ là một vùng ngoại thành hoang vắng với đồng ruộng mênh mông. Mật độ dân cư thưa thớt, hơn nữa chuỗi tiện ích xã hội chưa bắt kịp với nhịp sống nội đô Sài Gòn. Khả năng kết nối với các quận huyện khác vẫn còn gặp nhiều bất cập, thời gian di chuyển dài.

Điểm yếu 2: Từ năm 2018 đến nay bất động sản Bình Chánh ghi nhận sự sôi động đặc biệt của thị trường bất động sản. Giá trị bất động sản Huyện Bình Chánh hiện nay đang có giá rất cao.

Điếm yếu 3: Nằm xa trung tâm thành phố vì thế việc di chuyển về các quận trung tâm thành phố khá xa.  Tiện ích công cộng chưa được bổ sung đầy đủ, vì vậy người dân muốn thưởng thức những tiện ích công công phải di chuyển về các quận trung tâm.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ BÌNH CHÁNH CÓ THỰC SỰ TIỀM NĂNG?

Nếu trước đây huyện Bình Chánh được biết đến là vùng ngoại thành hoang vắng với ruộng đồng mênh mông, thì hiện nay Bình Chánh được biết đến như là một điểm sáng trong thị trường bất động sản.

Huyện Bình Chánh đang được ưu ái của thiên nhiên một trong những thế mạnh để huyện phát triển thuận lợi giao thông cả đường bộ và đường thủy với Sông Cần Giuộc, Kênh Ngang, Kênh Cầu An Hạ, Rạch Bà Hom, Rạch Tân Kiên là những tuyến giao thông đường thủy kết nối với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Cùng với những công trình hạ tầng giao thông đường bộ tiêu biểu trong tương lai những lợi thế về giao thông trên đã tạo cho Bình Chánh không chỉ là khả năng kết nối, lưu thông đến các vùng lân cận rất mà còn thúc đẩy giao thương phát triển kinh tế – xã hội, góp phần cải thiện diện mạo đô thị của huyện, nâng cao đời sống của người dân.

Trong vòng 5 năm trở lại đây, bất động sản huyện Bình Chánh đã tăng giá rất nhanh. Không chỉ riêng căn hộ Bình Chánh, các phân khúc đều trở lên hấp dẫn với lượng người mua, đầu tư đông đảo. Nhà nước cũng nhanh chóng phê duyệt nhiều chính sách phát triển khu vực, từ đó mang nhiều lợi ích trong sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện Bình Chánh.

Tương lai, trên địa bàn huyện Bình Chánh sẽ xuất hiện một khu công nghiệp quy mô 380 ha, nhanh chóng trở thành điểm sáng trên địa bàn thành phố. Việc sở hữu một khu công nghiệp sẽ khiến kinh tế khu vực thay đổi nhanh chóng. Không chỉ giải quyết vấn đề việc làm, các ngành thương mại – dịch vụ phát triển, bất động sản cũng thăng hạng theo.

DANH SÁCH CĂN HỘ BÌNH CHÁNH ĐÃ HOÀN THIỆN

 • Dynamic Tower

Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, Bình Chánh, TP. HCM

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản An Phước Lộc

Giá bán: 900$/m2

 • Southern Park

Vị trí:  Lô 6B Phạm Hùng, Bình Chánh, TP.HCM

Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai

Giá bán: 600$/m2

 • The Easter City

Vị trí: Phạm Hùng, Bình Chánh, TP.HCM

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai

Giá bán hiện tai: 750$/m2

TỔNG HỢP CĂN HỘ CHUNG CƯ BÌNH CHÁNH TRONG 2020:

 • West Gate Park: Vị trí nằm Số 349 đường Tân Túc, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi Tập đoàn Bất động sản An Gia với diện tích 5,3ha Giá bán dự kiến từ 1300$/m2.
 • Lovera Vista: Được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền, nằm ở đường số 19, thuộc khu dân cư Phong Phú 4, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Giá bán hiện tại: 1300$/m2.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ