0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Cullinan Resort Hòa Bình tọa lạc trên hòn đảo Sung, thuộc xã Tiền Phong, tỉnh Hòa Bình. Đây là đảo lớn nhất trong hồ Hòa Bình, sở hữu cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp và hoang xơ, bốn bề là cây cối với nước non hữu tình cùng với đó là nhiều địa điểm tham quan độc đáo đã được hoàn thiện quy hoạch. Dự án xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nơi để tham quan, thư giãn và nghỉ dưỡng sau những ngày tất bật với công việc nơi phố thị.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/le-thanh-tan-tao

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Cullinan Resort
  • Vị trí dự án: Đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, tỉnh Hòa Bình
  • Đơn vị phân phối: Reviewland.vn
  • Quy mô đảo chính: 150 ha
  • Diện tích quy hoạch: 43.67 ha
  • Mật độ xây dựng: 14.2 %
  • Thời gian khở công: Tháng 6 năm 2020
  • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý III năm 2021
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình
  • Đơn vị thiết kế cảnh quan: D.O.House
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất: APDI Architecture
  • Đơn vị thiết kế kết cấu: Công ty TNHH WeFly

  Cullinan Resort Hoa Binh 6 - Cullinan Resort

  Biệt thự Cullinan Resort Hòa Bình tọa lạc trên đảo Sung, hồ Hòa Bình, thuộc địa phận xã Tiền Phong, tỉnh Hòa Bình. Đây là hòn đảo lớn nhất trong hồ Hòa Bình, sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hoang xơ và nhiều địa điểm tham quan khám phá độc đáo đã được quy hoạch. Nhờ vậy, du khách đến với dự án sẽ được thỏa mãn ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên bốn bề rộng lớn và hùng vĩ, hít thở không khí trong lành, mát mẻ của vùng non nước mà chốn đô thị thường ngày hiếm có được.

  Cullinan Resort Hoa Binh 10 - Cullinan Resort

  Cullinan Resort Hoa Binh 17 - Cullinan Resort

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Ngoài ra, mạng lưới giao thông của đảo cũng vô cùng thuận tiện. Du khách chỉ cần di chuyển khoảng 100 km giữa dự án với nội đô Hà Nội và nếu đi bằng du thuyền từ cảng Ngòi Hoa, Hòa Bình thì mất chưa tới 10 phút đồng hồ để tới nơi. Thêm nữa dự án cũng chỉ cách trung tâm thành phố tỉnh Hòa Bình khoảng 30 km đường thủy. Nhìn chung, việc đi lại, tham quan của du khách vô cùng thuận lợi, không tốn quá nhiều thời gian.

   Hòa Bình giữ vị trí là cửa ngõ vùng Tây Bắc, là 1 trong 8 tỉnh nằm trong quy hoạch đường vành đai 5 vùng thủ đô. Chính nhờ vậy, tỉnh này sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng rất hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt phải kể đến là hạ tầng giao thông, bao gồm các tuyến cao tốc trọng điểm như Hà Nội – Hòa Lạc: 30 km, Hòa Lạc – Hòa Bình: 26 km và Hòa Lạc – Sơn La: 85 km (đang trong quá trình triển khai).  Mạng lưới giao thông phát triển như vậy cộng thêm việc sở hữu nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú, địa hình đa dạng, cảnh quan thiên nhiên đẹp sẽ là tiền đề giúp tỉnh đón đầu các làn sóng đầu tư lớn nhỏ ở cả trong lẫn ngoài nước, nhất là đầu tư trong lĩnh vực bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng. Dự án Cullinan Resort Hòa Bình ra đời chính nhờ vậy.

   Cullinan Resort Hoa Binh 9 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 8 - Cullinan Resort

   Biệt thự Cullinan Resort Hòa Bình sở hữu rất nhiều tiện ích đa dạng và hiện đại. Có thể kể đến như:

   Các tiện ích nội khu: Được định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp 5 sao quốc tế. Chính vì vậy, dự án được đầu tư xây dựng với hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng, hiện đại và cao cấp. Bao gồm: nhà hàng Võ Trọng Nghĩa, công viên trung tâm và công viên đá, khu thể thao dưới nước, …. Ngoài ra, một số tiện ích phục vụ quý du khách thượng lưu như: bến thuyền Cullinan và bến thuyền cảng Ngòi Hoa, Lounge – Bar – Cigar, Clubhouse Pông Khim, Khu Trekking, khu nông nghiệp, Camping, Đồi sim và vườn hoa theo mùa. Đây là những tiện ích mà hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào có được.

   Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý của Khu nghỉ dưỡng Cullinan Resort Hòa Bình là mật độ xây dựng chỉ chiếm có 14.2%, giúp cho cảnh quan dự án vấn giữ được nét hoang xơ, gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên trên đảo. Đúng chuẩn một khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp !

   Các tiện ích ngoại khu: Như đã nói, mạng lưới giao thông trên đảo vô cùng thuận tiện, không có sự cách biệt đối với đất liền. Chính nhờ vậy du khách có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng khác nhau, đồng thời thửa hưởng mọi tiện ích sẵn có tại những địa điểm này. Ví dụ như dự án chỉ cách vùng nội đô Hà Nội khoảng 100 km, và nếu đi bằng đường thủy từ bến cảng Ngòi Hoa thì chỉ mất 10 phút để tới nơi. Thêm nữa, du khách cũng có thể di chuyển đến trung thâm thành phố tỉnh Hòa Bình với 30 km đường thủy. Nhìn chung, việc đi lại tham quan rất dễ dàng, thuận tiện và không tốn nhiều thời gian của du khách.

   Cullinan Resort Hoa Binh 25 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 11 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 30 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 12 - Cullinan Resort

   Dự án Cullinan Resort Hòa Bình được định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp chuẩn 5 sao quốc tế, là bộ mặt do ngành du lịch tỉnh Hòa Bình. Chính nhờ vậy, dự án được quy hoạch đa dạng cùng với đó là nét thiết kế độc đáo, riêng biệt mà hiếm dự án nào có được. Dự án cung ứng ra thị trường 3 loại sản phẩm như biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và biệt thự đảo hồ. Nhìn chung, những thiết kế này vô cùng nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo du khách.

   Cullinan Resort Hoa Binh 18 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 14 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 7 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 19 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 20 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 21 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 22 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 23 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 24 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 26 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 27 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 28 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 29 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 15 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 16 - Cullinan Resort

   Cullinan Resort Hoa Binh 1 - Cullinan Resort

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ