0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Vĩnh Hội Bay là một dự án đô thị đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người đầu tư. Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tiện ích đẳng cấp, đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo. Nếu bạn đang có dự định đầu tư vào Vĩnh Hội Bay, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.

Vinh Hoi Bay 9 - Vĩnh Hội Bay

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Dự án Vĩnh Hội Bay có quy mô lớn, với diện tích tổng thể lên đến 180ha. Dự án được chia thành các khu vực khác nhau, bao gồm khu biệt thự, khu nhà phố, khu đất nền và khu căn hộ. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo không gian sống xanh và tiện nghi cho các cư dân.

  Vinh Hoi Bay 4 - Vĩnh Hội Bay

  Vĩnh Hội Bay là một trong những dự án đô thị tại tỉnh Bình Định được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc đương đại, Vĩnh Hội Bay được xem là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư.

  Thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định

  Dự án Vĩnh Hội Bay nằm tại thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Với vị trí đắc địa bên bờ biển miền Trung, Vĩnh Hội Bay có thể tận dụng tối đa tiềm năng của vị trí để phát triển du lịch và nghỉ dưỡng.

  Vinh Hoi Bay 17 - Vĩnh Hội Bay

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Vĩnh Hội Bay

   Với vị trí tọa lạc bên bờ biển miền Trung, Vĩnh Hội Bay có tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng rất lớn. Ngoài ra, khu vực này cũng là điểm giao thoa giữa các tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực khác.

   Vinh Hoi Bay 3 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 2 - Vĩnh Hội Bay

   Dự án Vĩnh Hội Bay được quy hoạch với nhiều tiện ích đẳng cấp, bao gồm hồ bơi, sân golf, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym và spa, khu thể thao đa năng… Mỗi khu vực được thiết kế riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

   Vinh Hoi Bay 21 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 20 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 19 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 18 - Vĩnh Hội Bay

   Mặt bằng quy hoạch của dự án Vĩnh Hội Bay được thiết kế hài hòa, tạo ra không gian sống và làm việc đẹp mắt, tiện nghi. Khu vực biệt thự và nhà phố được xây dựng theo kiểu dáng hiện đại, với nhiều mảng xanh để tạo cảm giác thoải mái cho cư dân.

   Vinh Hoi Bay 22 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 23 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 16 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 15 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 14 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 13 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 12 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 11 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 10 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 8 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 7 - Vĩnh Hội Bay

   Vinh Hoi Bay 5 - Vĩnh Hội Bay

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    Hiện tại, tiến độ xây dựng dự án Vĩnh Hội Bay đang diễn ra khá thuận lợi. Các công trình chính như hệ thống đường giao thông, điện, nước…đang được triển khai đồng bộ và hoàn thiện. Ngoài ra, các công trình xây dựng như biệt thự, nhà phố, căn hộ cũng đang được khẩn trương hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

    Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào Vĩnh Hội Bay thì đây là thời điểm tuyệt vời để đưa ra quyết định. Bởi giá bán của các sản phẩm trong dự án đang ở mức khá hấp dẫn và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ