0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Eco Village Saigon River là một khu nghỉ dưỡng hiện đại ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tọa lạc ngay bờ sông Sài Gòn là vị trí tuyệt vời cho dự án, cho phép bạn sống trong không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên và thoát khỏi cuộc sống ồn ào của thành phố.

Eco Village Saigon River 3 - Eco Village Saigon River

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Dự án Eco Village Saigon River có tổng cộng 39 ha và bao gồm các căn hộ, biệt thự, nhà liền kề và shophouse. Đặc biệt, hơn 70% diện tích dành cho dự án được sử dụng để xây dựng các tiện ích công cộng và cây xanh, mang lại cho cư dân một môi trường sống trong lành và xanh tươi.

  Eco Village Saigon River 1 - Eco Village Saigon River

  Cư dân Eco Village Saigon River có thể dễ dàng di chuyển đến các đô thị quan trọng của khu vực như Biên Hòa, Vũng Tàu và TP.HCM từ vị trí dự án. Ngoài ra, hạ tầng đang được đầu tư mạnh ở Nhơn Trạch, Đồng Nai, nơi có nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

  Eco Village Saigon River 20 - Eco Village Saigon River

  Hạ tầng tiềm năng ở Nhơn Trạch, Đồng Nai hướng về phía Nam thành phố. Hồ Chí Minh City

  Nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến Nhơn Trạch, Đồng Nai vì nó có nhiều tiềm năng phát triển hạ tầng và kinh tế. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của các dự án trong khu vực, hiện đang được xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm và cơ sở hạ tầng khác.

  Eco Village Saigon River có vị trí tuyệt vời kết nối thương mại—cơ sở hạ tầng đầu tư đồng bộ này được coi là một trong những dự án tốt nhất tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Nó có giao thông thuận tiện và có nhiều tiện ích xung quanh như siêu thị, trường học và bệnh viện. Dự án Eco Village Saigon River có vị trí vàng kết nối thương mại và cơ sở hạ tầng đồng bộ đã được đầu tư để đảm bảo cuộc sống tiện nghi.

  Eco Village Saigon River 21 - Eco Village Saigon River

  Eco Village Saigon River 21 - Eco Village Saigon River

  Eco Village Saigon River 24 - Eco Village Saigon River

  Eco Village Saigon River 23 - Eco Village Saigon River

  Eco Village Saigon River 22 - Eco Village Saigon River

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Dự án Eco Village Saigon River có nhiều tiện nghi tiên tiến, chẳng hạn như hồ bơi, công viên cây xanh, phòng gym, khu BBQ, trường học và siêu thị, tất cả đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cư dân và mang đến cho họ một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ.

   Tiện ích xung quanhNgoài ra, Eco Village Saigon River gần sân golf Long Thành, khu du lịch sinh thái Bửu Long và khu công nghiệp Amata, vì vậy mọi người dễ dàng tham gia vào các hoạt động giải trí và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

   Eco Village Saigon River 4 - Eco Village Saigon River

   Eco Village Saigon River 5 - Eco Village Saigon River

   Eco Village Saigon River 6 - Eco Village Saigon River

   Eco Village Saigon River 8 - Eco Village Saigon River

   Eco Village Saigon River 9 - Eco Village Saigon River

   Eco Village Saigon River 28 - Eco Village Saigon River

   Eco Village Saigon River 29 - Eco Village Saigon River

   Mặt bằng đa dạng của Eco Village Saigon River đáp ứng nhu cầu khác nhau của cư dân. Cụ thể, các loại hình căn hộ, biệt thự, nhà liền kề và shophouse có diện tích từ 100m2 đến 300m2 sẽ được bao gồm trong dự án..

   Biệt thự đẹp Thành phố xanh của sông Saigon

   Biệt thự ở Eco Village Saigon River là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách kiến trúc hiện đại và môi trường sống tự nhiên. Tất cả các căn biệt thự đều có không gian sống rộng rãi, thoáng mát và được bố trí hài hòa trong khuôn viên cây xanh và các tiện ích công cộng.

   Eco Village Saigon River 30 - Eco Village Saigon River

   Nhà liền kề Saigon River Eco Village

   Tại Eco Village Saigon River, có nhiều phong cách nhà liền kề khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình. Tất cả các căn nhà liền kề đều có không gian sống rộng rãi, thoáng mát và được bố trí hài hòa trong khuôn viên cây xanh và các tiện ích công cộng.

   Eco Village Saigon River 31 - Eco Village Saigon River

   Saigon River Shophouse Eco Village

   Shophouse tại Eco Village Saigon River là sự kết hợp giữa không gian sống và kinh doanh, mang lại cho chủ nhân nhiều lợi ích. Các căn shophouse tại đây đặc biệt sở hữu vị trí đắc địa, giúp kinh doanh dễ dàng và tiếp cận nguồn khách hàng lớn.

   Eco Village Saigon River 32 - Eco Village Saigon River

   Căn hộ Eco Village trên sông Saigon

   Tại Eco Village Saigon River, các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm mục đích tối ưu hóa không gian sống và tất cả các tiện nghi. Tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn và mang đến cho khách hàng một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp.

   Eco Village Saigon River 33 - Eco Village Saigon River

   Ý tưởng thiết kế cho Eco Village trên sông Saigon

   Eco Village Saigon River được xây dựng theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích công cộng và cây xanh để tối ưu hóa không gian sống. Mục tiêu của thiết kế của dự án là đảm bảo rằng người dân sẽ có một cuộc sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

   Eco Village Saigon River 27 - Eco Village Saigon River

   Eco Village Saigon River 26 - Eco Village Saigon River

   Sảnh nhà mẫu Eco Village trên sông Saigon

   Sảnh nhà mẫu Eco Village Saigon River có thiết kế sang trọng. Khách hàng có thể xem qua tất cả các căn hộ, biệt thự, nhà liền kề và shophouse trước khi quyết định mua.

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ