0901.38.3456

Banner top

Khánh Hoà

GoldCoast Nha Trang 10 - GoldCoast

GoldCoast

GoldCoast Nha Trang tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất mặt tiền phố biển được cấp sổ hồng, sở...
the aston - The Aston Luxury Residence

The Aston Luxury Residence

The Aston Luxury Residence Nha Trang tổ hợp căn hộ chung cư sở hữu lâu dài duy nhất mặt tiền...
Mipec Nha Trang 1 - Mipec Nha Trang

Mipec Nha Trang

Mipec Nha Trang được xem như một dự án đáng mong chờ nhất tại Khánh Hòa ở thời điểm hiện...

Khánh Hoà là một tỉnh thuộc địa phận duyên hải miền Nam Trung Bộ, lượng dân cư đông đúc và nền kinh tế sôi động. Tính tại thời điểm năm 2018, Khánh Hoà xếp thứ 33 về dân số trên cả nước, tổng số sản phẩm xếp thứ 15.

Với lượng dân nhập cư ngày một tăng lên cùng những thay đổi mạnh mẽ về đa dạng lĩnh vực, các sản phẩm bất động sản đặc biệt là đất nền Khánh Hoà trở nên khan hiếm. Trong bài viết này, hãy cùng ReviewLand đi tìm câu trả lời.

Những ưu thế về vị trí địa lý

Khánh Hoà có vị trí địa lý thuận lợi, phát triển đa dạng ngành nghề và lĩnh vực. Phía bắc giáp tỉnh Phú Yên, phía tây giáp tỉnh Đắk Lắk, phía nam giáp tỉnh Ninh Thuận sôi động và phía Tây Nam giáp tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, khu vực cũng có đường bờ biển đẹp phía đông nhờ gíap ngay bờ biển Đông. Với vị trí thuận lợi, cư dân được nhận không gian sống trong lành, lý tưởng, kinh tế giao thương nhộn nhịp, sầm uất cùng mạng lưới giao thông hoàn thiện. Từ đây, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực trong cả nước, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phát triển các hoạt động kinh tế, giáo dục xã hội. Đây cũng là khu vực có nhiều dự án  tuyến đường giao thông trọng điểm, hàng ngày đón hàng triệu lượt xe đi qua.

Tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Nha Trang. Được biết đến với nhiều cảnh đẹp nên thơ, trữ tình, hàng năm, Nha Trang đón hàng triệu du khách trong nước và nước ngoài đến để trải nghiệm. Từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 443km để di chuyển và 1.280km để đi từ thủ đô Hà Nội. Tuyến đường quốc lộ 1A đóng vai trò trong nhiều hoạt động di chuyển của người dân.

Tổng diện tích của tỉnh Khánh Hoà là 5.197 km2. Điểm cực đông của tỉnh nằm tại Mũi Đôi trên đảo Hoà Gốm, huyện Vạn Ninh và đây cũng chính là điểm cực đông của lãnh thổ Việt Nam trên đất liền. Với nền kinh tế năng động, lượng dân cư trong khu vực ngày một tăng, mật độ dân sống không đồng đều, khiến nhiều khu vực bị quá tải về dân số. Các dự án đất nền Khánh Hoà xuất hiện cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng đến nhiều nhà đầu tư thông thái.

Có nên đầu tư vào các dự án đất nền Khánh Hoà?

Trong những năm gần đây, Khánh Hoà biết đến như tỉnh có tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế nhanh và vững tại Việt Nam. Điều này biểu hiện rõ rệt qua những con số như: tăng 15,55% giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng, tăng 11,55% tốc độ tăng trưởng GDP,… Tỉnh khai thác đa dạng lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, lâm nghiệm, dịch vụ du lịch. Nhờ có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, sẽ không quá ngạc nhiên khi mảnh đất này thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài ghé thăm, không ngần ngại rót vốn vào các dự án.

Một số ngành công nghiệp được phát triển nổi bật như: công nghiệp đóng tàu, công nghiệp chế biến thuỷ hải sản, vật liệu xây dựng, may mặc,… Các ngành công nghiệp thu hút lượng lớn lực lượng lao động, tạo nên số lượng sản phẩm nhhiều, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Song song với đó, các sản phẩm có chất lượng cao, tuyển chọn kỹ lượng để hội nhập với thị trường quốc tế. Một số khu công nghiệp lớn được hình thành và hoạt động với công suất cao như: khu công nghiệp Suối Dầu, khu công nghiệp Ninh Hoà, khu công nghiệp Bắc và Nam Nha Trang, … Các cảng biển lớn được đầu tư xây dựng mạnh mẽ, thúc đẩy quá trình tăng trưởng mạnh mẽ. Khánh Hoà là một trong 10 tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước.

Không chỉ dừng lại ở khai thác ngành công nghiệp trọng điểm, khu vực cũng được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển dài, phù hợp với các lĩnh vực phát triển ngành đánh bắt hải sản. Tổng trữ lượng hải sản ước tính có thể đạt đến 150.000 tấn/năm và có khả năng tiếp tục được khai thác với số lượng lớn. Các loại hải sản cũng đa dạng trong đó có hơn 600 loài hải sản được tìm thấy ở khu vực và hơn 50 loài cá khác nhau với giá trị kinh tế cao. Được thiên nhiên ưu ái với trữ lượng tài nguyên quý giá, nền kinh tế của tỉnh không ngừng có những bước tiến lớn. Chính nhờ tiềm năng khai thác của mình, khu vực thu hút nhiều người trên toàn quốc, là điểm an cư lý tưởng mà các cư dân định hướng sinh sống trong tương lai. Song song với đó, ban lãnh đạo của tỉnh cũng tích cực cải thiện cơ sở vật chất và hệ thống giao thông thuận tiện, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư. Nhờ vậy, các dự án Khánh Hoà luôn được săn đón và khan hiếm tại thị trường bất động sản trong khu vực.

Một số dự án đất nền Khánh Hoà tiêu biểu:

 • Dự án khu đô thị KVG The Capella Garden Nha Trang với các tiện ích hiện đại
 • Dự án nhà phố thương mại Mango City Cam Ranh thiết kế sang trọng đẳng cấp
 • Dự án khu đô thị Nha Trag River Park của chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất & Xây dựng Khánh Hoà
 • Dự á khu đô thị Cam Ranh City Gate chủ đầu tư là Công ty TNHH CLB Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ