0901.38.3456

Banner top

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

ReviewLand – Công ty chuyên tư vấn, review các dự án bất động sản, ra đời trong bối cảnh thị trường địa ốc có những chuyến biến rõ rệt. Trải qua bao thăng trầm từ khi hình thành và phát triển, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật chuyên về Online Marketing, ReviewLand cung cấp đưa ra các phương án, giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Giữa một đô thị hội nhập, mạng xã hội phát triển nhiễu tin giả như một đại dịch khiến người đọc, người mua, nhà đầu tư khó tìm kiếm được những thông tin chính thống, uy tín. Với sứ mệnh đó, Review Land mong muốn đem đến cho người đọc những thông tin chính xác và khách quan nhất, mang lại trải nghiệm mới, tiên phong dẫn dắt xu hướng đứng đầu cho khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển, để dựng niềm tin với khách hàng chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sự nhiệt tình, kiến thức và kỹ năng để luôn là người đầu tiên được khách hàng nhớ đến. Với ReviewLand, khách hàng không chỉ là thượng đế, khách hàng còn là những người bạn, người đồng hành mà chúng tôi muốn gửi những giá trị tốt đẹp nhất.

 1. Tầm nhìn

ReviewLand được xây dựng và phát triển hướng tới trở thành một trong những công ty phân phối bất động sản, kênh thông tin uy tín. Bên cạnh đó, đánh giá các dự án bất động sản chất lượng và uy tín nhất. Các bài viết dựa trên các yếu tố khách quan cùng những kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm của các chuyên gia trong lĩnh vực. Doanh nghiệp cũng đề cao tính sáng tạo, không ngừng đổi mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với sự thay đổi liên tục trên thị trường, đòi hỏi các bên phải không ngừng cập nhật thông tin, kiến thức để đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất tới người đọc.

Các hoạt động ReviewLand đề ra thực hiện tầm nhìn như:

 • Không ngừng thay đổi, không ngừng sáng tạo
 • Học tập để tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân
 • Cập nhật thông tin chính xác, đem lại những bài viết ở nhiều góc độ khác nhau
 • Phát triển mạng lưới đối tác, hợp tác cùng nhiều đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản
 • Hướng tới khách hàng là trung tâm, phụng sự khách hàng để mang đến trải nghiệm tốt nhất
 • Nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên, liên tục tổ chức các khoá học về các kỹ năng cần thiết
 1. Sứ mệnh

Reviewland được hình thành với sứ mệnh tạo nên giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đặt khách hàng ở vị trí trọng tâm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến những thông tin hữu ích và đánh giá khách quan nhất. Là kênh thông tin uy tín mà bất cứ khách hàng, nhà đầu tư thứ cấp nào có thể tìm kiếm các dự án bất động, quy hoạch hạ tầng, kiến thức trang bị cho mình.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

 • Thông tin hữu ích, đánh giá chuyên sâu từ chuyên gia hàng đầu về các dự án bất động sản lớn nhỏ trên cả nước
 • Có lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân và các yếu tố khách quan khác
 • Cập nhật dự án mới nhất cùng lời khuyên hữu ích từ chuyện gia
 • Nhận tư vấn trực tiếp cho khách hàng
 1. Giá trị cốt lõi: Chất lượng đứng đầu – Dịch vụ tận tình – Khách hàng số 1
 • ReviewLand mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, cung cấp nguồn thông tin bổ ích về các dự án bất động sản trên toàn quốc. Đội ngũ chuyên viên tại Reviewland được bổ sung cập nhật thường xuyên các thông tin về thị trường, đảm bảm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.
 • Song song với việc phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp hướng tới. Tại đây, khách hàng được thường xuyên hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, giải đáp mọi thắc mắc. Với ReviewLand, chúng tôi luôn coi khách hàng là những người anh em thân thiết và sự phụng sự nhiệt tình.
 • Khách hàng là số 1: là kim chỉ nam mà cả doanh nghiệp đều hướng tới, tại đây, lợi ích và quyền lợi của khách hàng được ưu tiên lên hàng đầu. Đảm bảo khách hàng luôn nhận được giá trị tốt nhất, tất cả đội ngũ nhân sự cùng ban lãnh đạo luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để phát triển. Vì vậy, khi ghé thăm ReviewLand, có thể thấy được một ý chí quyết tâm mãnh liệt và tinh thần làm việc không ngừng nghỉ.
 1. Chức năng hoạt động

Ở mỗi dự án, các thành viên trong team chúng tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng hình dung, thêm thông tin hiểu biết về sản phẩm. Những giá trị ReviewLand mang đến cho quý khách hàng:

 • Tư vấn tổng thể thị trường bất động sản trên khắp cả nước, đặc biệt ở phân khúc dự án đất nền, chung cư
 • Đánh giá bất động sản, dự án tiềm năng đầu tư
 • Cập Nhật tin tức liên quan đến bất động sản, Review các Chủ Đầu Tư uy tín
 • Hỗ trợ các thủ tục, pháp lý, kiến thức kinh doanh đầu tư
 • Hỗ trợ Cho Thuê các loại hình Bất Động Sản các khu vực
 • Hỗ trợ các giải pháp đầu tư bất động sản ngắn hạn, trung hạn và dài hạn
 • Hỗ trợ ra hàng, ký gửi sản phẩm

Đặc biệt, nếu quý khách hàng còn băn khoăn những vấn đề xoay quanh các dự án bất động sản, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24. ReviewLand luôn cố gắng đem lại nhiều giá trị cho khách hàng của mình.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ