0901.38.3456

5/5 - (2 votes)

Dự án Khu đô thị sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí Đảo Xuân Giang 2 tọa lạc trên địa phận xã Xuân Giang 2, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án được định hướng trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp, giải trí liên hoàn với quy mô lớn, đại diện cho bộ mặt du lịch của toàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đây là một dự án quan trọng, mang ý nghĩa tiên phong, đón đầu cho công tác phát triển du lịch của tỉnh. Chính vì vậy nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư của chính quyền địa phương, của các nhà đầu tư bất động sản trong lẫn ngoài nước.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/khu-do-thi-aic

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Khu đô thị sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí Đảo Xuân Giang 2
  • Vị trí dự án: thuộc địa phận xã Xuân Giang 2, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh
  • Tổng hợp: Reviewland.vn
  • Diện tích dự án: khoảng 300 ha
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T
  • Nội dung hoạt động: Dịch vụ vui chơi, giải trí tổng hợp; khu thể dục thể thao và nghỉ dưỡng; trung tâm du lịch sinh thái

  khu du lich sinh thai Xuan Giang 2 - Khu Du Lịch Sinh Thái Xuân Giang 2

  Khu đô thị sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí Đảo Xuân Giang 2 tọa lạc trên địa bàn xã Xuân Giang 2, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

  Như đã biết Hà Tĩnh là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch như cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện; nhiều giá trị văn hóa độc đáo; cùng với đó là điều kiện kinh tế, chất lượng đời sống người dân ngày càng được nâng cao, …. Hà Tĩnh có cửa khẩu quốc tế cầu treo sang Lào, cảng biển Vũng Áng, càng hàng không (sân bay Vinh), ga xe lửa, đường vành đai du lịch sông Lam, cảng biển Xuân Hải – Bến Thủy, đường ven sông Nghi Xuân và cả hành lang Đông Tây nối với các nước ASEAN, … rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại. Trong những năm qua, Hà Tĩnh đã phát huy tốt những thế mạnh này của mình, bằng cách không ngừng mở rộng và phát triển các khu du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái, góp phần tăng thu ngân sách và thúc đẩy các ngành kinh tế liên quan.

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Nói tới riêng Đảo Xuân Giang 2, đây là một địa danh sông nước khá nổi tiếng của Hà Tĩnh với cảnh quan thơ mộng và hùng vĩ gồm đất trời, gió mây và núi biển, … Đảo này cách thành phố Vinh 1 km, 6 km đối với sân bay Vinh, 15 km đối với cảng Cửa Lò và khu du lịch Cửa Lò, cách đường quốc lộ 1A, đường sắt xuyên Việt 5 km, cách thành phố Hà Tĩnh 49 km. Đồng thời đây cũng là nơi tập chung nhiều di tích đền, chùa, miếu mạo có giá trị văn hóa, tinh thần cao, thu hút được đông đảo du khách đến tham quan du lịch.

   Từ những đặc điểm vị trí trên, có thể thấy việc cây dựng dự án Đảo Xuân Giang 2 là thực sự cần thiết, mang ý nghĩa đốn đầu cho công tác du lịch của tỉnh Hà Tĩnh trong tương lai.

   Dự án Đảo Xuân Giang 2 Hà Tĩnh sở hữu nhiều tiện ích hiện đại ở cả nội khu lẫn ngoại khu.

   Về tiện ích nội khu: Được định hướng trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, giải trí liên hoàn và có quy mô hớn, xứng tầm đại diện cho bộ mặt du lịch của cả tỉnh Hà Tĩnh, Khu đô thị sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí Đảo Xuân Giang được thiết kế với nhiều tiện nghi đa dạng và hiện đại. Toàn bộ dự án là một quần thể công trình đa năng, bao gồm nhiều hoạt động từ dịch vụ vui chơi, giải trí tổng hợp đến khu thể dục thể thao và nghỉ dưỡng; khu trung tâm du lịch sinh thái. Nhờ vậy, du khách đến với nơi đây sẽ được trải nghiệm đa dạng các hoạt động, tạo cảm giác yêu thích, khơi gợi sự khám phá.

   Sở hữu vẻ đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng, được bảo toàn trong quá trình xây dựng, giúp cho du khách có thể được chiêm ngưỡng toàn bộ vùng nước non xanh biếc, hùng vĩ của Đảo Xuân Giang 2.

   Về tiện ích ngoại khu: Như đã nói, Hà Tĩnh nói chung hay Xuân Giang nói riêng đều sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông thông suốt, thuận lợi cho việc di chuyển. Chính nhờ vậy, du khách có thể kết hợp vừa thăm quan Khu đô thị sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí Đảo Xuân Giang, vừa thăm thú những điểm du lịch khác ở cả trong và ngoài tỉnh.

   Dự án Khu đô thị sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí Đảo Xuân Giang 2 tọa lạc địa phận xã Xuân Giang 2, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một khu đất hoang hóa, nằm giữa hai nhánh của dòng sông Lam. Sau khi được quy hoạch thành khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp, bố cục không gian kiến trúc toàn bộ Đảo Xuân Giang trở nên như sau: Khu đô thị sinh thái phát triển theo địa hình cảnh quan tự nhiên, lấy trục không gian cảnh quan nối từ đường du lịch ven sông Lam với khu bãi nổi; không gian kiến trúc cảnh quan được tổ chức hiện đại; khu vực công trình đô thị được thiết kế thấp tầng. Đồng thời, kết hợp tối đa địa hình tự nhiên để tổ  chức không gian cũng như mạng lưới giao thông, phát triển đô thị theo các hướng tiếp giáp với sông trên cơ sở hệ thống kè sông chắc chắn.

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ