0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộcdự án xây dựng làng sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết, xã Đam Bri, huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Điểm giao thông này rất thuận tiện cho việc di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh hay các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng lân cận khác như Lâu Đài Trắng, Đồi chè Tam Châu, Coop-op Bỏa Lộc hay hồ Nam Phương, ….

Cư dân tại Suối Mơ Graden Hill sẽ vừa được sử dụng những tiện ích nội khu như hạ tầng hiện đại, các dịch vụ hoàn thiện đầy đủ, vừa được lợi từ những tiện ích ngoại khu kể trên. Dự án đúng chuẩn làng nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp bậc nhất vùng Bảo Lộc, rất đáng đồng tiền để trải nghiệm sinh sống hoặc đầu tư.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/suoi-rao-lakeview

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Suối Mơ Garden Hill
  • Đơn vị phân phối: Reviewland
  • Vị trí dự án: Tôn Thất Thuyết, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Tổng sản phẩm: Khoảng 142 nền
  • Diện tích: Từ 80 m2 đến 351 m2
  • Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn

  Suoi Mo Graden Hill Bao Loc 1 - Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộc

  Dự án Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộc tọa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết, xã Đam Bri, huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Đây là vị trí rất thuận tiện cho việc di chuyển ra cao tốc Dầy Dây – Liên Khương và Quốc lộ 20. Từ đây để đi đến Thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 2 giờ đồng hồ. Ngoài ra Suối Mơ Graden Hill cũng nằm liền kề nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như cách 3.5 km đối với Đồi chè Tam Châu, 4 km tới Lâu Đài Trắng và 6 km tới Coop-op Mart Bảo Lộc, … đồng thời cũng gần sát các cơ quan hành chính nhà nước, công ty và trường học. Như vậy các cư dân của Suối mơ Graden Hill sẽ hoàn toàn dễ dàng được đáp ứng các nhu cầu về học tập, làm việc hay tham quan giải tri, mua sắm.

  Suoi Mo Graden Hill Bao Loc 2 - Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộc

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Khí hậu mát mẻ cùng cảnh quan đẹp mắt được thiên nhiên ưu đãi của Bảo Lộc rất chuộng lòng du khách nên ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước tìm đến. Ví dụ ngay trong thời gian tới các công ty như Him Lam, Hưng Thịnh, Sun Group, Novaland, … sẽ bắt đầu tham gia phát triển bất động sản du lịch tại đây. Thêm vào đó Bảo Lộc đã và đang được định hướng phát triển trở thành thành phố phát triển mạnh về kinh tế – xã hội trong giai đoạn 2020 – 2025 của tỉnh. Vậy nên giá trị bất động của Bảo Lộc hứa hẹn sẽ ngày càng được nâng lên theo thời gian. Là một nhà đầu tư thông minh thì không thể bỏ qua một cơ hội sinh lời như thế này.

   Suoi Mo Graden Hill Bao Loc 3 - Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộc

   Dự án Suối Mơ Graden Hill được thiết kế với nhiều tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của cư dân. Dự án sở hữu địa hình đồi núi đặc trưng của vùng Bảo Lộc, Lâm Đồng, khí hậu mát mẻ, cảnh quan đẹp, view nhìn ra đồi núi xanh mát, gần gũi với thiên niên. Những điều này quả thực rất được lòng những người theo xu hướng “bỏ phố về vườn” đang phổ biến hiện nay. Một tiện ích nội khu nữa phải kể đến đó chính là hệ thống Spa của Suối Mơ Graden Hill. Khách hàng sẽ vừa được trải nghiệm massage thư giãn vừa được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp ngay trước mắt. Dù mua để ở hay mua đầu tư thì cũng đểu đáng đồng tiền bỏ ra.

   Vê tiện ích ngoại khu: Suối Mơ Graden Hill nằm liền kề nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như cách 3.5 km đối với Đồi chè Tam Châu, 4 km tới Lâu Đài Trắng và 6 km tới Coop-op Mart Bảo Lộc, … đồng thời dự án cũng gần sát các cơ quan hành chính nhà nước, công ty và trường học. Tiện ích này hoàn toàn thỏa mãn các nhu cầu của cư dân về học tập, làm việc hay tham quan giải trí.

   Ngoài ra đất nền Suối Mơ Graden Hill được hưởng lợi từ các dự án hạ tầng khác đang được triển khai tại Bảo Lộc như các tuyến cao tốc Dầy Giây – Tân Phú nối từ Dầu Giây đến xã Tân Phú, tuyến Tân Phú – Bảo Lộc nối từ Tân Phú (Đồng Nai) đến Thành phố Bảo Lộc và tuyến Bảo Lộc – Liên Khương nối từ Thành phố Bảo Lộc đến Liên Khương. Dự kiến khi hoàn thành xong, mạng lưới giao thông, giao thương với các vùng khác sẽ được mở rộng, những công trình này sẽ trở thành một đòn bẩy hữu hiệu thúc đẩy kinh tế vùng Bảo Lộc phát triển mạnh mẽ, thu hút các nhà đầu tư, các du khách và nguồn lao động trở về đây.

   Suoi Mo Graden Hill Bao Loc 4 - Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộc

   Suoi Mo Graden Hill Bao Loc 5 - Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộc

   Suoi Mo Graden Hill Bao Loc 6 - Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộc

   Dự án Suối Mơ Graden Hill tọa lạc tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đây là vùng có địa hình đặc trưng là đồi núi, cây cối xanh mát vì vậy tầm view có thể rất rộng, rất mãn nhãn. Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển hoàn chỉnh, tiện nghi, hiện đại, Suối Mơ Graden Hill đúng chuẩn một làng sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp.

   Ngoài ra đất xây dựng dự án là đất thổ cư, nằm trong quy hoạch hạ tầng nên sở hữu đất cũng đồng nghĩa với việc sở hữu một cuốn sổ hồng vĩnh viễn tại Bảo Lộc. Điều này cho thấy tính chính danh của dự án, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

   Suoi Mo Graden Hill Bao Loc 7 - Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộc

   Suoi Mo Graden Hill Bao Loc 8 - Suối Mơ Graden Hill Bảo Lộc

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ