0901.38.3456

Banner top

Vị Trí The Aston Luxury Residence Nha Trang

Đánh giá post

Vị trí thịnh vượng của The Aston Luxury Residence

Theo phong thủy thì một vùng đất hội tụ “Tứ thủy triều quy, tứ thú tụ” luôn gặp được nhiều điều lành, mưa thuận gió hòa. Toạ lạc tại thế hiếm hoi nơi Vịnh Nha Trang, The Aston Luxury Residence sở hữu vị trí vượng khí phồn vinh tại trung tâm phố biển. Đây là sản phẩm mới nhất tại dải đất miền Trung của Tập đoàn Danh Khôi có quy mô 3 khối tháp với 1.341 căn hộ có diện tích 33-165m2, shophouse, các khu vực dịch vụ, thương mại hứa hẹn mang đến một siêu phẩm mới làm sôi động thị trường bất động sản Nha Trang. Hãy cùng Reviewland.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết về vị trí tọa lạc của dự án The Aston như thế nào?.

>>> Xem thêm: Thị Trường Căn Hộ Nha Trang

Vùng đất tứ linh thú hội tụ

Nha Trang được thiên nhiên ưu ái, trù phú với bốn bề đều có nước vây quanh như một tòa thành được bao bọc với 4 hào sâu bất khả xâm phạm hình thành nên thế “tứ thủy triều quy”. Chi tiết hơn thì phía Bắc là con sông Nha Trang chảy qua cửa biển; phía Tây và phía Nam là sông Quán Trường và sông Tắc chảy vào Cửa Bé; phía Đông là biển Đông với nhiều hòn đảo, tiêu biểu như hòn Tre được ví như một tấm bình phong lớn cho phố biển.

Bên trong Nha Trang là vùng đất tứ linh thú hội tụ mượn 4 hòn núi tượng hình 4 con thú trong thành phố tụ tập lại đó là núi Cảnh Long ở Chụt là con rồng; hình con voi là Hòn Sinh Trung ở Hà Ra đang có chùa Kỳ Viên tọa lạc; Hòn Hoa Sơn hay còn gọi là Núi Một là con rùa. Trên núi có nhà thờ Núi nên gọi là “Kim quy đới tháp”, nghĩa là “Rùa vàng đội tháp”. Hòn Trại Thủy ở phường Phương Sơn nơi có tượng phật cao nhất Nha Trang với chùa Long Sơn mang hình con dơi. Đặc biệt, trước núi ở phần đầu “đầu con dơi” có một bầu nước hình tròn như mặt trăng, nên gọi là “Ngọc bức hàm hoàn”, nghĩa là “Dơi ngọc ngậm vòng”. Mà trong tiếng Hán, “dơi” đồng âm với từ “Phúc” trong Phúc Lộc nên nhiều chạm trổ hình dơi tượng trưng cho phúc lộc.

The Aston Luxury Residence

The Aston sở hữu tọa độ vàng, vượng khí quy tụ bậc nhất

The Aston Luxury Residence hòa trong luồng vượng khí của Nha Trang, dự án là một điểm nhấn của phố biển với địa thế hướng biển – tựa núi – kề sông tuyệt đẹp hay hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Với “nhất cận thị” The Aston Luxury Residence nằm ở khu vực trung tâm giao với đường biển Trần Phú, được UBND tỉnh Khánh Hòa quy hoạch bài bản. Cũng từ tọa độ này, cư dân The Aston di chuyển dễ dàng tới bãi biển trung tâm TP  Nha Trang với 5 phút đi bộ, nằm sát khu hành chính tỉnh Khánh Hòa và được bao quanh chuỗi tiện ích hiện hữu như Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Viện Pasteur, Chợ Đầm, Tháp Bà…

Còn với tiêu chí “nhị cận thị”, dự án án ngữ ngay trục đường được gọi là giao lộ thịnh vượng giữa sông Cái và vịnh Nha Trang, giữa đường Trần Phú và đường Xóm Cồn. Do đó, dự án sẽ hưởng trọn toàn bộ tầm nhìn, hưởng bầu không khí của sông Cái và vịnh biển mang đến một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Theo quan niệm của người Việt, phía trước nhà ở có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lợi. Còn phía sau tựa núi hay thế dựa tạo sự vững chắc. Bởi vậy, những căn nhà tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy, lý giải vì sao những dự án ven sông, bên hồ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư.

Đáng chú ý hơn, thật hiếm có dự án nào nằm ngay tại cửa ngõ vùng phát triển mới, năng động của thành phố. Căn hộ cao cấp The Aston nằm giao lộ với Quốc lộ 1C đi ngang qua Nha Trang trong đó Cầu Xóm Bóng đang có kế hoạch xây dựng mới với 6 làn đường. Song song đó, phía tây dự án Đập ngăn mặn sông Cái đang khởi công, khi hoàn thành sẽ nối thông 2 đầu bắc – nam sông Cái của trục đường vành đai 2 chạy xuyên suốt phía Tây Nha Trang, điều này đảm bảo yếu tố “tam cận lộ”.

The Aston Luxury Residence có tổng diện tích xây dựng trên 1,1 ha có quy mô 3 khối tháp với 1.341 căn hộ, shophouse và hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ, thương mại đẳng cấp như thiết kế 6.500 m2 bể bơi tràn dành cho người lớn, phố đi bộ trên không1.800m2, đường chạy bộ, phòng tập Gym&Spa, công viên nội khu rộng 2.000m2, Sky Lounge, BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh đón khách.

Đây cũng là sản phẩm chiến lược nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch ven biển duyên hải Nam Trung Bộ của Danh Khôi – Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Dự án nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị uy tín như: Central – Tổng thầu xây dựng, Apave – Đơn vị giám sát thi công, DKO Architecture – Thiết kế nội thất, Rita Võ – Cung cấp thiết bị cao cấp, Savills và Welham – Đơn vị tư vấn quản lý vận hành và tư vấn khai thác. Ngoài ra, hai ngân hàng đồng hành VPBank và PVcomBank mang tới giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. The Aston Nha Trang hứa hẹn tạo sức bật mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Nha Trang Khánh Hòa và trở thành biểu tượng mới của thành phố du lịch.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi Group
Hotline: 0901.38.3456
Xem chi tiết dự án: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence
10/11/2020 by Admin
Đánh giá post
Chia sẻ:
Từ khóa:
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Gọi ngay
    Zalo chát
    Viber
    Bản đồ