0901.38.3456

Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông là khu công nghiệp được xây dựng theo các quy chuẩn mới, phát triển theo tiêu chí bền vững, lâu dài, đặt vị trí tại xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Với quy mô xây dựng lên đến 145 ha, dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn lớn đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ. Cùng Reviewland.vn tìm hiểu thêm về dự án qua bài viết sau.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/khu-dan-cu-anh-viet

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần IMG Phước Đông
  • Vị trí dự án: Ấp 5, đường tỉnh 826B, xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An
  • Quy mô dự án: 145 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 3 tỷ USD
  • Các giai đoạn xây dựng:

  Giai đoạn 1: đầu tư cơ sở hạ tầng

  Giai đoạn 2: đầu tư hạ tầng để cho thuê

  Giai đoạn 3: đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời

  • Thời gian hoạt động: 50 năm

  Khu cong nghiep cau cang Phuoc Dong 1 - Khu Công Nghiệp Cầu Cảng Phước Đông

  >>> Xem thêm: Tập đoàn Nam Long triển khai Ehome Southgate Nam Long nằm trong tổng thể Khu đô thị lớn WaterPoint, thuộc địa phận xã An Thạnh, Bến Lức, Long An. Nhờ vậy, cư dân của dự án dược thừa hưởng mọi giá trị tiện ích trong khu đô thị này từ hệ thống giáo dục, y tế, vui chơi giải trí và mua sắm, …

  Dự án Khu công nghiệp Phước Đông tọa lạc tại ấp 5, xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Long An hiện nay đang là một trong những tỉnh thành có sức phát triển mạnh mẽ trên mặt bằng chung cả nước. Thừa hưởng những ưu thế về tự nhiên cũng như kinh tế, văn hóa, xã hội, chính quyền cũng có nhiều chính sách phát triển đúng hướng cho tỉnh. Một trong số đó là đầu tư xây dựng những khu công nghiệp để giải quyết tình trạng thiếu việc làm cũng như giúp đẩy nhanh tiến độ công nghiệp hóa trên địa phương. Dự án Khu công nghiệp Phước Đông sở hữu rất nhiều vị trí kết nối thuận tiện cả về giao thông, hạ tầng cũng như các tiện ích ngoại khu phục vụ cho các nhu cầu của người dân.

  Khu cong nghiep cau cang Phuoc Dong 2 - Khu Công Nghiệp Cầu Cảng Phước Đông

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Chỉ mất 5 phút di chuyển, người dân có thể đến với chợ, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính huyện Cần Đước, đến với trung tâm TPHCM trong 40 phút di chuyển bằng đường bộ hay đi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nhờ các tuyến đường huyết mạch của tỉnh như quốc lộ 50, quốc lộ 1A,…

   Bên cạnh đó, KCN Phước Đông Long An còn có vị trí tiếp giáp 4 hướng rất đáng chú ý:

   • Phía Đông giáp với các kênh ngòi
   • Phía Nam giáp với sông Vàm Cỏ, con sông nổi tiếng và lớn nhất địa bàn
   • Phía Tây có các khu dân cư hiện hữu, thu hút nhân sự việc làm
   • Phía Bắc cũng là dân cư hiện hữu, mật độ đông đúc, dự đoán sẽ tập trung về khu công nghiệp rất nhiều

   Không những vậy, về hạ tầng giao thông, dự án cũng có những kết nối rất đa dạng về nhiều loại hình giao thông. Ở đường bộ, có rất nhiều tuyến quốc lộ như 50, 1A hay 35 có thể nối đến thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Tân Sơn Nhất, khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay thành phố Tân An chỉ trong 1-2 giờ đồng hồ di chuyển. Còn về đường thủy, nhờ thuận lợi của sông Vàm Cỏ mà dự án chỉ cách cửa Biển Đông, cảng Hiệp Phước hơn 30km di chuyển bằng các phương tiện đường thủy.

   Nhìn chung, đây không chỉ đơn giản là một khu công nghiệp mà còn là một địa điểm thuận lợi cho rất nhiều tiện ích kết nối, nhờ đó mà dự án đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của rất nhiều tập đoàn trong và ngoài nước, dự đoán sẽ trở thành khu công nghiệp được đầu tư mạnh tay nhất tỉnh Long An và phát triển mạnh mẽ trên địa bàn nói riêng và toàn nước nói chung.

   Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông Long An là một hệ thống các sự lựa chọn đa dạng, rất nhiều ngành nghề được xây dựng cơ sở sao cho phù hợp với nhu cầu tìm việc làm của cư dân xung quanh. Đó có thể là các cơ sở sản xuất như đất công nghiệp hay nhà xưởng sản xuất theo nhu cầu đặt sẵn, hoặc cũng có thể là các nhà xưởng xây dựng với mục đích cho thuê mặt bằng để phát triển những dịch vụ công nghiệp khác. Trong đó, riêng khu nhà xưởng cho thuê sẽ được xây dựng theo một không gian sản xuất linh động, rộng rãi để có thể đặt nhiều máy móc, áp dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm cũng như nguồn cung dồi dào, thu hút nhiều nhân lực.

   Rất nhiều ngành công nghiệp quy tụ tại khu công nghiệp này như công nghiệp chế biến, công nghiệp hóa chất, công nghiệp nhẹ, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng và cả các ngành dịch vụ đang rất phát triển trong thời đại 4.0 Các khu công nghiệp đều được phân bố ở những vị trí đảm bảo về khoảng cách để tránh gây ra những vấn đề như ô nhiễm môi trường hay ô nhiễm tiếng ồn cho các khu dân cư xung quanh. Hoạt động theo tiêu chuẩn xanh của quốc tế, giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường tự nhiên.

   Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh cũng được phân bố đều khắp dự án KCN Phước Đông Long An để góp phần làm giảm các vấn đề gây ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sinh hoạt của con người.

   Khu cong nghiep cau cang Phuoc Dong 3 - Khu Công Nghiệp Cầu Cảng Phước Đông

   Dự án cầu cảng Phước Đông được xây dựng trên quy mô đất rộng 145 ha,  với nhiều loại hình và quy tụ nhiều nhóm ngành công nghiệp đang rất phát triển trong xã hội. Với hệ thống cấp điện, cấp nước, xử lý nước thải đầy đủ và đạt tiêu chuẩn quốc tế, người dân có thể yên tâm làm việc và tạo thêm thu nhập. Có thể nhận định đây chính là dự án đáng để nghiên cứu và đặt nền móng lâu dài cho sự phát triển công nghiệp của tỉnh Long An.

   Khu cong nghiep cau cang Phuoc Dong 4 - Khu Công Nghiệp Cầu Cảng Phước Đông

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ