0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

TNR Lam Sơn là dự án Khu đô thị cao cấp nằm trên địa bàn huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Dự án sở hữu nhiều tiện ích nội – ngoại khu đa dạng và hiện đại như quảng trường, công viên, khu dịch vụ shophouse, trường học, cơ quan hành chính, … giúp đáp ứng đẩy đủ các nhu cầu của cư dân trong cuộc sống, từ những nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt hằng ngày đến cao cấp hơn như vui chơi, giải trí hay mua sắm. Nhìn chung, dự án chính là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm nơi an cư và lạc nghiệp lâu dài tại Thanh Hóa.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/d-metropole-ha-tinh

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: TNR Lam Sơn
  • Vị trí dự án: Huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa
  • Đơn vị phân phối: Reviewland.vn
  • Tổng quy mô dự án: 10,3 ha
  • Tổng mức đầu tư: 148 tỷ VNĐ
  • Cấu trúc sản phẩm: 339 căn nhà thấp tầng & shophouse
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam

  TNR Lam Son 1 - TNR Lam Sơn

  Dự án TNR Lam Sơn sở hữu vị trí đắc địa trên địa bàn huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Vị trí này mang ý nghĩa đặc biệt trong mạng lưới giao thông và giao thương kinh tế, kết nối với nhiều trục đường lớn, giúp cho cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng khác nhau ở cả trong lẫn ngoài tỉnh. Đồng thời, thừa hưởng mọi giá trị tiện ích sẵn có tại những địa điểm này.

  TNR Lam Son 2 - TNR Lam Sơn

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Thanh Hóa là đơn vị hành chính thuộc vùng Bắc Trung Bộ, 4 phía tiếp giáp với các tỉnh thành lớn và các khu vực quan trọng như: phía Bắc giáp Sơn La, Hòa Bình và Ninh Bình. Phía Nam giáp tỉnh Nghệ An. Phía Đông là phần bờ biển dài đến 102km của Vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông. Còn lại, phía Tây tiếp giáp với một tỉnh của Lào.

   Chính nhờ vậy, Thanh Hóa sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội lớn. Trong nhiều năm gần đây, tỉnh luôn nằm trong top 10 đơn vị hành chính có mức Tổng sản phẩm trên địa bàn cao nhất cả nước. Đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, kéo theo các nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo cả về số lượng và chất lượng.

   Nắm bắt được điều này, nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ ở cả trong lẫn ngoài nước đã dành sự quan tâm đặc biệt cho tỉnh khiến các dự án bất động sản liên tiếp được mọc lên. Trong tương lai tới đây, dự kiến thị trường này sẽ vẫn còn không ngừng được phát triển. Giá trị các sản phẩm bất động sản sẽ ngày càng được nâng lên, đồng thời khẳng định được vị thế so với nhiều địa bàn lân cận. Như vậy, TNR Lam Sơn chính là cơ hội tốt để các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường bất động sản tỉnh Thanh Hóa.

   Nhìn chung, với những lý do trên, có thấy lựa chọn TNR Lam Sơn Thanh Hóa làm nơi để an cư lạc nghiệp hay đầu tư sinh lời thì đều vô cùng hợp lý và đúng đắn ngay tại thời điểm này.

   Khu đô thị TNR Lam Sơn sở hữu nhiều tiện ích đa dạng và hiện đại ở cả nội khu lẫn ngoại khu.

   Về tiện ích nội khu: Dự án được định hướng và kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị hiện đại, cao cấp nắm top đầu của tỉnh Thanh Hóa, vừa góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa từ đó đưa huyện Thọ Xuân phát triển thành thị xã Thọ Xuân. Chính vì vậy, dự án được đầu tư xây dựng hệ thống tiện nghi vô cùng đa dạng, hiện đại và đẳng cấp. Trước tiên phải kể đến là khu thương mại – dịch vụ shophouse. Khu vực này cung cấp đầy đủ các sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày của cư dân, đồng thời cũng có cả các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng giúp thỏa mãn nhu cầu mua sắm của tầng lớp giới chủ thượng lưu. Tiếp theo là công viên cây xanh và klhu vực quảng trường, …. Đây là những nơi sinh hoạt cộng đồng của toàn thể cư dân. Không gian rộng rãi giúp gắn kết cư dân cùng gia đình nhờ các hoạt động vui chơi hay cắm trại ngoài trời, ….

   Về tiện ích ngoại khu: Như đã nói, dự án sở hữu vị trí đắc địa trong mạng lưới giao thông và giao thương kinh tế. Chính nhờ vậy, cư dân của dự án sẽ dễ dàng được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có, được đầu tư đồng bộ và hiện đại tại những khu vực lân cận. Có thể kể đến như hệ thống trường học chất lượng cao đầy đủ các cấp, hệ thống trung tâm y tế và bệnh viện lớn, thêm cả các khu mua sắm, vui chơi, giải trí, ….

   Với hệ thống tiện ích kể trên, có thể thấy TNR Lam Sơn chính là một lựa chọn lý tưởng để làm nơi an cư lạc nghiệp lâu dài, phù hợp với phần đa thế hệ cư dân hiện nay.

   TNR Lam Son 4 - TNR Lam Sơn

   TNR Lam Son 3 - TNR Lam Sơn

   Dự án TNR Lam Sơn Thanh Hóa được định hướng trở thành khu đô thị cao cấp, hiện đại, góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa và đưa huyện Thọ Xuân phát triển thành Thị Xã Thọ Xuân trong tương lai tới. Chính nhờ vậy, dự án được đầu tư thiết kế vô cùng chỉn chu, bài bản. Về tổng thể dự án, cư dân sẽ được tiếp cận với các tiện ích nội khu như khu thương mại – dịch vụ shophouse, khu công viên, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, … và hệ thống an ninh 24/24 được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại. Về tiện ích căn hộ, mỗi căn hộ đều sở hữu hệ thống nội thất cao cấp, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của gia chủ. Nhìn chung, thiết kế này bắt kịp được xu hướng của đa số khách hàng hiện nay.

   TNR Lam Son 5 - TNR Lam Sơn

   TNR Lam Son 8 - TNR Lam Sơn

   TNR Lam Son 7 - TNR Lam Sơn

   TNR Lam Son 6 - TNR Lam Sơn

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ