0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Dự án căn hộ cao cấp 5Way Phú Quốc được đặt tại vị trí đắc địa nhất trên đảo ngọc Phú Quốc. Chủ đầu tư của dự án là Vingroup, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu ở Việt Nam.

Những người tìm kiếm một nơi sống và nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp sẽ thích The 5Way Phú Quốc. Dự án sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và không thể quên được nhờ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích đẳng cấp. Căn hộ The 5Way Phú Quốc là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một bất động sản cao cấp tại Phú Quốc.

The 5Way Phu Quoc 19 - The 5Way Phú Quốc

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Các phân khu chính của dự án The 5Way Phú Quốc là Toà Indochi, Vinholiday và Boutique Hotel.

  Toà Indochi có hơn 1000 căn hộ trong hai tòa tháp cao 42 tầng. Đa dạng các loại hình căn hộ, bao gồm các loại hình studio và các căn hộ với 1-4 phòng ngủ.

  Ý NGHĨA “ĐỘC TÔN Ở VIỆT NAM”

  Được xây dựng tại một địa điểm được coi là “độc tôn ở Việt Nam”, 5Way Phú Quốc nằm trên Đường Nguyễn TrungVăn Công, trung tâm du lịch của Phú Quốc.

  Thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí The 5 Way Phú Quốc là nơi lý tưởng để sống và giải trí. The Suite, một trong những khu vực cao cấp nhất của dự án, cho phép khách hàng tham gia các hoạt động giải trí, cũng như tham gia các sự kiện âm nhạc và thể thao.

  The 5Way Phu Quoc 3 - The 5Way Phú Quốc

  The 5Way Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, nơi có bãi biển dài và đẹp nhất của Phú Quốc. Ngoài ra, đây là nơi tập trung nhiều khách sạn, resort, casino và các điểm du lịch nổi tiếng trên đảo.

  The 5Way Phu Quoc 13 - The 5Way Phú Quốc

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Dự án The 5Way Phú Quốc có nhiều tiện ích sang trọng và hiện đại nhất, ngoài vị trí đắc địa. Tiện ích cao cấp bao gồm hồ bơi vô cực, phòng gym, sân tennis, khu vườn nghỉ dưỡng, khu BBQ và khu vui chơi trẻ em.

   The 5Way Phu Quoc 14 - The 5Way Phú Quốc

   The 5Way Phu Quoc 15 - The 5Way Phú Quốc

   The 5Way Phu Quoc 16 - The 5Way Phú Quốc

   The 5Way Phu Quoc 17 - The 5Way Phú Quốc

   The 5Way Phu Quoc 18 - The 5Way Phú Quốc

   Thiết kế của 5Way Phú Quốc bao gồm bốn toà căn hộ cao từ 35 đến 42 tầng, có diện tích từ 45m2 đến 130m2. Mỗi căn hộ được thiết kế rất thông thoáng và ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian sống tuyệt vời cho cư dân.

   Ý tưởng về cuộc sống ở Phú Quốc

   Các khái niệm cuộc sống của Phú Quốc là một phần quan trọng tạo nên sự khác biệt của The 5Way Phú Quốc. Đây là một ý tưởng thiết kế mới, thân thiện với con người và môi trường. Theo đó, dự án thiết kế theo phong cách cộng đồng, sử dụng các nguyên liệu tái chế, chia sẻ công viên, đường đi bộ và khu vườn trên không.

   CÁC SẢN PHẨM ĐẦU TƯ CỦA 5WAY PHÚ QUỐC

   Trăm khu chính của dự án The 5Way Phú Quốc là Kinh Đô Thời Trang, Vinholidays và Boutique Hotel.

   Thị trấn thời trang

   Khu thương mại và dịch vụ Kinh Đô Thời Trang có diện tích 8.000 mét vuông., bao gồm các cửa hàng thời trang, siêu thị nhỏ, nhà hàng, quán cà phê và các dịch vụ khác.

   Căn hộ Vinholidays 5Way Phú Quốc bao gồm hai tòa căn hộ Vinholidays cao cấp.

   Tòa 1 của Vinholiday

   Tòa Vinholiday 1 có 421 căn hộ từ 23 đến 60 m2.được thiết kế theo một cách tiện nghi và hiện đại.

   Trường Vin Holiday 2

   Tòa Vinholiday 2 có 536 căn hộ, từ studio đến 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều có ban công và tầm nhìn tuyệt vời.

   Phân khu biệt thự

   Phân khu Boutique Hotel có 800 phòng khách sạn 4 sao nằm trong hai tòa tháp cao 20 tầng. Trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp được cung cấp cho khách.

   Các hoạt động hấp dẫn và sôi động Khi Suite, nằm trong khuôn viên dự án The 5Way Phú Quốc, có nhiều hoạt động giải trí và giải trí như hồ bơi vô cực, phòng gym, khu vui chơi trẻ em và sân tennis.

   Tập đoàn Vingroup, một trong những công ty bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, là chủ đầu tư của The 5Way Phú Quốc. Chủ đầu tư cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiện nghi và hiện đại nhất có thể.

   The 5Way Phu Quoc 9 - The 5Way Phú Quốc

   The 5Way Phu Quoc 10 - The 5Way Phú Quốc

   The 5Way Phu Quoc 11 - The 5Way Phú Quốc

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ