0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Imperial Oasis Quy Nhơn là một ốc đảo thương mại dịch vụ biển sở hữu vĩnh viễn, tọa lạc tại thành phố Quy Nhơn – một điểm đến biểu tượng của du lịch miền Trung Việt Nam. Với vị thế đỉnh cao, Imperial Oasis Quy Nhơn đã kết nối trái tim cát tiến đồng hành với thành phố này.

Imperial Oasis Quy Nhon 17 - Imperial Oasis Quy Nhơn

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Ốc đảo thương mại dịch vụ biển sở hữu vĩnh viễn

  Imperial Oasis Quy Nhơn mang trong mình tư cách là một ốc đảo thương mại dịch vụ biển sở hữu vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là các tiện ích và dịch vụ trên đảo sẽ được duy trì và phát triển theo thời gian, tạo ra môi trường sống và làm việc tiện nghi và hiện đại cho cư dân và khách du lịch.

  Với đặc quyền giá trị khẳng định vị thế tinh hoa, Imperial Oasis Quy Nhơn thu hút chủ đầu tư LacViet, người khởi tạo và mang trong mình tâm huyết để xây dựng một kỳ quan thiên nhiên kiến tạo trải nghiệm triệu đô.

  Imperial Oasis Quy Nhon 25 - Imperial Oasis Quy Nhơn

  Điểm đến biểu tượng của thành phố Quy Nhơn

  Thành phố Quy Nhơn đã trở thành một điểm đến biểu tượng của miền Trung Việt Nam, với cảnh quan tuyệt đẹp và bãi biển trải dài. Imperial Oasis Quy Nhơn không chỉ là một phần của thành phố này, mà còn đóng góp vào sự phát triển và nâng cao giá trị của nó.

  Imperial Oasis Quy Nhon 19 - Imperial Oasis Quy Nhơn

  Vị thế đỉnh cao đa chiều kết nối

  Với vị trí đặc biệt của mình, Imperial Oasis Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí đỉnh cao, đa chiều kết nối các yếu tố quan trọng trong thành phố. Khu vực này là ngọn đồi cao nhất, từ đó mang lại cảnh quan tuyệt đẹp và tầm nhìn toàn cảnh xung quanh.

  Trái tim cát tiến đồng hành thành phố Quy Nhơn

  Imperial Oasis Quy Nhơn là trái tim cát tiến đồng hành của thành phố Quy Nhơn. Với sự phát triển bền vững, khu vực này mang đến sự sống mới, năng động và đóng góp cho sự thịnh vượng của thành phố.

  Imperial Oasis Quy Nhon 7 - Imperial Oasis Quy Nhơn

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Kỳ quan thiên nhiên kiến tạo trải nghiệm triệu đô

   Imperial Oasis Quy Nhơn được xây dựng như một kỳ quan thiên nhiên kiến tạo, mang đến trải nghiệm triệu đô cho cư dân và khách du lịch. Các tiện ích và dịch vụ cao cấp, hệ sinh thái tự nhiên phong phú và kiến trúc đẳng cấp sẽ góp phần tạo ra một không gian sống và làm việc đẳng cấp.

   Imperial Oasis Quy Nhon 24 - Imperial Oasis Quy Nhơn

   Phố Đông – Đại sân khấu lễ hội – Ẩm thực văn hóa phong cách Á – Bản địa

   Phố Đông tại Imperial Oasis Quy Nhơn là mộtphần trong khuôn viên đảo nơi bạn có thể tìm thấy đại sân khấu lễ hội và trải nghiệm ẩm thực văn hóa phong cách Á – Bản địa. Đây là nơi diễn ra các buổi biểu diễn nghệ thuật, lễ hội truyền thống và các hoạt động văn hóa. Du khách có thể thưởng thức các món ăn truyền thống, tham gia vào các tiết mục biểu diễn và tận hưởng không khí vui tươi của lễ hội.

   Imperial Oasis Quy Nhon 10 - Imperial Oasis Quy Nhơn

   Phố Tây – Không gian thưởng lãm nghệ thuật & Những trải nghiệm triệu đô phong cách Châu Âu

   Phố Tây tại Imperial Oasis Quy Nhơn là một không gian nghệ thuật sang trọng, nơi bạn có thể tham quan và tận hưởng những tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp. Các triển lãm nghệ thuật, tranh và điêu khắc từ các nghệ sĩ hàng đầu sẽ được trưng bày tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ cao cấp phong cách Châu Âu như Spa, nhà hàng sang trọng và các hoạt động giải trí.

   Imperial Oasis Quy Nhon 11 - Imperial Oasis Quy Nhơn

   Đặc quyền giá trị – Khẳng định vị thế tinh hoa

   Imperial Oasis Quy Nhơn mang trong mình sứ mệnh khẳng định vị thế tinh hoa của nó thông qua việc cung cấp những trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân và khách du lịch. Với các tiện ích và dịch vụ cao cấp, không gian sống và làm việc tại Imperial Oasis Quy Nhơn trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, sang trọng và đẳng cấp.

   Imperial Oasis Quy Nhon 8 - Imperial Oasis Quy Nhơn

   Imperial Oasis Quy Nhon 14 - Imperial Oasis Quy Nhơn

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ