0901.38.3456

Banner top

Chủ đầu tư căn hộ Astral City là ai

Đánh giá post

Dự án Astral City – Tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp chính thức “chào sân” thị trường vào giữa tháng 10 vừa qua. Sức nóng của dự án đã lan tỏa mạnh mẽ bởi vị trí độc tôn, giao thông kết nối thuận lợi, nằm ngay tâm điểm của đô thị hạt nhân Thuận An, Bình Dương…

Bên cạnh đó, thông tin về chủ đầu tư căn hộ Astral City cũng khiến rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết phân tích của đội ngũ chuyên gia Reviewland.vn dưới đây nhé.

Phát Đạt với tên gọi đầy đủ là Công ty CP Phát triển BDS Phát Đạt có mã chứng khoáng là PDR đã hình thành và phát triển trên thị trường bất động sản Việt Nam hơn 15 năm. Với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh mẽ kết hợp chiến lược kinh doanh đúng đắn, chủ đầu tư Astral City luôn nằm Top 10 Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

>>> Xem thêm: Đơn vị tư vấn giám sát xây dựng Astral City là ai

Chu dau tu can ho Astral City la ai - Chủ đầu tư căn hộ Astral City là ai

Những con số tăng trưởng vững mạnh

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bị tác động rõ rệt từ dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp liên tiếp ghi nhận lỗ trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là các ngành du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng, vận tải… và bất động sản nói chung và Chung cư nói riêng cũng được cho là ngành bị ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê mới nhất trong Quý 3, doanh thu và lợi nhuận sau thuế của Phát Đạt tăng tương ứng hơn 3,3 lần và 2,7 lần so với cùng kỳ năm trước. Đây chính là tiền đề để PDR hoàn thành chỉ tiêu năm 2020, hiện thực hóa kế hoạch giai đoạn 2019 – 2023, với tổng lợi nhuận luỹ kế trước thuế đạt 14.270 tỷ đồng, tỷ lệ CAGR đạt 51%.

Trong kỳ, các khoản phải thu của khách hàng giảm 51,45% từ hơn 892,10 tỷ đồng xuống còn 433,42 tỷ đồng so với cuối năm 2019. Kết quả này đạt được là do đã đẩy mạnh thu hồi nợ từ các tổ chức và cá nhân. Song song với đó Phát Đạt cũng đã tăng cường các hoạt động đầu tư, xây dựng và phát triển dự án nên khoản trả trước cho người bán được ghi nhận tăng 1.032,23 tỷ đồng, tương ứng tăng 137% và đạt giá trị 1.787,14 tỷ đồng.

Cũng theo báo cáo, lưu chuyển dòng tiền trong quý từ mức -471 tỷ vào đầu kỳ chuyển sang 1.768 tỷ đồng vào cuối quý 3. Tổng giá trị hàng tồn kho là 9.780,32 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ do PDR đã đầu tư vào 3 dự án mới là dự án Khu du lịch Bến Thành Long Hải với 1.983,56 tỷ đồng; dự án Astral City Thuận An Bình Dương với 621,45 triệu đồng, dự án số 1 Ngô Mây tại TP Quy Nhơn với giá trị đầu tư 131,97 tỷ đồng.

Chiếm tỷ trọng 46% trong giá trị hàng tồn kho của PDR chính là 2 dự án The EverRich 2 (River City) và The EverRich 3, đã hoàn tất việc chuyển nhượng cho đối tác và đang đẩy mạnh giải quyết các thủ tục pháp lý để bàn giao vào cuối năm.

Lũy kế 9 tháng, PDR đạt gần 2.498 tỷ đồng doanh thu và 718 tỷ đồng lãi sau thuế, lần lượt tăng 6% và 79% so với cùng kỳ. Tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận đi cùng với biên lợi nhuận tăng từ 17% lên 29%, và đạt mức tăng trưởng lợi nhuận 79% so với cùng kỳ. So với kế hoạch doanh thu là 3.789 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 1.200 tỷ đồng, PDR cho biết đã thực hiện được 66% chỉ tiêu doanh thu và 60% chỉ tiêu lợi nhuận.

Lãi trên cổ phiếu (EPS) của PDR tăng từ 1.162 đồng lên 1.882 đồng tương đương tăng 62% so với cùng kỳ. Ước tính trong quý 4, đơn vị này tiếp tục ghi nhận doanh thu còn lại tại Phân khu số 2 và phần tiếp theo của Phân khu số 9 của Dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội tại Bình Định. Đặc thù của ngành bất động sản, điểm rơi lợi nhuận thông thường sẽ được ghi nhận vào quý 4 hàng năm. Với toàn cảnh tăng trưởng như hiện tại, ban lãnh đạo PDR hoàn toàn tự tin sẽ đạt được các mục tiêu doanh thu và lợi nhuận trong năm 2020 theo đúng kế hoạch đã thông qua.

Những thành tựu

Thành tựu tăng trưởng của Phát Đạt đã được ghi nhận qua nhiều giải thưởng uy tín và xếp hàng trong và ngoài nước như: vị trí thứ 6/50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019 (theo đánh giá của Báo Nhịp Cầu Đầu Tư và CTCP Chứng khoán Thiên Việt); vị trí thứ 24/500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 (theo đánh giá của Vietnam Report); ghi danh tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế The International Business Awards – hạng mục “Thành tựu Tăng trưởng”; lọt vào top 200 công ty có doanh thu dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á theo đánh giá của Forbes Asia; một trong 20 công ty được lựa chọn đưa vào rổ cổ phiếu VNSI 20 (chỉ số bao gồm 20 Công ty phát triển bền vững) và nằm trong danh sách 5 công ty dự phòng của rổ cổ phiếu VN30  (nhóm 30 công ty niêm yết có giá trị vốn hóa lớn nhất sàn HOSE).

Ngoài các dự án tại TP HCM, Phát Đạt đã khẳng định được uy tín bằng các dự án chất lượng và quy mô ở các tỉnh thành giàu tiềm năng như Quảng Ngãi, Bình Định… Sở hữu quỹ đất 450 ha, doanh nghiệp này cũng sẵn sàng cho những dự án mới, trên các vị trí đắc địa tại nhiều địa phương khác như Đà Nẵng, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai…

PDR còn gây ấn tượng mạnh với thị trường bằng tốc độ phát triển dự án nhanh đến mức kỷ lục. Có những dự án được hoàn tất chỉ trong 7-9 tháng tính từ giai đoạn phát triển hạ tầng đến bán hết 100% sản phẩm. Tốc độ và chất lượng phát triển dự án mang về cho đơn vị này dòng tiền dồi dào và hiệu suất sử dụng vốn rất cao tạo nên sức hấp dẫn lớn của Phát Đạt với giới đầu tư.

Những kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cao cấp tại TPHCM và các tỉnh thành, Phát Đạt nhận thấy căn hộ Bình Dương hội tụ đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành nơi “đất lành chim đậu”. Với Astral City Phát Đạt mong muốn góp phần thay đổi diện mạo của Thuận An, mang tới môi trường sống lý tưởng dành cho thế hệ cư dân tương lai đồng thời là điểm đến vui chơi giải trí, làm việc của cư dân địa phương.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi Group
Hotline: 0901.38.3456
Xem chi tiết dự án: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/astral-city

 

04/11/2020 by Admin
Đánh giá post
Chia sẻ:
Từ khóa:
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Gọi ngay
    Zalo chát
    Viber
    Bản đồ