0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Khu tái định cư Suối Lớn với tổng diện tích lên đến khoảng 73 ha tọa lạc tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Hai mặt của dự án giáp khu dân cư, 2 mặt khác giáp đường quốc lộ và khu phức hợp kinh tế phát triển nhộn nhịp, năng động.

Vị trí địa lí này vô cùng thuận lợi đối với việc giao thông và giao thương đến những vùng lân cận. Thêm nữa cư dân vừa được trải nghiệm những tiện ích nội khu của một khu đô thị kiểu mới hiện đại vừa được hưởng lợi từ nhiều tiện nghi khác bên ngoài.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/kim-dinh-4

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Khu dân cư Suối Lớn – Khu tái định cư Suối Lớn
  • Vị trí dự án: Ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Đơn vị phân phối: Reviewland
  • Tổng quy mô: khoảng 73 ha
  • Chủ đầu tư: UBND huyện Phú Quốc
  • Tổng số lô: 1434 lô
  • Dân số dự kiến: 7170 người
  • Pháp lý: sở hữu lâu dài, đất ở nông thôn 100%
  • Hình thức bàn giao: bàn giao ngay

  Khu tai dinh cu Suoi Lon 3 - Khu tái định cư Suối Lớn

  Khu tái định cư Suối Lớn tọa lạc tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án này nằm trong kế hoạch xây dựng bố trí nhà ở cho các hộ dân bị giải tỏa mặt bằng phục vụ các dự án đầu tư kinh tế tại huyện Phú Quốc.

  Khu tai dinh cu Suoi Lon 6 - Khu tái định cư Suối Lớn

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Mặt tiền phía Đông của Khu tái định cư tiếp giáp với đường tỉnh lộ 46 – trục đường kết nối xuyên đảo Phú Quốc. Phía đối diện chính là khu phức hợp Vịnh Đầm của TTCLand phát triển nhộn khịp với đầy đủ các dịch vụ như bến cảng, du lịch nghỉ dưỡng, nhà hàng và khách sạn, …

   Phía Tây và Tây Nam giáp với cao tốc Dương Đông Đường Bào cùng với khu phức hợp nghỉ dưỡng Bãi Trường.

   Còn lại phía Bắc – Tây Bắc gần khu dân cư Cảnh sát biển Việt Nam, ngoài ra còn có  khu vui chơi giải trí và đô thị cao cấp, công viên cách ly dự kiến. Phía Nam liền kề khu dân cư dự kiến.

   Như vậy khu dân cư Suối Lớn có tất cả 2 mặt giáp dân, 2 mặt khác giáp với đường quốc lộ và khu phức hợp kinh tế phát triển nhộn nhịp. Đây là vị trí giao thông, giao thương vô cùng thuận lợi: từ Khu tái định cư Suối Lớn đi tới trung tâm thị trấn Dương Đông cách 20 km, tới Sân bay Quốc tế Phú Quốc 10 km, 5km đến Khu đô thị An Thới và 500 m về phía bờ biển. Do đó cư dân của Khu tái định cư Suối Lớn hoàn toàn có thể dễ dàng được thỏa mãn các nhu cầu đi lại, học tập, làm việc hay vui chơi nghỉ dưỡng.

   Khu tai dinh cu Suoi Lon 5 - Khu tái định cư Suối Lớn

   Về tiện ích nội khu: Khu tái định cư Suối Lớn được quy hoạch xây dựng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho một khu đô thị kiểu mới, bao gồm: trường học, chợ, công viên cây xanh, khu thể thao giải trí, … Trong đó công trình dịch vụ thương mại được xây dựng trong khoảng hơn 22 nghìn m2 đất, tương đối rộng lớn, với đầy đủ các hoạt động mua bán nhộn nhịp.  Công trình nhà trẻ – trường mẫu giáo cũng có tổng diện tích khoảng hơn 11 nghìn m2, 2 tầng với trang thiết bị dạy học hoàn thiện hiện đại giúp bố mẹ có thể yên tâm gửi trẻ.

   Về tiện ích ngoại khu: Dự án được hưởng lợi rất nhiều tiện ích ngoài do có vị trí địa lý thuận lợi 2 mặt giáp khu dân cư, 2 mặt giáp đường quốc lộ và khu phức hợp kinh tế phát triển nhộn nhịp, hiện đại. Từ Khu tái định cư Suối lớn đi tới trung tâm thị trấn Dương Đông cách 20 km, tới Sân bay Quốc tế Phú Quốc 10 km, 5km đến Khu đô thị An Thới và 500 m về phía bờ biển. Do đó cư dân của dự án hoàn toàn có thể dễ dàng được thỏa mãn các nhu cầu đi lại, học tập, làm việc hay vui chơi nghỉ dưỡng.

   Khu tái định cư Suối Lớn tọa lạc tại Ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là dự án quy hoạch xây dựng nhà ở cho những hộ dân bị giải tỏa đất phục vụ các công trình đầu tư kinh tế của huyện Phú Quốc. Do vậy thiết kế xây dựng dự án hoàn toàn theo kiểu đô thị kiểu mới với đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại.

   Khu tái định cư bao gồm 6 loại nhà liền kế và biệt thự, tổng quy mô đất là 297,174 m2 phân làm 1434 lô. Trong đó, nhà liên kế phố loại A gồm 586 lô, bố trí tập chung ở khu vực quanh chợ. Nhà liên kế có sân vườn loại B gồm 394 lô, xây liền kề với các dãy liền kế phố và ở trung tâm của khu. Nhà liên kế có sân vườn loại C tổng 167 lô, bố trí liền kề với các dãy liên kế loại B, đồng thời gần với các khu biệt thự vườn. Nhà biệt thự loại D có 85 lô, nằm sau các dãy liên kế vườn. Nhà biệt thự loại F có 186 lô, nằm tập trung dọc đường tỉnh lộ 46, ngắn cách với đường tỉnh lộ qua dãy cây xanh dài tầm 20 m. Phần còn lại chính là dãy nhà biệt thư loại E. Tùy vào nhu cầu và mức giá, cư dân có thể chọn cho mình một căn hộ vừa ý trong khu dân cư Suối Lớn Phú Quốc.

   Khu tai dinh cu Suoi Lon 4 - Khu tái định cư Suối Lớn

   Khu tai dinh cu Suoi Lon 2 - Khu tái định cư Suối Lớn

   Khu tai dinh cu Suoi Lon 1 - Khu tái định cư Suối Lớn

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ