0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Diamond Square Biên Hòa tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Thị Sáu, thuộc phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng, kết nối với đường Cách Mạng Tháng 8, đường Quốc lộ 1K, … giúp cho cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng ở cả trong lẫn ngoài thành phố, thừa hưởng những tiện ích ngoại khu tại các địa điểm này. Ngoài ra bản thân Diamond Square Biên Hòa cũng được thiết kế với đa dạng các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí, … góp phần hoàn thiện chất lượng cuộc sống của cư dân.

Diamond Square Bien Hoa 7 - Diamond Square Biên Hòa

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/diamond-square-binh-dinh

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Diamond Square Biên Hòa
  • Vị trí dự án: đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Tổng hợp: Reviewland.vn
  • Tổng diện tích dự án: 21.858,9 m2
  • Loại hình: Khu phức hợp
  • Tổng số căn hộ dự kiến: 564 căn hộ
  • Mật độ xây dựng: 56,5 %
  • Tổng vốn đầu tư: 230 triệu USD
  • Chủ đầu tư: Liên doanh giữa Công ty Berjaya (Malaysia) và Công ty TNHH D2D

  Diamond Square Bien Hoa 8 - Diamond Square Biên Hòa

  Dự án Diamond Square Biên Hòa tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Ngay trên mặt tiền đường Võ Thị Sáu cũng chính là nơi tọa lạc của nhiều dự án trọng điểm khác như Bella Plaza Biên Hòa, Gotec Land – Biên Hòa, The Pegasus Plaza, … Đây là một tuyến đường giao thông quan trọng (giao với đường Cách Mạng Tháng 8 và Quốc lộ 1K) giúp cho cư dân của Diamond Square có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến nhiều địa điểm khác nhau cả trong lẫn ngoài thành phố. Đồng thời thừa hưởng những tiện ích ngoại khu tại những địa điểm này.

  Diamond Square Bien Hoa 9 - Diamond Square Biên Hòa

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Thành phố Biên Hòa đóng vai trò là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sở hữu nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn, trong những năm qua Biên Hòa có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, đời sống dân cư không ngừng được nâng cao. Chính nhờ vậy, kéo theo dự gia tăng của các nhu cầu bất động sản trong dân chúng. Là một thành phố lớn, cơ sở hạ tầng giao thông lẫn hạ tầng y tế, giáo dục, vui chơi giải trí hay mua sắm, … của Biên Hòa đều được hoàn thiện đồng bộ do đó thu hút được nguồn vốn đầu tư dồi dào của các nhà đầu tư lớn, nhỏ ở cả trong lẫn ngoài nước. Duy trì tốc độ phát triển này, hứa hẹn trong những năm tới giá trị bất động sản tại đây sẽ không những được tăng cao.

   Với những lý do trên, lựa chọn căn hộ Diamond Square Biên Hòa để làm nơi an cư sinh sống lâu dài hay là một kênh để đầu tư thì đều vô cùng đúng đắn, sáng suốt.

   Diamond Square Bien Hoa 10 - Diamond Square Biên Hòa

   Dự án Diamond Square Biên Hòa sở hữu nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, hiện đại.

   Về tiện ích nội khu: Với sứ mệnh mang lại cho gia chủ cuộc sống thật sang trọng, các căn hộ của dự án được thiết kế với kiến trúc hiện đại đương thời kết hợp với những yếu tố truyền thống, giúp nâng tầm giá trị văn hóa.

   Về thiết kế tổng thể tổ hợp chung cư Diamond Square bao gồm 1 khách sạn 5 sao (nhà nghỉ cho doanh nghiệp, các phòng chức năng phục vụ hội nghị, khu vui chơi, giải trí), 3 khu căn hộ cao cấp (2 tòa nhà cao 20 tầng và 1 tòa nhà 17 tầng), trung tâm thương mại (cao ốc văn phòng 20 tầng trong đó 3 tầng là trung tâm mua sắm, giải trí). Với loại hình thiết kế là khu phức hợp như vậy, giúp cho cư dân của dự án có thể được tiếp cận với đầy đủ các loại tiện ích ngay tại nơi sinh sống, nâng tầm giá trị sống lên từng ngày.

   Về tiện ích ngoại khu: Như đã nói, đường Võ Thị Sáu là một tuyến đường giao thông quan trọng, kết nối với đường Cách Mạng Tháng 8 và đường Quốc lộ 1K, … giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng ở cả trong lẫn ngoài thành phố, đồng thời thừa hưởng nhiều tiện ích đa dạng, hiện đại tại các địa điểm này. Có thể kể đến như: các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, các nhà hàng, khách sạn 5 sao, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, …

   Diamond Square Bien Hoa 1 - Diamond Square Biên Hòa

   Diamond Square Bien Hoa 3 - Diamond Square Biên Hòa

   Diamond Square Bien Hoa 4 - Diamond Square Biên Hòa

   Diamond Square Bien Hoa 5 - Diamond Square Biên Hòa

   Diamond Square Bien Hoa 6 - Diamond Square Biên Hòa

   Dự án Diamond Square Biên Hòa được định hướng phát triển trở thành khu phức hợp cung cấp đa dạng các hoạt động thương mại – dịch vụ và vui chơi giải trí, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng tiến của thế hệ cư dân hiện đại.

   Dự án được thiết kế bao gồm 3 phân khu. Phân khu 1 là tòa Bien Hoa City Mall – cao ốc văn phòng cao 20 tầng, trong đó 3 tầng là trung tâm mua sắm, giải trí và vui chơi. Phân khu 2 là khu căn hộ cao cấp với tổng số 564 căn. Trong đó, Topaz Twin – 2 khối căn hộ, mỗi khối 20 tầng và Amber Court – 1 khối căn hộ 17 tầng. Phân khu 3 là khách sạn 5 sao. Nơi đây là nhà nghỉ cho doanh nghiệp, các phòng chức năng phục vụ hội nghị và khu vui chơi, giải trí.

   Diamond Square Biên Hòa sở hữu mật độ xây dựng là 56,5%. Do đó dự án vẫn cung cấp được những mảng xanh cần thiết giúp cho cư dân được tận hưởng không gian thiên nhiên gần gũi, yên bình ngay trong lòng đô thị nhộn nhịp, sầm uất.

   Diamond Square Bien Hoa 15 - Diamond Square Biên Hòa

   Diamond Square Bien Hoa 14 - Diamond Square Biên Hòa

   Diamond Square Bien Hoa 13 - Diamond Square Biên Hòa

   Diamond Square Bien Hoa 12 - Diamond Square Biên Hòa

   Diamond Square Bien Hoa 11 - Diamond Square Biên Hòa

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ